xs
xsm
sm
md
lg

‘ปอร์เช่’ จัดโรดโชว์ประเดิมปีลิงเจาะตรงลูกค้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เอเอเอสฯ งัดกลยุทธ์เจาะตรงกลุ่มลูกค้ารถหรู “ปอร์เช่” นำเอสยูวียอดนิยมรุ่นคาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด และมาคันน์ จัดโรดโชว์ต่อเนื่อง ประเดิมปีลิงในงาน “Porsche Roadshow : Central Festival EastVille” ระหว่างวันที่ 18 - 28 มกราคม 2016 ณ บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Central Festival EastVille พร้อมมอบข้อเสนอและแคมเปญสุดพิเศษมากมาย
Cayenne S E-Hybrid
รายงานข่าวจากบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำรถเอสยูวียอดนิยมทั้งรุ่นคาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) และมาคันน์ (Macan) จัดแสดงในงาน “Porsche Roadshow : Central Festival EastVille” พร้อมรับข้อเสนอและแคมเปญสุดพิเศษมากมายภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 18 - 28 มกราคม 2016 ณ บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Central Festival EastVille

สำหรับงานนี้เอเอเอสฯ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบสินค้า Accessories ของรถยนต์ปอร์เช่ นำสินค้าและของที่ระลึกต่างๆ จาก Porsche Driver’s Selection คอลเลคชั่นใหม่ อาทิ เสื้อ T-Shirt เสื้อโปโล หมวก กระเป๋า พวงกุญแจและอีกมากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ Autoglym ในราคาพิเศษให้ได้เลือกสรรภายในงานอีกด้วย
Macan
โดยรถที่มาจัดแสดงในงาน ปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) ใหม่ล่าสุด เป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV) จากปอร์เช่ ที่มีความคล่องตัวและความสนุกสนานในการขับขี่ ทุกๆ สภาวะของถนนด้วยการขับเคลื่อนที่ โดดเด่นแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นอัตราเร่งที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพการเบรกที่ทรงพลัง และรูปลักษณ์ภายนอกยังคงเส้นสายความเป็นสปอร์ต โดดเด่นด้วยด้านข้างตกแต่ง Slide Blades สี Lava Black ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น เครื่องยนต์ Bi-Turbo ขนาด 2 ลิตร 4 สูบ เบนซิน มาพร้อมกับ Turbocharging อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำเพียง 13.88 กิโลเมตร/ลิตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพียง 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 233 กิโลเมตร/ชั่วโมง มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Porsche Doppelkupplung (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก สามารถตอบสนองผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัวทั้งในด้านสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพ ความสะดวกสบายในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันและสนุกสนานในทุกการขับขี่ อีกทั้งประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนอีกรุ่น คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E–Hybrid) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ระดับพรีเมี่ยมคันแรกของโลกที่คุ้มค่าเงินในขณะนี้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid และสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่แบบความดันสูงสามารถชาร์จพลังงานผ่านอุปกรณ์ชาร์จหรือชาร์จระหว่างที่รถกำลังขับเคลื่อนได้ และอีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นคือเบรกคาลิปเปอร์สีเขียว Acid ที่มาพร้อมกับคำว่า “Porsche” อย่างโดดเด่นสะดุดตา สามารถวิ่งด้วยไฟฟ้าได้ไกลถึง 18-36 กิโลเมตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ที่ 5.9 วินาทีเท่านั้น ด้วยความเร็วสูงสุด 243 กิโลเมตร/ชั่วโมง พร้อมให้ท่านครอบครองด้วยราคาเพียง 7.99 ล้านบาทเท่านัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...