xs
xsm
sm
md
lg

“เล็กซ์ซัส กรุงเทพ” จัดแคมเปญรับตลาดรถยนต์ไทยฟื้นตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ- ดีลเลอร์รถหรู “เล็กซ์ซัส กรุงเทพ” เผยทิศทางตลาดรถยนต์ไทยปี 2558 มีแนวโน้มสดใส จากสภาพเศรษฐกิจและการเมืองที่มีความมั่นคงมากขึ้นกว่าปีก่อน พร้อมประกาศเดินหน้าจัดแคมเปญพิเศษเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกยิ่งขึ้น ประเดิมโรดโชว์ที่เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 13-19 มีนาคม และต่อเนื่องในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายนนี้
แฟ้มภาพ
นายสกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด (สำนักงานใหญ่พระรามเก้า) เปิดเผยถึงทิศทางตลาดรถยนต์ประเทศไทยในปี 2558 ว่า การเติบโตของตลาดรถยนต์ไทยในปีนี้มีแนวโน้มที่สดใส ด้วยปัจจัยจากสภาพเศรษฐกิจและการเมืองที่มีความมั่นคงขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา และอีกส่วนหนึ่ง คือได้รับอานิสงส์มาจากเรื่องของการที่ผู้บริโภคคาดคะเนว่าราคารถยนต์จะมีการปรับตัวสูงขึ้นจากผลพวงการปรับโครงสร้างภาษีสรรพสามิตที่จะมีการประกาศใช้ในปี 2559 ดังนั้นผู้บริโภคจึงตัดสินใจที่จะซื้อรถยนต์ในปีนี้

สำหรับแผนการตลาดโดยรวมในปีนี้ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นรักษาฐานลูกค้าเดิมเป็นหลักและตั้งเป้าขยายลูกค้ากลุ่มใหม่ไปยังกลุ่ม White Collar Working Young Generation อย่างไรก็ตามยังคงรักษาระดับมาตรฐานการให้บริการที่ก่อให้เกิดความประทับใจจากทีมงานมืออาชีพ รวมถึงจะจัดให้มีกิจกรรมโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการทำประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางสื่อต่างๆ แบบครอบคลุมทุกมิติ ซึ่งหวังว่าจะเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายในปีนี้อีกทางหนึ่ง

โดยปี 2558 นี้ เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เน้นทำการตลาดสำหรับรถยนต์ รุ่น NX300h ซึ่งเป็นรถสปอร์ตเอสยูวีดีไฮบริด ภายใต้แนวคิด Premium Urban Sports Gear โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ หรูหรามีระดับ เร้าใจทุกการขับขี่ พร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัย และเชื่อว่าจะยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลุกค้าผู้ที่ชื่นชอบและรักในความเร็ว

ขณะเดียวกันในเดือนมีนาคมนี้ ทางเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นกับรถยนต์เล็กซัสหลากรุ่น อาทิ RX270, ES300h, IS, CT200h และ GS300h ด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 3-5 ปี พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ในกิจกรรมโรดโชว์ที่เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 13-19 มีนาคม และในงาน Motor Show 2015 งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยจะกลับมาคึกคักอีกครั้งในปี 2558 เพราะผู้บริโภคจะเร่งตัดสินใจซื้อรถก่อนมีการปรับโครงสร้างภาษีสรรพสามิต ขณะที่การจัดกิจกรรมและโปรโมชั่น รวมถึงการบริการก็ยังคงเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของแต่ละองค์กรสู่ความสำเร็จ” นายสกล กล่าว

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น