xs
xsm
sm
md
lg

BMW ต่อยอด JOY Experience จัดครบ วิ่ง-กอล์ฟ-เรซซิ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บีเอ็มดับเบิลยู สานต่อประสบการณ์ความสำเร็จ เปิดทริปสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า ภายใต้โปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” โดยปีนี้จัด 3 ทริปใหญ่ “เบอร์ลินมาราธอน2018” เอาใจสายวิ่ง ต่อด้วย พาไปตีกอล์ฟที่สนามเดียวกับ ไรเดอร์คัพ 2018 และปิดท้ายด้วย พาขับรถที่สนามแข่ง นูร์เบอร์กริง

นายเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า จากความสำเร็จของโปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” อย่างยอดเยี่ยมในปีที่แล้ว ปีนี้บริษัทฯ สานต่อความต้องการของลูกค้ารถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูโดยเฉพาะ ที่ยังสนใจโปรแกรมพิเศษแบบนี้

“ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่บีเอ็มดับเบิลยู ได้รังสรรค์โปรแกรม The Ultimate JOY Experience แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบความสุขที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่สุนทรียภาพในการขับขี่ แต่ยังครอบคลุมถึง
ไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กีฬา ความบันเทิง สุขภาพ ช้อปปิ้ง และอาหาร กิจกรรมการท่องเที่ยวในต่างแดนกับสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่ใช่จะเกิดขึ้นได้ทุกวัน”

สำหรับ รายละเอียดของ 3 ทริปพิเศษของโปรแกรมดังกล่าวประกอบด้วยทริปสำหรับนักวิ่งบีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2018 – #มิชชั่นเบอร์ลิน (BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin) โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 11-18 กันยายน หนึ่งในหกเมเจอร์มาราธอนระดับโลกที่หลายคนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งแต่ละปีมีทั้งนักกีฬาอาชีพและนักวิ่งสมัครเล่นจากทั่วโลก 122 ประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก บนระยะทาง 42.195 กิโลเมตร และยังเป็นการแข่งขันที่มีเงินรางวัลเดิมพันสูงสุดถึง 1,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกผู้โชคดีได้ไปพิชิตความสำเร็จ และทำความฝันให้เป็นจริงครั้งหนึ่งในชีวิต และจะเปิดให้จองพร้อมกันเวลา 09.00 น. 27 เมษายน นี้

ขณะที่ อีกหนึ่งกิจกรรม บีเอ็มดับเบิลยู กอล์ฟ คัพ สเปเชียล อิดิชั่น -ไรเดอร์ คัพ 2018 (BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018) เดินทางระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 3 ตุลาคม นอกจากจะพาไปชมการแข่งขันรายการกอล์ฟระหว่างทีมยุโรปและทีมอเมริกาที่จัดทุก ๆ 2 ปี ร่วมเชียร์ทีมโปรดแบบติดขอบสนามตลอด 3 วันแล้ว ยังมีการออกรอบตามรอย The 2018 Ryder Cup หลังจบการแข่งขันในสนามเดียวกันที่ Le Golf National ประเทศฝรั่งเศส จะเปิดจองวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

สำหรับกิจกรรมสุดท้าย ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ - นูร์เบอร์กริง (The Ultimate BMW M Track Experience – Nürburgring) เดินทางระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม โดยบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกไปทดสอบสมรรถนะของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 ในสนามแข่ง Nürburgring ที่ได้ชื่อว่าเป็นสนามแข่งรถที่ยาว ขับยาก ท้าทาย และอันตรายที่สุดในโลก เปิดให้จองพร้อมกัน 8 มิถุนายนนี้

นอกเหนือจากกิจกรรมสุดประทับใจแล้ว โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด เช่น ส่วนลดร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ส่วนลดเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาวในเครือ Banyan Tree และบริการสปาชั้นสูงระดับเวิลด์คลาสที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน, รับชีสทาร์ตฟรี ที่ร้าน Bake Cheese Tart, ส่วนลดพิเศษบริการล้างรถถึงที่ โดยเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Instawash, ส่วนลดการบริการดูแลรักษารถ Meguiar’s , รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นฟรี ที่ร้าน Coffee World เป็นต้น มากไปกว่านั้น ยังมีเอกสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ แก่สมาชิกในทุก ๆ เดือน ทั้งส่วนลดสินค้า และการบริการต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ หูฟัง Bowers & Wilkins, Black tie Limousine service, U Drink I Drive, Panpuri, Nikanti Golf Club, เป็นต้น

ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แบบเหนือระดับเฉพาะลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์จากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ตลอดทั้งปี ท่านเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/bmwultimatejoy

กำลังโหลดความคิดเห็น...