xs
xsm
sm
md
lg

สาวสองชาวอุทัยฯ สุดช้ำ-โร่แจ้ง ตร.! ถูกหนุ่มหลอกคบเป็นแฟน ก่อนพาสาวมาช่วยรัดคอ-กรอกยาพิษซ้ำ หวิดดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - สาวสองชาวอุทัยฯ สุดช้ำ..หลังถูกหนุ่มใต้หลอกให้รัก ก่อนพาแฟนสาวมาช่วยกันรัดคอ-กรอกยาพิษใส่ปากซ้ำ แถมคว้าเก๋งคู่ใจ-เงินสด/เงินในแอปฯ ธนาคาร-มือถือ หนีลอยนวล โชคดีคลานออกมาให้เพื่อนบ้านช่วยชีวิตได้ทัน


วันนี้ (20 มิ.ย.) นายธนารีย์ นัยนา หรือดุ่ย สาวประเภทสองวัย 54 ปี ชาว ต.เกาะเทโพ อ.เมืองอุทัยธานี ได้ขอความช่วยเหลือผ่านผู้สื่อข่าว หลังถูกหนุ่มใต้ อายุประมาณ 30 ปี ที่รู้จักกันผ่าน facebook ก่อนคบหากันมาได้ประมาณ 1 เดือน รวมหัวกับแฟนสาวใช้ผ้ารัดคอ ซึ่งยังทิ้งร่องรอยแผลอยู่ ซ้ำยังใช้ยาพิษ (คาดว่าเป็นยาเบื่อหนู) กรอกปากซ้ำจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ต้องคลานออกจากห้องพักมาขอให้เพื่อนบ้านช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

ก่อนจะพบว่ารถยนต์สุดรัก โทรศัพท์มือถือ เงินสดอีกประมาณ 15,000 บาท พร้อมเงินในแอปฯ ธนาคารอีก 800 บาท หายไป จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวทั้งสองคนมาดำเนินคดี

นายธนารีย์ หรือดุ่ย ได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า รู้จักกับนายชัยธวัช หรืออาม ซึ่งเป็นคนใต้ อยู่ที่ ต.ท่าโพธิ์ จ.ตรัง ผ่านทาง Facebook ก่อนตกลงที่จะคบหาเป็นแฟนกันอย่างเปิดเผยมาเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนกว่า จากนั้นนายอามก็ได้กลับไปที่จังหวัดตรัง

กระทั่ง 17 มิ.ย. เวลาประมาณ 17.30 น. นายอามก็เดินทางกลับมาหาตนที่บ้านพักหลังเกิดเหตุที่จังหวัดอุทัยธานีอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าได้ซื้อขนมจากเมืองตรังมาฝากด้วยจำนวน 2 กล่อง และมีผู้หญิงเดินทางมาด้วย ซึ่งทางนายอามอ้างว่า เป็นน้องสาว

แต่ตนไม่เชื่อเพราะดูจากพฤติกรรมของทั้งสองคนแล้วน่าจะเป็นแฟนกันมากกว่า จึงตัดสินใจถามทั้งคู่ไปตรงๆ ด้วยอารมณ์หึงหวงจนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ก่อนที่นายอามจะพูดขึ้นว่า..มึงอยากไล่กูมานานแล้วใช่ไหม ก่อนคว้าผ้าขาวม้าที่แขวนอยู่มารัดคอตนอย่างรุนแรงจนเกือบจะหมดลม


จากนั้นหญิงสาวที่มาด้วยกับนายอามได้นำผงบางอย่าง ซึ่งตนคาดว่าเป็นยาพิษ (ยาเบื่อหนู) กรอกซ้ำลงไปในคอของตนพร้อมกับบังคับให้กลืนลงไป จนตัวเองหมดแรงฟุบลง ก่อนรวบรวมสติคลานออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านจนรอดชีวิตมาได้ดังกล่าว หลังรักษาตัวจนหายจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอุทัยธานี

นายดุ่ยเปิดเผยต่อว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายตนเองเสร็จก็พากันวิ่งออกจากห้องไปพร้อมกับขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน กต 2301 อุทัยธานี ของตนออกไป รวมถึงเงินสดที่อยู่ในกระเป๋าอีก 15,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มูลค่าประมาณ 6,000 บาท และเงินในแอปฯ ธนาคารอีก 800 บาท ส่วนเค้ก 2 ชิ้นที่นายอามซื้อมาให้นั้นขอเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน เผื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำไปตรวจดูว่ามียาพิษปนเปื้อนอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะมั่นใจว่าทั้งคู่น่าจะเตรียมการมาเพื่อก่อเหตุอย่างแน่นอน เพราะวันเกิดเหตุมียาพิษมาด้วย


ขณะที่นายเอ (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของนายดุ่ย ก็ได้เปิดเผยถึงวันที่เกิดเหตุให้ฟังว่า วันนั้นนายดุ่ยมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือด้วยเสียงอันแผ่วเบาคล้ายคนหมดแรง พอเปิดประตูมาก็เจอนายดุ่ย บอกว่า..ช่วยโทร.แจ้งตำรวจและเรียกรถพยาบาลให้ที จนสามารถช่วยชีวิตได้ดังกล่าว

นายบี (นามสมมติ) เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กับบ้านของนายดุ่ย ก็เปิดเผยว่า วันนั้นไม่รู้ว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น ก่อนมารู้ทีหลังว่านายดุ่ยถูกกรอกยาและถูกขโมยรถยนต์ไป แต่ก่อนเกิดเหตุนั้นตนเห็นผู้หญิงคนหนึ่งวัยประมาณ 30 ปี มายืนอยู่ข้างบ้านนายดุ่ย คล้ายกับเหมือนจะดูต้นทาง ท่าทางมีพิรุธ แต่ตอนเกิดเหตุก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยเพราะปิดบ้านอยู่กันจึงไม่ค่อยได้ยินเสียง
กำลังโหลดความคิดเห็น