แนะเอกชนเชียงใหม่ทำ APP รับตลาดนักท่องเที่ยวจีนกลุ่ม SO-LO-MO เผยแพร่: 5 ส.ค. 2558 16:50 ปรับปรุง: 5 ส.ค. 2558 17:11 โดย: MGR Online ศูนย์เชียงใหม่ - หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่จับมือวิทยาลัยนานาชาติ มช.จัดสัมมนาการท่องเที่ยวต้อนรับลูกค้าจีน เน้นการทำตลาดรูปแบบใหม่ใช้แอปพลิเคชันเป็นตัวเพิ่มศักยภาพกิน-เที่ยว รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักท่องเที่ยวจีนโหนสลิงหล่นพื้นดับที่เชียงใหม่ เจ้าของยันประมาทส่วนบุคคล (ชมคลิป) เล็งยกระดับแหล่งเที่ยวแอดเวนเจอร์เชียงใหม่สกัดเหตุสลดนักท่องเที่ยวโหนสลิงตกซ้ำซาก Hotels.com เผยยอดนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางระหว่างประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง รถทัวร์บรรทุกนักท่องเที่ยวชาวจีนตกถนนบายพาสที่ จ.ภูเก็ต ทำผู้โดยสารเจ็บเพียบ ตร.จราจรเชียงใหม่ต้องพกศัพท์จีนติดตัวรับนักท่องเที่ยวแดนมังกรทะลักเช่ารถขับเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นักท่องเที่ยวจีนโหนสลิงหล่นพื้นดับที่เชียงใหม่ เจ้าของยันประมาทส่วนบุคคล (ชมคลิป) เล็งยกระดับแหล่งเที่ยวแอดเวนเจอร์เชียงใหม่สกัดเหตุสลดนักท่องเที่ยวโหนสลิงตกซ้ำซาก Hotels.com เผยยอดนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางระหว่างประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง รถทัวร์บรรทุกนักท่องเที่ยวชาวจีนตกถนนบายพาสที่ จ.ภูเก็ต ทำผู้โดยสารเจ็บเพียบ ตร.จราจรเชียงใหม่ต้องพกศัพท์จีนติดตัวรับนักท่องเที่ยวแดนมังกรทะลักเช่ารถขับเที่ยว
นักท่องเที่ยวจีนโหนสลิงหล่นพื้นดับที่เชียงใหม่ เจ้าของยันประมาทส่วนบุคคล (ชมคลิป) เล็งยกระดับแหล่งเที่ยวแอดเวนเจอร์เชียงใหม่สกัดเหตุสลดนักท่องเที่ยวโหนสลิงตกซ้ำซาก Hotels.com เผยยอดนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางระหว่างประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง รถทัวร์บรรทุกนักท่องเที่ยวชาวจีนตกถนนบายพาสที่ จ.ภูเก็ต ทำผู้โดยสารเจ็บเพียบ ตร.จราจรเชียงใหม่ต้องพกศัพท์จีนติดตัวรับนักท่องเที่ยวแดนมังกรทะลักเช่ารถขับเที่ยว