xs
xsm
sm
md
lg

บอสใหญ่ APP TOPWORLD เผยโรดโชว์นวัตกรรมเครื่องสำอางจากเกาหลี ตอบโจทย์ให้ผู้ประกอบการไทยโดยตรง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นางสาวชนันต์ธร เกตุหนูสีห์พร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอ็พ ท็อปเวิร์ล จำกัด
แอ็พ ท็อปเวิร์ล เผยนวัตกรรมเครื่องสำอางกว่า 130 ไอเท็ม พาเหรดร่วมงาน INNOVATIVE KOREAN COSMETIC AND SUPPLEMENT TRENDS 2019 ซึ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการทั่วไปมีโอกาสล่วงรู้ถึงเทรนด์ของเครื่องสำอางที่ก้าวล้ำจากประเทศเกาหลี และนำไปต่อยอดธุรกิจอย่างรอบรู้ที่ได้เปรียบคู่แข่ง ระบุปีหน้าเตรียมจัดโรดโชว์นวัตกรรมเมคอัพที่ดีที่สุดในโลกจากยุโรป
นางสาวชนันต์ธร เกตุหนูสีห์พร (แอ็บบี้) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอ็พ ท็อปเวิร์ล จำกัด เบอร์หนึ่งในอุตสาหกรรมการผลิตและนำเข้าเครื่องสำอางนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ส่งมอบโอกาสพิเศษรับปีใหม่ เผยความลับจากเกาหลี ย่นย่อระยะเวลาสู่ความสำเร็จด้วยการจัด ฟรีโรดโชว์ นวัตกรรมเครื่องสำอางจากเกาหลี รับเทรนด์ปีหน้า ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นผู้ที่รู้ก่อน สามารถวางแผนได้ก่อน ตอบโจทย์ของแต่ละแบรนด์ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ พร้อมรับรู้ข้อมูลโดยตัวแทนจากโรงงานต่างๆ ของประเทศเกาหลี รับฟังประสบการณ์ตรงโดยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี ตลอดจนเทคนิคการขาย แผนการตลาด ครบครันด้วยกลยุทธ์ด้านการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศทั้งในแถบเอเชียและยุโรป
“กว่า 10 ปี ที่ดิฉันอยู่ในแวดวงธุรกิจเครื่องสำอาง ตั้งแต่เริ่มจากนำเข้าเครื่องสำอางมาจากประเทศเกาหลี ลองผิดลองถูก สั่งสมประสมการณ์เรื่อยมา ดิฉันยังจำความรู้สึกเมื่อเริ่มก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจได้ดีค่ะ ตอนนั้นดิชั้นทำถูกบ้าง ผิดบ้าง ล้มบ้างลุกบ้าง กว่าจะแก้ปัญหาต่างๆ มาได้ กว่าจะผ่านแต่ละโจทย์มาได้ และถึงแม้ว่าจะผ่านมันมาได้ ถึงแม้ว่าจะโชคดี แต่เมื่อถึงวันนี้แล้วมองย้อนกลับไป ดิฉันบอกตัวเองได้เลยว่า ถ้าในวันนั้น จะมีความรู้และประสบการณ์ได้สักครึ่งหนึ่งของวันนี้ ดิฉันก็จะไม่ต้องเสียเวลา จะก้าวไปได้ไกลกว่านี้ จะประสบความสำเร็จได้เร็วกว่านี้
วันนี้ทุกท่านไม่จำเป็นต้องเริ่มจากความไม่รู้ ไม่ต้องเริ่มที่ลองผิดลองถูกให้เสียเวลาเหมือนอย่างที่ดิชั้นเคยเป็น เพราะ แอ็พ ท็อปเวิร์ล ซึ่งเป็นเสมือนเพื่อน พี่น้อง เป็นที่ปรึกษาให้กับทุกท่านได้ เพียงเราต้องมาคุยกันว่าต้องการอะไร รูปแบบไหน มีข้อดี ข้อด้อยในจุดไหน หรือติดขัดมีปัญหาที่เรื่องอะไร เราเชื่อแน่ว่าจะสามารถช่วยท่านได้”

สัมผัสเครื่องสำอางนวัตกรรม กว่า 130 ไอเท็ม
“การจัดโรดโชว์ในครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกของ แอ็พ ท็อปเวิร์ล เพราะเห็นว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะใช้คอนเนคชั่นทั้งหมดที่มี โชว์จุดแข็งด้านสายสัมพันธ์ที่ดีที่เรามีกับโรงงานกว่า 50 โรงงานในประเทศเกาหลี และที่สำคัญการจัดโรดโชว์ในครั้งนี้ยังนับได้ว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทยด้วย ยังไม่มีใครทำได้เช่นนี้มาก่อน เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายหากไม่ใช่ตัวจริง ไม่มีคอนเนคชั่นที่แน่นแฟ้นจริง ดังนั้น แอ็พ ท็อปเวิร์ล จึงนับได้ว่าเป็นบริษัทของคนไทยบริษัทแรกที่จัดให้ผู้ประกอบการได้พบกับผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และผู้ผลิตสินค้านวัตกรรมจากประเทศเกาหลีโดยตรง
กิจกรรมในครั้งนี้เกิดจากไอเดียของเรากับโรงงานที่เกาหลี เพราะทางโรงงานที่เกาหลี เล็งเห็นถึงความพร้อมของทาง แอ็พ ท็อปเวิร์ล ว่าสามารถจัดโรดโชว์เช่นนี้ขึ้นมาได้ เนื่องจากการจัดงานแบบนี้จะต้องมีความพร้อมในหลายด้าน พร้อมทั้งผู้เข้าร่วมงานที่เป็นผู้ประกอบการจำนวนมากซึ่งเป็นลูกค้าของเราในประเทศไทย พร้อมทั้งสินค้าจากโรงงานคุณภาพอีกกว่า 50 โรงงานในประเทศเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องมีความพร้อมที่จะเป็นผู้ให้ พร้อมที่จะหยิบยื่นโอกาสให้กับผู้ประกอบการจริงๆ เนื่องจากการให้ข้อมูลด้านนวัตกรรมเครื่องสำอางจากเกาหลีถือว่าเป็นความลับในเชิงธุรกิจ เพราะมีมูลค่ามหาศาลด้านการตลาด
ฉะนั้นแน่นอนว่าการจัดงานในครั้งนี้เกิดขึ้นได้เพราะทั้งทาง แอ็พ ท็อปเวิร์ล และผู้ผลิตสินค้าจากประเทศเกาหลีกว่า 50 โรงงาน ต้องการให้ลูกค้าของ แอ็พ ท็อปเวิร์ล ตลอดจนผู้ประกอบการทั่วไปได้มีโอกาสล่วงรู้ถึงเทรนด์ของเครื่องสำอางที่ก้าวล้ำ เพื่อให้ทุกท่านสามารถนำมาต่อยอดธุรกิจของท่านได้อย่างมีความรู้ ได้เปรียบคู่แข่ง มีความก้าวล้ำกว่า และมีความมั่นใจ เรียกว่ามาร่วมงานโรดโชว์ในครั้งนี้สุดคุ้มจริงๆ เพราะทุกท่านจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมเครื่องสำอางกว่า 130 ไอเท็ม ทั้งกลุ่มสกินแคร์ เมคอัพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วยค่ะ”

โชว์ศักยภาพและสายสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับกว่า 50 โรงงานคุณภาพ
“วันนี้ แอ็พ ท็อปเวิร์ล โฟกัสไปที่การให้บริการด้านรับผลิตเครื่องสำอาง เรารับผลิตตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า รวมถึง รับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ของท่านลูกค้าเอง ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เรายังดูแลด้านการตลาด การโฆษณา ช่องทางการขายให้กับสินค้าของท่านอีกด้วย เรียกว่าให้บริการแบบ one stop service แบบครบวงจรกันเลยทีเดียวค่ะ วันนี้เรากล้าพูดได้เต็มปากว่า แอพ ท็อปเวิร์ล คือเบอร์หนึ่งในธุรกิจนี้ เราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางจากเกาหลี เพราะเรามีคอนเนคชั่น มีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับโรงงานผลิตเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศเกาหลีกว่า 50 โรงงาน
เรามีคำถามจากหลายท่านว่า ทำไมต้อง 50 โรงงาน เหตุผลก็เพราะว่าแต่ละโรงงานมีความเชี่ยวชาญการผลิตที่ไม่เหมือนกัน บางโรงงานเป็นโปรเฟสชันนอลด้านสกินแคร์ บางโรงงานก็มีความชำนาญด้านเมคอัพ คือแต่ละโรงงานก็มีข้อดีกันคนละด้าน เราจึงไม่ผลิตเครื่องสำอางผูกขาดอยู่กับโรงงานใดโรงงานหนึ่ง แต่เราจะเลือกโรงงานที่มีความยอดเยี่ยมในไลน์ผลิตสินค้านั้นๆ เราจะเลือกโรงงานที่ดีที่สุดและตรงกับสิ่งที่เราต้องการให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไม แอ็พ ท็อปเวิร์ล ถึงต้องดีลกับโรงงานมากกว่า 50 โรงงาน และน่าจะเป็นคำตอบที่ดีให้กับทุกท่านได้ว่า ถ้าจะผลิตเครื่องสำอางจากโรงงานในประเทศเกาหลี ต้อง แอ็พ ท็อปเวิร์ล เท่านั้นค่ะ”

โอกาสยังเปิดกว้างให้ผู้ประกอบการรายใหม่
สำหรับการจัดเวิร์คช้อปในครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมแห่งการให้ นอกจากถือเป็นโอกาสที่ดีให้ดิฉันและทุกท่านได้เจอกันแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดดิชั้นรู้สึกเป็นปลื้มและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ดิฉันและทีมงานทั้งในเมืองไทยและทีมงานจากประเทศเกาหลีถือว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เท่ากับเป็นการหยิบยื่นโอกาสให้กับผู้ประกอบการทุกท่านค่ะ เพราะตลาดเครื่องสำอางเป็นตลาดใหญ่ ฉะนั้นโอกาสการสร้างรายได้ในธุรกิจนี้ยังเปิดกว้างรอเราอยู่
ข้อมูลจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยก็มีตัวเลขออกมาแล้วว่า ในช่วง 3 ปีต่อจากนี้ไป อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ คอสเมติก และเครื่องสำอาง จะเติบโต 30-40% อย่างต่อเนื่องค่ะ ที่สำคัญ เพราะผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย แม้กระทั่งผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นแล้วด้วยเช่นกัน และสำหรับท่านผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ หรือ เริ่มต้นทำธุรกิจด้านเครื่องสำอางนวัตกรรม ปรึกษาเราได้ในทุกขั้นตอนที่ดูเหมือนจะยุ่งยาก ทั้งในกระบวนการผลิตและการนำเข้าสินค้า ตั้งแต่ต้นจนแล้วเสร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ การขอใบอนุญาต การจัดการเรื่องภาษีนำเข้า รวมทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในเรื่องสำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์ และที่สำคัญเราสามารถดูแลเรื่องการตลาด ช่องทางการขายสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศให้ท่านได้อีกด้วย เรียกว่าจัดการได้แบบครบวงจร เป็นการช่วยย่นย่อระยะเวลาแห่งความสำเร็จของท่านได้จริงๆ”

ปีหน้าห้ามพลาด ฟรี!!
โรดโชว์นวัตกรรมเมคอัพที่ดีที่สุดในโลกจากยุโรป โดย แอ็พ ท็อปเวิร์ล
“การจัดงาน INNOVATIVE KOREAN COSMETIC AND SUPPLEMENT TRENDS 2019 ในครั้งนี้ นับว่าประสบความสำเร็จ ตรงตามเป้าหมายที่คาดหวังไว้ ยอดจองสิทธิ์เข้ามาเต็มเร็วมาก ยังรู้กันไม่ทั่วถึงด้วยซ้ำเนื่องจากยังไม่ได้มีการโปรโมทมากนัก เพียงไม่กี่วันมียอดจองสิทธิ์เข้ามาแล้ว เต็มเร็วมาก น่าเสียดายแทนผู้ที่จองเข้ามาไม่ทัน ขอย้ำว่า แอ็พ ท็อปเวิร์ล มองว่าลูกค้าคือพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีที่สุดของเรา เราจึงต้องการนำพาทุกท่านให้ทำธุรกิจแบบถูกทิศทาง ให้คำปรึกษาด้านการตลาด แนะนำช่องทางการตลาดต่างประเทศ เช่น ลาว จีน ยุโรป ก็ต้องรองานที่จะจัดขึ้นครั้งหน้าในปีหน้าค่ะ สำหรับเนื้อหาในคราวหน้าจะเป็นนวัตกรรมความงามที่มาจากทางยุโรป ซึ่ง แอพ ท็อปเวิร์ล ก็มีคอนเนคชั่นที่แน่นแฟ้นอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับงานโรดโชว์ที่จะจัดขึ้นในปีหน้าทุกท่านก็จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอย่างใกล้ชิด ได้รับความรู้ลึก รู้จริง เหมือนกันกับการจัดงานในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...