xs
xsm
sm
md
lg

BMW ผนึกกำลัง อมร เพรสทีจ เปิดตัว BMW Service Outlet

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยนำโดย คริสเตียนวิดมานน์(ที่ 2จากซ้าย) ประธานและอมร เพรสทีจ  นำโดย วรรณภาตั้งบรรยงค์กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวBMW Service Outlet  ศูนย์บริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยู
บีเอ็มดับเบิลยู จับมือ อมร เพรสทีจ สยายปีกขยายเปิดศูนย์บริการ BMW Service Outlet เน้นการซ่อมบำรุงเพียงอย่างเดียว เพิ่มความรวดเร็วในการเข้ารับบริการหลังการขาย คาดปีนี้ขยายได้ 5 แห่ง จุดแรกใจกลางเมืองย่านรัชดา โดยทางกลุ่ม อมร เพรสทิจ ทุ่มทุน 33 ล้านบาท เปิดเป็นแห่งแรกในเมืองไทย รองรับลูกค้าได้ 25 คัน/วัน

นาย คริสเตียนวิดมานน์ ประธานบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย ในการมอบบริการที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย ความร่วมมือกับอมร เพรสทีจ ในการมอบประสบการณ์บริการระดับพรีเมียมนี้ ช่วยสานต่อความสำเร็จในการก้าวสู่การเป็นผู้นำในด้านบริการหลังการขายและสร้างความพึงพอใจที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าของบีเอ็มดับเบิลยู ภายใต้วิสัยทัศน์และเป้าหมายที่สอดคล้องกับบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย”

“เราตั้งเป้าเพิ่มศูนย์บริการ เซอร์วิซ เอ้าท์เลตปีนี้ไว้ที่ 5 แห่ง กระจายทั่วทั้งเขตกรุงเทพมหานคร โดยจะเพิ่มขึ้นราวไตรมาสละ 1แห่ง ซึ่งจะมีจุดเด่นตรงที่การให้บริการรวดเร็วตรงตามกำหนดเวลาเมื่อลูกค้าจองการเข้าใช้บริการผ่านระบบอินเตอร์เนตล่วงหน้า ภายใต้มาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการของบีเอ็มดับเบิลยูทั่วโลก”
ด้าน วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจ จำกัด กล่าวว่า จุดเด่นของ BMWService Outlet โดย อมร เพรสทีจไม่ใช่เพียงแค่การเป็นศูนย์บริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังมีบริการที่นำเสนอให้แก่ลูกค้า เช่น เล้าจ์พักผ่อนที่สะดวกสบาย


สำหรับการบริการ Online Bookingลูกค้าทำการนัดหมายรล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.bmw.co.th หรือนัดหมายอัตโนมัติผ่านBMW Teleservices หนึ่งในฟีเจอร์พื้นฐานของ BMWConnectedDrive ที่สามารถแชร์ข้อมูลรถยนต์กับศูนย์บริการได้อย่างทันสมัยและง่ายดายจุดเด่นที่สุดคือการบริการ Fastlane ที่ใช้เวลาในการตรวจซ่อมบำรุงเพียงแค่ 90นาที“เราลงทุนด้วยงบประมาณ 33 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงสร้าง 18 ล้าน และเครื่องมือ 15 ล้าน ไม่นับรวมที่ดินและอะไหล่ สามารถรองรับรถยนต์ได้สูงสุด 25 คันต่อวัน ช่างกว่า 20 คนคลอบคลุมทุกระดับการซ่อมบำรุง นอกจากนั้นยังมีช่องบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ปลั้กอินไฮบริด จากอุปกรณ์ บีเอ็มดับเบิลยู ไอ วอลล์บ็อกซ์ เพียว (BMW i Wallbox Pure) ถึง 2 ช่องจอด” วรรณภากล่าว


ทั้งนี้ ราคาของการเข้ารับบริการจะยังคงเท่าเดิมไม่มีการขึ้นราคาแต่อย่างใด ส่วนลูกค้าจะได้รับการบริการที่สะดวกและรวดเร็วขึ้นทั้งการจองและการรอรับบริการที่ ศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet โดยอมร เพรสทีจ โดยมีโซนจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้า ที่ได้รับการจัดวางและออกแบบในดีไซน์ที่แตกต่างจากโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูที่ผ่านมา คำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เช่น การใช้วัสดุหินอ่อนสีขาว การจัดวางแสงไฟที่รับกับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการกำลังโหลดความคิดเห็น...