xs
xsm
sm
md
lg

BMW ขยายดีลเลอร์รุกตลาดฝั่งธนบุรี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ขยายศักยภาพในการจำหน่ายและการให้บริการอย่างเป็นทางการ ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์หรูค่ายใบพัดสีฟ้า หวังรุกตลาดฝั่งธนบุรี ประกาศทุ่ม 150 ล้านบาท เดินหน้าเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยู สาขาที่ 2 บนถนนจรัญสนิทวงศ์

แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมขยายธุรกิจกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายที่นำความเชี่ยวชาญระดับสากลในอุตสาหกรรมยานยนต์กว่า 40 ปีของเครือ Sime Darby Motors ซึ่งครอบคลุมประสบการณ์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน มาเก๊า ฮ่องกงและเวียดนาม มาปรับใช้ให้สอดคล้องกับตลาดในประเทศไทยได้อย่างลงตัว บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเชื่อมั่นว่าการขยายสู่สาขาที่ 2 ของเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จะได้รับผลตอบรับที่ดี ตอกย้ำความต้องการรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่แข็งแกร่งในฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา”

สตีเว่น เตียว กรรมการผู้จัดการ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส กล่าวว่า “จากประสบการณ์กว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมยานยนต์ในภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิคของเครือ Sime Darby Motors และความเข้าใจในตลาดยนตรกรรมพรีเมียมของประเทศไทย เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จึงมีความเชื่อมั่นในศักยภาพของตลาดซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตสูงมากหากเทียบจากจำนวนประชากรและยอดจำหน่ายรถยนต์พรีเมี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติบโตของตลาดบริเวณฝั่งธนบุรี ซึ่งสะท้อนให้เห็นจากโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายที่กำลังขยายการลงทุนในบริเวณพื้นที่ให้บริการของเรา ถือเป็นโอกาสสำคัญอย่างยิ่งในการดึงดูดและสร้างฐานลูกค้าใหม่ในอนาคตอันใกล้สำหรับเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส”

“การขยายเป็นผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูในฝั่งธนบุรีครั้งนี้ยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูบริเวณดังกล่าว ซึ่งมีความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งการซื้อและการเข้ารับบริการหลังการขาย นอกจากนี้ การดำเนินงานโดยมุ่งเน้นตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหัวใจหลัก ทำให้เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์สเล็งเห็นโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ หรือผู้ที่อาศัยในย่านฝั่งธนฯ และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน” สตีเว่น เตียว กล่าวเสริม

“ด้วยการบริหารจัดการในรูปแบบสากลและการยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการดำเนินงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการบริการ ส่งผลให้เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ได้รับรางวัลหนึ่งในผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมห้าอันดับแรกในด้านความพึงพอใจของลูกค้า และได้รับรางวัลหนึ่งในสามผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมด้านดัชนีชี้วัดความสำเร็จที่เกี่ยวข้องกับการบริการหลังการขาย ในปี 2013 จากบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แสดงให้เห็นว่าเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเสมอมา” แมทธิอัส สรุป

ทั้งนี้ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จรัญสนิทวงศ์ ใช้งบประมาณในการลงทุนกว่า 150 ล้านบาท พร้อมด้วยช่องบริการ 5 ช่อง ที่จะได้รับการขยายเพิ่มเป็น 12 ช่องในระยะกลาง โดยพนักงานทั้งหมดได้รับการฝึกอบรมจากศูนย์ฝึกอบรมของบีเอ็มดับเบิลยู ทั้งการให้ปรึกษาด้านการขาย บริการหลังการขาย รวมถึงการบริหารธุรกิจ เพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้แก่ลูกค้า และมีแผนจะขยายศักยภาพในการให้บริการด้านศูนย์บริการสีและตัวถังในอนาคตด้วย

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น