xs
xsm
sm
md
lg

ฮอนด้าส่งโมเดลใหม่รุกตลาดบิ๊กไบค์นำเข้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-ค่ายฮอนด้าประกาศเปิดตัวสองล้อนำเข้ารุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น เอาใจแฟนบิ๊กไบค์ชาวไทย ภายในงานบางกอกมอเตอร์ไบค์เฟสติวัล 2014 นำโดย Gold Wing F6C ราคา 900,000 บาท, CB1100EX ราคา 605,000 บาท และ NM4 ราคา 529,000 บาท พร้อมเปิดรับจองเป็นครั้งแรกด้วยข้อเสนอพิเศษภายในเดือนนี้

โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ภายใต้คอนเซปต์ Honda BigBike Excites The World ฮอนด้าบิ๊กไบค์พร้อมส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคนไทย ด้วยรถบิ๊กไบค์ที่มีดีไซน์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ล่าสุดได้นำเข้ารถรุ่นใหม่พร้อมกันรวดเดียวถึง 3 รุ่น เพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดกลุ่มไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อสูง และชอบขับขี่รถบิ๊กไบค์ระดับท็อปคลาสที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยมีโมเดลใหม่ที่นำเข้ามาเปิดตัวในเมืองไทยเป็นครั้งแรก 2 รุ่น ได้แก่ รถทัวริ่งขนาดใหญ่ Gold Wing F6C, รถคลาสสิคสปอร์ต CB1100EX และอีกรุ่นคือบิ๊กไบค์ขนาดกลาง NM4

สำหรับ Gold Wing F6C เป็นบิ๊กไบค์ระดับท็อปคลาส เข้ม ดุดัน ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวจากภายในสู่ภายนอกแบบ Aggressive Touring ที่เผยให้เห็นความแข็งแกร่งของเครื่องยนต์ทรงพลัง 6 สูบ 1,800 ซีซี โครงสร้างอะลูมิเนียมเพรียวลมแบบ Twin-Spare Frame น้ำหนักเบาจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ขับขี่และควบคุมง่าย พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบ Pro-Arm® Pro-Link® ที่สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ ปลอดภัยด้วยระบบเบรกแบบ ABS ราคา 900,000 บาท

ส่วนของ CB1100EX เป็นรถบิ๊กไบค์ดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยไฟหน้าโครเมียมทรงกลมแบบย้อนยุค ให้เอกลักษณ์ที่ไม่มีวันตายของรถสไตล์เรโทร แข็งแกร่งด้วยเฟรมและโครงสร้างเหล็กกล้าคุณภาพสูงที่ออกแบบให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย แรงเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาด 1,140 ซีซี ปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS ราคา 605,000 บาทขณะที่ NM4 รถบิ๊กไบค์แนวใหม่ดีไซน์ล้ำอนาคต โฉบเฉี่ยวเหนือทุกจินตนาการในทุกมิติของตัวรถ ออกแบบให้ผู้ขับขี่รู้สึกเหมือนอยู่ในห้อง Cockpit ของเครื่องบิน มาพร้อมชุดไฟรอบคันแบบ LED และเรือนไมล์แบบ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 25 สี ขับเคลื่อนไปกับเครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาด 750 ซีซี เลือกขับขี่ได้ทั้งโหมดเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเทคโนโลยี DCT (Dual Clutch Transmission) ที่ให้ความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์อย่างสูงพร้อมระบบเบรก ABS เคยเผยโฉมแล้วในงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ครั้งนี้เปิดตัวพร้อมราคา 529,000 บาท

ทั้งนี้ รถฮอนด้าบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่น จะถูกจัดแสดงพร้อมเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงานบางกอกไบค์เฟสติวัล 2014 ภายในบูธฮอนด้าบิ๊กไบค์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ระหว่างวันที่ 2-6 กรกฏาคม 2557 โดยลูกค้าที่จองรถภายในงานหรือที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทุกสาขาภายในสิ้นเดือนนี้จะได้รับข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1, ฟรีทะเบียน และพรบ.

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น