xs
xsm
sm
md
lg

ซื้อรถลุ้นคอนโด ในงาน โตโยต้า “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โตโยต้า จัดงาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” รวมทุกงานแฟร์ไว้ในงานเดียวจองรถโตโยต้าได้ลุ้นคอนโดจากออริจิน ซื้อของครบ 2,000 บาท ได้ลุ้นรับรถเซียนต้า 1 คัน   ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2563ณ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3

มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด -19 ส่งผลกระทบต่อพวกเราทุกคนแต่ด้วยการควบคุมดูแลที่มีประสิทธิภาพของภาครัฐ และความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมด้วยความร่วมแรงร่วมใจของคนไทยทุกคน ทำให้ประเทศไทยสามารถลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ได้สำเร็จ

ในการที่จะทำให้เศรษฐกิจไทยสามารถดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ต้องมีการผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ จึงได้จัดงาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” ด้วยวัตถุประสงค์ที่จะรวบรวมสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภคไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมารวมกัน

มิจิโนบุ ซึงาตะ (กลาง) , นายกลินท์ สารสิน (ขวา) ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และ ดร.ณัฐพล รังสิตพล (ซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมแถลงจัดงาน
ด้านนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า สำหรับงานครั้งนี้ ได้นำแบรนด์ชั้นนำและร้านค้ากว่า 200 ร้าน ซึ่งได้แบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น 10 โซน และเมื่อซื้อสินค้าภายในงานฯ มูลค่า 2,000 บาท ได้สิทธิ์ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือส่วนลดเงินสดในการซื้อรถ พร้อมลุ้นรถยนต์โตโยต้า เซียนต้า

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถโตโยต้าทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช หรือตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ นอกจากนั้น สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน (ขวา)
สำหรับงาน Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข… Drive Economy มีขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 ณ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3 มีร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ เข้าร่วมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% ประกอบไปด้วย รถยนต์โตโยต้า, คอนโด ดิ ออริจิ้น, สายการบิน Air Asia, สินค้าเครือสหพัฒน์, บ้านและสวน, เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์, ไมเนอร์ กรุ๊ป โรงแรมเครือต่างๆ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ฮิตาชิ ซัมซุง , กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, ร้านอาหารยอดนิยมจากวงในและ ร้านดังจากโอทอปชวนชิม

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้พบกับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน โดยมีการยกToyota Showroom จำลองและจัดแสดงรถโตโยต้าหลากหลายรุ่น จำนวน 12 คันได้แก่ Toyota Supra / Corolla Cross / C-HR / Camry / Yaris / ATIV / Vios / Hilux Revo Rocco / Fortuner Legender / Majestyพร้อมพื้นที่การขายที่มีผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในเขตกรุงเทพฯ 25 แห่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้บริการ

“สำหรับงานนี้ เรามีความตั้งใจในการที่จะผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชนภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง รวมถึงมีส่วนร่วมในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและผู้บริโภค ตลอดจนผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนไทยจะก้าวข้ามวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน” นายสุรศักดิ์ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...