xs
xsm
sm
md
lg

‘ปอร์เช่’ ยกทัพรถหรู-แคมเปญถล่มกลางเมืองกรุง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ปอร์เช่ ประเทศไทย นำทัพยนตกรรมหรูเอาใจคนเมืองต่อเนื่อง นำโดย ปอร์เช่ มาคันน์ ราคา 5.99 ล้านบาท และคาเยน เอสอี-ไฮบริด 7.99 ล้านบาท ในงาน "Porsche Exclusive Roadshow” ณ ใจกลางกรุงเทพฯ สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 21-31 ต.ค.นี้ พร้อมรับข้อเสนอและแคมเปญสุดพิเศษมากมายภายในงาน

รายงานข่าวจากปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแสดงยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม ภายในงาน “Porsche Exclusive Roadshow at Siam Paragon” สุดยอดรถสปอร์ตสุดหรูที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อวดโฉมแก่สาธารณชนเพื่อเอาใจกลุ่มเป้าหมายคนเมืองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโร้ดโชว์สุดเอ็กคลูซีฟนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 – 8 ตุลาคม 2015 ที่ผ่านมาและจะจัดต่อเนื่องเพื่อเอาใจคนเมืองอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 21 – 30 ตุลาคม 2015 ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณชั้น M โซน Crystal Court พร้อมรับข้อเสนอและแคมเปญสุดพิเศษมากมายภายในงาน

โดยในครั้งนี้เอเอเอสฯ ได้นำรถยนต์ปอร์เช่รุ่นยอดนิยม อาทิ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) และมาคันน์ (Macan) ผู้นำแห่งความเป็นรถสปอร์ต ทั้งในความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี รูปลักษณ์และการออกแบบ รวมถึงความเป็นสุดยอดในด้านวิศวกรรมยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม จัดแสดงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับในแบบฉบับของปอร์เช่อย่างใกล้ชิด

สำหรับรถเด่นที่มาจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็น ปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) ใหม่ล่าสุด รถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV) จากปอร์เช่ ผู้นำมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ในกลุ่มนี้ ด้วยความคล่องตัวและความสนุกสนานในการขับขี่ ทุกๆ สภาวะของถนนด้วยการขับเคลื่อนที่ โดดเด่นแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นอัตราเร่งที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพการเบรกที่ทรงพลัง และรูปลักษณ์ภายนอกยังคงเส้นสายความเป็นสปอร์ต โดดเด่นด้วยด้านข้างตกแต่ง Slide Blades สี Lava Black ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น เครื่องยนต์ Bi-Turbo ขนาด 2 ลิตร 4 สูบ เบนซิน มาพร้อมกับ Turbocharging อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำเพียง 13.88 กิโลเมตร/ลิตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพียง 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 233 กิโลเมตร/ชั่วโมง มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Porsche Doppelkupplung (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก สามารถตอบสนองผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัวทั้งในด้านสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพ ความสะดวกสบายในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันและสนุกสนานในทุกการขับขี่ อีกทั้งประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมให้ท่านครอบครองด้วยราคาเพียง 5.99 ล้านบาทเท่านั้น

คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E–Hybrid) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ระดับพรีเมี่ยมคันแรกของโลกที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid และสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่แบบความดันสูงสามารถชาร์จพลังงานผ่านอุปกรณ์ชาร์จหรือชาร์จระหว่างที่รถกำลังขับเคลื่อนได้ และอีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นคือเบรกคาลิปเปอร์สีเขียว Acid ที่มาพร้อมกับคำว่า “Porsche” อย่างโดดเด่นสะดุดตา สามารถวิ่งด้วยไฟฟ้าได้ไกลถึง 18-36 กิโลเมตร อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ที่ 5.9 วินาทีเท่านั้น ด้วยความเร็วสูงสุด 243 กิโลเมตร/ชั่วโมง พร้อมให้ท่านครอบครองด้วยราคาเพียง 7.99 ล้านบาทเท่านัน

สำหรับงานครั้งนี้เอเอเอสฯ ได้นำรถยนต์ปอร์เช่รุ่นยอดนิยมไปจัดแสดง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทั้งในเรื่องคุณภาพของวิศวกรและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้ว่าเอเอเอสฯ พร้อมจะดูแลรถยนต์ปอร์เช่ของท่านได้อย่างเต็มสมรรถนะ ปลอดภัย และตรงตามมาตรฐานโรงงานปอร์เช่ทุกประการ อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับนักสะสม และผู้ที่ชื่นชอบในสินค้า Accessories ของแบรนด์ปอร์เช่ เพราะในงานนี้เอเอเอสฯ ได้นำสินค้าและของที่ระลึกต่างๆ จาก Porsche Driver’s Selection คอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบตามแบบฉบับของความเป็นปอร์เช่ อาทิ โมเดลรถ เสื้อ T-Shirt เสื้อโปโล หมวก พวงกุญแจ และอีกมากมายในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น และไม่เพียงเท่านี้ เอเอเอสฯ ยังเอาใจเหล่าผู้รักรถด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ Autoglym ในราคาพิเศษให้ได้เลือกสรรภายในงานอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...