xs
xsm
sm
md
lg

โรลส์-รอยซ์ เปิดประมูล ‘เรด แฟนธอม’ เพื่อสนับสนุนองค์กรเรดยุติโรคเอดส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรลส์-รอยซ์ได้เผยภาพอย่างเป็นทางการ ของ ‘เรด แฟนธอม’ ยนตรกรรมสั่งทำพิเศษ (Bespoke) เพื่อ ‘เรด’ (RED) องค์กรการกุศลระดับโลก ที่ต่อสู้เพื่อยุติโรคเอดส์ โดยเมื่อเจ็ดเดือนก่อนหน้า ทางแบรนด์ได้เปิดเผยภาพร่างของผลงานสร้างสรรค์ยนตรกรรมในธีมสีแดงนี้เป็นครั้งแรก ณ โซธบีส์ แกลเลอรี (Sotheby’s Gallery) ในนิวยอร์ก และ แฟนธอม คันนี้ถูกเปิดตัวให้ทุกคนได้ยลโฉม ในงานกาล่า ณ คอนโดมิเนียมหรู ‘วัน เธาซันด์ มิวเซียม’ (One Thousand Museum) ที่ไมอามี ฟลอริดา เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันแรกของการประมูลออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Sotheby's และ RM Sotheby’s ที่จะเปิดให้ประมูลจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2562 บนเว็บไซต์ sothebys.com รายได้จากการประมูลหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้องค์กร ‘เรด’ (RED) เพื่อร่วมต่อสู้ในการยุติปัญหาโรคเอดส์
ผู้ชนะการประมูลจะได้รับโอกาสสุดพิเศษในการร่วมงานกับหนึ่งในศิลปินร่วมสมัยชื่อดังระดับโลกอย่างมิกคาลีน ธอมัส (Mickalene Thomas) ที่จะมาช่วยออกแบบผลงานศิลปะชิ้นพิเศษสำหรับนักสะสม ซึ่งจะกลายเป็น Wrap ตกแต่งภายนอกเรด แฟนธอม เมื่อสิ้นเสียงเคาะของค้อนประมูลดิจิทัล ‘เรด แฟนธอม’ ผลงานศิลปะที่สั่งทำพิเศษและตกแต่งโดยมิกคาลีน ธอมัส จะตกเป็นเอกสิทธิ์แด่ผู้ชนะการประมูล ซึ่งยังนับเป็นเกียรติยศในฐานะผู้สนับสนุนองค์กร ‘เรด’ (RED) ในภารกิจเพื่อมนุษยชาติอีกด้วยเฉดสีพิเศษของแฟนธอม คือสี แมกมา เรด (Magma Red) ประกายคริสตัล ซึ่งมีการใช้อนุภาคคริสตัลมาผสานเข้ากับสีเคลือบชั้นสุดท้ายเพื่อให้เกิดประกายเรืองรองอันหรูหรา การตกแต่งภายในใช้หนังแท้ Bespoke สีบริลเลียนท์ อาร์กติก ไวท์ (Brilliant Arctic White) ที่ตัดกับไฮไลท์สีแดงมูเจลโล (Mugello Red) อย่างลงตัว เพดานห้องโดยสารตกแต่งด้วย Shooting Starlight Headliner สำหรับแผงหน้าปัดและอุปกรณ์ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้กระจกแผ่นเดียวกัน และอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะมาเสริมความพิเศษให้กับพื้นที่ส่วนนี้ ก็คือ Gallery ผลงานศิลปะชื่อว่า เรด เรกัตตา เซลส์ (Red Regatta Sails) ที่ประกอบขึ้นจากหนังแท้สั่งผลิตพิเศษอีกเช่นเดียวกันในเฉดสีแดงมูเจลโล (Mugello Red)
ท่านสามารถเข้าร่วมการประมูล ‘เรด แฟนธอม’ ยนตรกรรมอันเลอค่าหนึ่งเดียวจากโรลส์-รอยซ์นี้ได้ ทาง Sothebys.com ตั้งแต่วันที่ 4 – 13 ธันวาคม

กำลังโหลดความคิดเห็น...