xs
xsm
sm
md
lg

Chobrod เวอร์ชันใหม่ ที่ให้อะไรมากกว่าเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ กับ Chobrod New Version ภายใต้การ Fusion กันระหว่างสองเว็บไซต์ชั้นนำ Chobrod และ Unseencar

การซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบัน มีการขยายวงกว้างขึ้นไปอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมสูง แทบจะทุกวงการซื้อขายมีการปรับตัวเข้าหารูปแบบออนไลน์ แม้กระทั่งรถยนต์มือสองที่ในตอนนี้ก็กลายเป็นสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปดูถึงเต็นท์รถ ก็สามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

จาก 2 กลายเป็น 1 ถึงความใหม่ที่กลายเป็นที่สุด

Chobrod ก็เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ให้บริการด้านการขายรถยนต์มือสองออนไลน์ ที่ให้ผู้ที่กำลังมองหาซื้อรถยนต์มือสองทุกประเภทเข้ามาเลือกซื้อได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งมือสอง รถกระบะมือสอง รถครอบครัวมือสอง รวมไปถึงรถสปอร์ตหรือแม้แต่รถตู้ Chobrod ก็มีในทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ให้เลือกซื้อเลือกดูได้ในทุกช่วงงบประมาณที่ต้องการ นอกจากนี้ Chobrod ยังมีข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่หลากหลายในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวสารวงการยานยนต์และข้อมูลราคารถยนต์ ที่มาพร้อมตารางผ่อนรถยนต์ เรื่องราวสาระที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้รถ หรือต้องการมีรถ


การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกลายมาเป็น Chobrod.com

เช่นเดียวกันกับทาง Unseencar เว็บไซต์ประกาศซื้อขายรถมือสองที่ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ ทั้งสองเว็บไซต์ถือว่าเป็นผู้ให้บริการด้านการซื้อขายรถยนต์ชั้นนำของไทย และในวันนี้พวกเขาจะมารวมตัวกันให้กลายเป็นตลาดรถยนต์ออนไลน์โฉมใหม่ ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ภายใต้ชื่อของ Chobrod.com

ความใหม่ใน Chobrod2.0

ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ จากการประสานความร่วมมือระหว่างสองเว็บไซต์ชั้นนำ Chobrod และ Unseen ได้ก่อให้เกิดมาเป็น Chobrod เวอร์ชันอัปเกรด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ตอบโจทย์การซื้อขายในรูปแบบที่ใช้งานได้สะดวก หลากหลาย รวดเร็วขึ้นมากกว่าเดิม


เวอร์ชันอัปเกรดใหม่ของ Chobrod ที่ยังรักษามาตรฐานเอาไว้อย่างดี

เพราะ Chobrod.com ได้นำฟีเจอร์มาตรฐานจากเว็บ Chobrod เดิมและ Unseencar มาปรับปรุงพัฒนาให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

จะซื้อหรือขาย ก็ทำได้ง่าย สะดวกสบายมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเลือกซื้อและมองหารถยนต์คุณภาพดีราคาประหยัด เลือกได้ในงบประมาณที่กำหนด เพราะเรามีคลังข้อมูลเรื่องรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถมือสองซีดาน รถมือสองกระบะ รถครอบครัว รถอีโคคาร์ และรถมือสองประเภทอื่น ๆ ในทุกรุ่นทุกยี่ห้อ


ฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ผู้ใช้ ใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับข้อเสนอโปรโมชั่นดี ๆ จากทางผู้จำหน่าย รวมไปถึงการเปิดให้โอกาสให้เข้าถึงรถเพื่อนำไปทดสอบก่อนซื้อจริง เพื่อให้คุณได้รับรถที่ตรงใจที่สุด


ตอบโจทย์การใช้งานทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

หรือจะเป็นผู้ที่ประสงค์จะลงประกาศขายรถ ที่สามารถทำได้ง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังมีทีมงานคอยให้บริการด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์ คอยรองรับการบริการในตลอดเวลาการใช้งานในเวลาทำการ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงผู้ที่สนใจในข้อมูลเรื่องรถต่าง ๆ ทั้งเรื่องของราคา ข่าวสาร สาระดี ๆ ที่เราจะมีมานำเสนอในรูปแบบสื่อที่น่าสนใจต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อถือได้ในข้อมูลที่ถูกต้องและนำไปใช้ได้จริง

และนี่คือ Chobrod.com เว็บไซต์ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์โฉมใหม่ ที่จะทำให้ทุกการซื้อขายของคุณเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์คุณมากขึ้น และยังเป็นศูนย์กลางข้อมูลรถยนต์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานอีกด้วย

Chobrod พร้อมพัฒนาเพื่อให้ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นเว็บไซต์ชั้นนำของการซื้อขายรถมือสองที่เชื่อถือได้ และเป็นเว็บไซต์ที่อยู่หนึ่งในใจของคนชอบรถทุกคน


กำลังโหลดความคิดเห็น...