xs
xsm
sm
md
lg

Peugeot จับมือ Focal เอาใจลูกค้าไฮเอนด์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เปอโยต์ ในประเทศไทยผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ร่วมมือกับ FOCAL แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสมิติใหม่ในโลกแห่งเสียงเพลง ผ่านระบบเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ 2 แบบ ที่ติดตั้งในห้องโดยสารของ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง พร้อมราคาพิเศษช่วงแนะนำ

ดร.ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย
ดร.ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย เผยว่า เปอโยต์ และ FOCAL เป็นเสมือนส่วนผสมที่ลงตัว เพราะการได้ฟังเพลงจากระบบเครื่องเสียงไฮเอนด์ของ FOCAL สามารถเพิ่มความสุขในการเดินทางได้มากขึ้น จำหน่ายในราคาพิเศษช่วงแนะนำ เริ่มต้นเพียง 33,500 บาท ถึงสิ้นเดือนเมษายนเท่านั้น


ซึ่งเครื่องเสียงที่ติดตั้งนั้นจะได้รับการรับประกันคุณภาพเช่นเดียวกับตัวรถคือระยะเวลา 3 ปี โดยการติดตั้งนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อระบบไฟฟ้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ โดยคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องยนต์ในระดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมยกระดับแบรนด์ซึ่งกันและกันด้วย


คาร์สเทน รอท ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องเสียงภายในบ้านและการส่งออก FOCAL
คาร์สเทน รอท ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องเสียงภายในบ้านและการส่งออก FOCAL กล่าวว่า “FOCAL สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ในการรังสรรค์ระบบเครื่องเสียงพรีเมียมไฮไฟ และได้ถูกนำมาใช้ในความร่วมมือกับทาง เปอโยต์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งวิศวกรของ FOCAL ทำร่วมกับทีมงาน เปอโยต์ อย่างใกล้ชิด โดยมีเป้าหมายเพื่อผสมผสานคุณภาพเสียงทรงพลัง เข้ากับความงดงามของรถยนต์ เปอโยต์ และผมก็มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า ลูกค้าและผู้ที่สนใจในประเทศไทย ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก FOCAL ได้แล้วเช่นกันชุดลำโพงและพาวเวอร์แอมป์ จะติดตั้งโดยไม่มีผลกระทบต่อระบบไฟฟ้าในรถยนต์


ปัจจุบัน FOCAL นำเสนอระบบเครื่องเสียง 2 แบบ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย คือ พรีเมียม และไฮเอนด์ ซึ่งแบบ ไฮเอนด์ ประกอบด้วยลำโพง 8 ชิ้น ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดแบบ Flax cone, ทวีเตอร์ทรงโดมหงาย M-profile TAM และ ‘FIT 9.660’ แอมพลิฟายเออร์ 660 วัตต์ (RMS) ขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุด โดยระบบเครื่องเสียงของ FOCAL ผ่านการออกแบบและผลิตให้สามารถถ่ายทอดเสียงได้กลมกล่อมและเป็นธรรมชาติ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตในประเทศฝรั่งเศส ผสานเทคโนโลยีแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก FOCAL
เปอโยต์ ประเทศไทย และ FOCAL ขอเรียนเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจเครื่องเสียงภายในบ้านและรถยนต์ เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ ‘Audio Tasting’ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 มีนาคม ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาสุขุมวิท (โทร 02-022-1900), 14-15 มีนาคม ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาสุขุมวิท และโชว์รูม FOCAL สยามพารากอน, 21-22 และ 28-29 มีนาคม ที่โชว์รูม FOCAL สยามพารากอน โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อจองที่นั่ง (จำนวนจำกัด) ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.mgc-asia.com/peugeot/focal/ หรือโทร 02-022-1900

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เปอโยต์ ไทยแลนด์ คอลล์เซ็นเตอร์ 02-931-8400 หรือเว็บไซต์ www.peugeot.co.thกำลังโหลดความคิดเห็น...