xs
xsm
sm
md
lg

นิสสันดึง “เท่ง-โหน่ง” แจมแคมเปญใหม่ “คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกินพิกัด”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวในประเทศ-นิสสันรุกตลาดรถปิคอัพ ชูนาวารา เจ้าแห่งการบรรทุก เน้นความแกร่งของช่วงล่างและแชสซีส์แบบโมโนเฟรม พร้อมดึง “เท่ง-โหน่ง” ช่วยนำเสนอจุดขายในแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ “คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกินพิกัด” เคียงคู่ความสำเร็จของลูกค้ามายาวนาน

ประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่เปิดตัว นิสสัน นาวารา ใหม่ ในประเทศไทยเมื่อกลางปี พ.ศ. 2557 ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในทุกรุ่น โดยมียอดจำหน่ายสะสมกว่า 35,000 คัน และมียอดจำหน่ายในปี 2558 กว่า 20,000 คัน อีกทั้งส่งออกไปจำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ นิสสัน นาวารา ได้รับความนิยม คือสมรรถนะของเครื่องยนต์และความสามารถในการบรรทุกและการขนลาก ความแข็งแกร่งของนาวาราตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะบรรทุกหนัก ไปจนถึงการใช้เพื่อโดยสาร”
ประพัฒน์ เชยชม (ซ้าย) และสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี (ขวา)
“สำหรับแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ของนาวารานี้ นิสสันได้ชูจุดขายเด่นที่ชัดเจน นั่นคือ ความสามารถในการบรรทุกและบุกตะลุยทุกพื้นที่ และเพื่อสร้างการจดจำอย่างรวดเร็ว จึงใช้พรีเซ็นเตอร์ที่คนไทยยอมรับและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของนาวาราได้ดีอย่าง “เท่ง-โหน่ง” ดาราคู่หูระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่ประสบความ สำเร็จในอาชีพอย่างสูงทั้งด้านงานแสดงและธุรกิจส่วนตัว ทั้งสองคนเหมาะสมและเข้ากับคอนเซ็ปต์ความเป็นคู่หูของนาวาราอย่างยิ่ง สะท้อนความแข็งแกร่งผ่านความทุ่มเท อดทน ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากที่ผ่านเข้ามา เป็นคู่หูที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจที่จำเป็นต้องมีพาหนะคู่หูที่ช่วยดำเนิน การงานและธุรกิจ ผมมั่นใจว่าความสนุกสนานเป็นกันเองของ “เท่ง-โหน่ง” จะช่วยให้กลุ่มลูกค้ารับรู้จุดขายโดดเด่นของนาวาราได้เป็นอย่างดี”

สำหรับแคมเปญโฆษณาชุด คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกิดพิกัด มีภาพยนตร์โฆษณาสองเวอร์ชั่น 30 วินาที สำหรับสื่อโทรทัศน์ และ 60 วินาที สำหรับสื่อออนไลน์และในโชว์รูม เวอร์ชั่นนี้สามารถเล่าถึงความฉลาดเลือกของผู้ใช้รถนาวาราได้ครบถ้วน ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ให้กำลังถึง 190 แรงม้าและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มากับรถพร้อมช่วงล่างที่แข็ง แกร่งจากแชสซีส์ชิ้นเดียวยาวตลอดคัน เพื่อนคู่หูที่ช่วยบรรทุกผลผลิตส้มจากสวนไปส่งให้ร้านค้าได้รวดเร็ว บรรทุกได้มากกว่าต่อเที่ยว จึงประหยัดเที่ยววิ่ง ประหยัดได้ทั้งต้นทุน น้ำมัน และเวลา ส่วนกิจกรรมการตลาดอื่นๆ เช่น การออกบูธ เดินสายโชว์ตัวของพรีเซนเตอร์ จะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายน รวมถึงกิจกรรมประชาสัมพันธ์เปิดเรื่องราวเถ้าแก่ที่ใช้งานนาวาราจริง ที่จะเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ www.nissan.co.th

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด กล่าวว่า มีเจ้าของธุรกิจ หรือ “เถ้าแก่” ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ จำนวนมาก เลือกใช้รถนิสสัน ด้วยสมรรถนะและความสามารถในการบรรทุกที่เหนือกว่า ขณะที่จำนวนไม่น้อยส่งต่อความเชื่อมั่นจากรุ่นสู่รุ่น และเมื่อถามถึงจุดเริ่มต้นการเลือกใช้ ก็พบว่าลูกค้าใช้กระบะนิสสันเป็นพาหนะคู่ใจมาตั้งแต่เริ่มทำธุรกิจและยังคงไว้วางใจตลอดมา แม้จะเป็นเถ้าแก่ใหญ่แล้วก็ตาม จากข้อมูลนี้จึงนำไปสู่การสื่อสารการตลาด ผ่านภาพยนตร์โฆษณา กิจกรรมสานสัมพันธ์กับลูกค้า และกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ


นิสสัน นาวารา มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียงใหม่เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบ ที่ให้กำลัง 163 แรงม้า ที่ 3600 รอบต่อนาที รุ่นปกติประกอบด้วยตัวถังแบบ ดับเบิ้ลแคป (4 ประตู), คิงแคป (2 ประตูพร้อมบานแคปเปิดได้) และซิงเกิ้ลแคป และได้เพิ่มทางเลือกใหม่ ด้วยการแนะนำ รุ่น สปอร์ตเทค ตอกย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นกระบะสปอร์ตทรงพลัง รองรับงานบรรทุกด้วยความแกร่งอีกด้วย

ทั้งนี้ นิสสัน นาวารา มีราคาเริ่มต้นที่ 529,000 บาท สำหรับรุ่นซิงเกิ้ลแคป โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถและอุปกรณ์ตกแต่งแท้ทุกชิ้นส่วน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ MGR Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น...