“ดอน-แมว 9 ชีวิต” เริ่มฟื้นจากอัมพฤกษ์หลังเข้ารักษาที่วัดบ่อแป้นลำปางได้ 3 เดือน เผยแพร่: 28 ก.พ. 2555 11:35 โดย: MGR Online ลำปาง – “ดอน สอนระเบียบ” อดีตนักร้องชื่อดัง ที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อาการเริ่มดีขึ้นตามลำดับ หลังเข้ารักษาตัวที่วัดทุ่งบ่อแป้นเมืองเขลางค์นครได้ 3 เดือน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดอน-แมว 9 ชีวิต”เริ่มฟื้นจากอัมพฤกษ์ ผู้ป่วยเบาหวาน-ความดันสูง-ไขมันสูง เลี่ยงดื่มของมึนเมา เสี่ยงเส้นเลือดสมองแตก รอบรู้โรคภัย : 10 อาการบ่งชี้ หลอดเลือดสมอง [ข้อมูลที่ถูกลบ] “ที่สุดของหัวใจ”...ของขวัญจาก“พี่แจ้” บทเพลงที่เปิดตำนานความเป็นที่สุด/บอน บอระเพ็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดอน-แมว 9 ชีวิต”เริ่มฟื้นจากอัมพฤกษ์ ผู้ป่วยเบาหวาน-ความดันสูง-ไขมันสูง เลี่ยงดื่มของมึนเมา เสี่ยงเส้นเลือดสมองแตก รอบรู้โรคภัย : 10 อาการบ่งชี้ หลอดเลือดสมอง [ข้อมูลที่ถูกลบ] “ที่สุดของหัวใจ”...ของขวัญจาก“พี่แจ้” บทเพลงที่เปิดตำนานความเป็นที่สุด/บอน บอระเพ็ด
“ดอน-แมว 9 ชีวิต”เริ่มฟื้นจากอัมพฤกษ์ ผู้ป่วยเบาหวาน-ความดันสูง-ไขมันสูง เลี่ยงดื่มของมึนเมา เสี่ยงเส้นเลือดสมองแตก รอบรู้โรคภัย : 10 อาการบ่งชี้ หลอดเลือดสมอง [ข้อมูลที่ถูกลบ] “ที่สุดของหัวใจ”...ของขวัญจาก“พี่แจ้” บทเพลงที่เปิดตำนานความเป็นที่สุด/บอน บอระเพ็ด