xs
sm
md
lg

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัด "Service Clinic" เชิญเช็ครถฟรี

เผยแพร่:

ข่าวในประเทศ - เมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์ เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการจัดกิจกรรมบริการหลังการขาย “Service Clinic 2009” เชิญชวนลูกค้าเข้ารับการตรวจเช็คสภาพรถฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค จากประเทศเยอรมนี ณ ศูนย์บริการผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนพฤศจิกายนศกนี้
นายอรุณ สมุทรสาร รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้ามาโดยตลอด จึงจัดกิจกรรม Service Clinic ขึ้นมา ซึ่งครั้งนี้ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว
สำหรับจุดเด่นของกิจกรรมนี้ก็คือ ลูกค้าที่นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เข้ามารับการตรวจเช็คสภาพ จะมีโอกาสพูดคุยและซักถามข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคด้านเครื่องยนต์โดยตรงกับวิศวกรจากเยอรมนี พร้อมทั้งรับคำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการดูแลรักษารถยนต์ให้คงอยู่ในสภาพตามมาตรฐานที่สุด อันจะทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในทุกการขับขี่ และช่วยเพิ่มความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้าและผู้จำหน่ายฯ อีกด้วย

"โครงการ Service Clinic เป็นหนึ่งในกิจกรรมบริการหลังการขาย มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในประสิทธิภาพและสมรรถนะรถยนต์หลังจากได้ใช้งานมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ดังนั้นเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในปีนี้เราจึงขยายศูนย์บริการฯ เป็น 13 แห่งครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด โดยจะสามารถรองรับและให้บริการได้ถึง 1,200 คัน อย่างไรก็ดีเพื่อให้สามารถรองรับการบริการได้ทั่วถึง จึงขอแนะนำให้ติดต่อศูนย์บริการที่ร่วมรายการเพื่อนัดหมายล่วงหน้า"

ทั้งนี้ รายชื่อศูนย์บริการที่เข้าร่วมโครงการ Service Clinic และที่ดำเนินกิจกรรมไปแล้วคือ เบนซ์ วีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานี ธนบุรีประกอบรถยนต์ สาขาลุมพินี, เบนซ์ออโต้โพลิส ขอนแก่น, เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป และศูนย์ที่จะเริ่มกิจกรรมคือเบนซ์ภูเก็ต (29 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม),เบนซ์จิตต์ชัย ชลบุรี (13-18 กรกฎาคม), เบนซ์เภตรา ปทุมธานี (17-21 สิงหาคม), เบนซ์พิษณุโลกนามทอง พิษณุโลก (24-28 สิงหาคม), ทีเอสที เมอร์เซเดส-เบนซ์ ราชบุรี (7-11 กันยายน), เบนซ์อุดรธานี (14-18 กันยายน), จันทบุรีเจพี มอเตอร์ จันทบุรี (21-25 กันยายน), เบนซ์เจริญมอเตอร์ เชียงใหม่ (12-16 ตุลาคม) และ เบนซ์บีเคเค วิภาวดี (9-13 พฤศจิกายน)

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและรับบริการอื่นๆอีกมากมาย อาทิ เช่น กิจกรรมทดลองขับรถใหม่รุ่นต่าง ๆ , ข้อเสนอส่วนลดค่าบริการและ อะไหล่ราคาพิเศษพร้อมรับของที่ระลึก เป็นต้น สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองเวลานัดล่วงหน้าได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการตามที่ระบุไว้ข้างต้น

“Service Clinic” เป็นกิจกรรมที่บริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2550 จากศูนย์บริการฯ 3 แห่ง ขยายเพิ่มเป็น 5 แห่งในปี 2551 และในปีนี้มีศูนย์บริการฯเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้นถึง 13 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้นำทีมโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคเครื่องยนต์ ซึ่งบินตรงมาจากเยอรมนี ร่วมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคชาวไทย ที่จะมาทำการตรวจเช็คสภาพรถยนต์อย่างละเอียด พร้อมกับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการดูแลรักษารถยนต์ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทุกท่าน
กำลังโหลดความคิดเห็น...