xs
xsm
sm
md
lg

“วิว วรรณรท” คบ “แม็ค วีรคณิศร์” 5 เดือน คุยเรื่องแต่งแล้ว! ลั่นเวลาไม่สำคัญเท่าความจริงใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“วิว” แฮปปี้รัก “แม็ค” คบ 5 เดือน ไม่มีอะไรต้องปรับ เห็นอนาคตร่วมกัน คุยเรื่องแต่งแล้ว ไม่มองว่าเร็วไป เพราะระยะเวลาไม่สำคัญ คบนานไม่ได้การันตีความมั่นคง ขอบคุณที่ซื่อตรงจริงใจ ไม่รู้เมื่อก่อนคบใครไม่ค่อยหวานลงโซเชียล

เรียกว่าคลั่งรักใส่กันตั้งแต่เปิดตัว สำหรับคู่ของสาว “วิว วรรณรท สนธิไชย” และหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” อย่างล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่น 2 อาทิตย์แบบหวานฉ่ำ วันนี้ (30 พ.ค.) ได้เจอสาววิว ในงาน AESLA เปิดตัวนวัตกรรมดูแลผิวพรรณ “Hydrafacial Syndeo - The Future of Skin Health Technology” เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ว่าเป็นรัก 5 เดือนที่แฮปปี้มาก

“ก็ตามที่เห็นค่ะ น่าจะสื่อให้เห็นได้ดีที่สุด ก็ตามรูปตามคลิปเลย ตอนนี้ก็พักผ่อนหลังถ่ายละครเสร็จ แล้วพี่แม็คก็ว่างพอดี เลยไปญี่ปุ่นกันค่ะ ก็ประมาณ 2 อาทิตย์ เอาให้เบื่อไปเลย พี่เขาไม่ได้ไปนาน ก็เลยลิสต์รายชื่อไว้เลย ว่าจะไปอยากกินร้านไหน ก็เรียกว่าตะลุยกินกัน แล้วก็ถ่ายคลิปมาด้วยค่ะ ถามว่ามีอะไรพิเศษไหม ก็คือน้ำหนักขึ้นเป็นพิเศษค่ะ กินอย่างเดียวเลย ไปเอาอากาศ ไปเอาบรรยากาศสบายๆ ไม่หนาวมาก”

ลั่นอยู่ที่ไหนก็คลั่งรัก ไม่ได้หวานแค่ที่ญี่ปุ่น
อยู่ที่ไหนก็คลั่งค่ะ ก็มีความสุขไป เหนื่อยจากงานก็มาพักผ่อน มีความสุข พี่เขาก็ดูแลดีค่ะ ก็ตามดูรูปไปนะคะ แต่ว่าอย่าด่าแรง ขำๆ น่ารักๆ ไม่มีอะไรค่ะ เรากันไป 2 คนค่ะ ตอนแรกครอบครัวพี่เขาจะไปด้วย แต่ติดงาน แล้วพออยู่กันสองคนก็ไม่รู้จะไปไหน ก็ถือว่าไปพักผ่อนชิลๆ ตั้งกล้องถ่ายฟีลเหมือนแบ็กแพ็ก ไปเที่ยว ไปกิน ง่ายๆ ไม่มีอะไรเลย แต่เราก็เอ็นจอยมาก กลับมาก็มาวิ่งใหญ่เลย”

รู้นิสัยใจคอกันอยู่แล้ว เพราะอยู่ด้วยกันบ่อย
“มันก็แค่เปลี่ยนสถานที่พักผ่อนเฉยๆ ไปทำในสิ่งที่เราชอบ การได้อยู่ด้วยกัน มันก็ทำให้เห็นทุกอย่าง ลักษณะนิสัยใจคอ แต่คือเราอยู่ที่นี่เราก็เจอกันบ่อยอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้อะไรแตกต่าง (ถ้าจะเรียนรู้กันต้องออกทริป?) วิวว่ามันแล้วแต่คู่นะคะ ว่าจะยังไง แต่อย่างนี้คือก็เหมือนเราได้เรียนรู้อะไรต่างๆ ของกันและกัน ถึงบอกว่าคบใครก็ต้องดูนานๆ ต้องมีระยะเวลาต่างๆ

5 เดือนที่ผ่านมาก็แฮปปี้ดี แถมไม่มีอะไรต้องปรับจูน
“แฮปปี้ดีค่ะ ถามว่ามีอะไรต้องปรับจูนไหม ก็ค่อนข้างเป็นอะไรที่เหมือนกันค่ะ มีอะไรพูดกันตรงๆ จริงใจ ซื่อตรงต่อกัน แล้วไลฟ์สไตล์ก็คล้ายกันมากๆ มันเลยไม่มีอะไรต้องปรับ”

มองเห็นอนาคตร่วมกัน มีคุยเรื่องแต่งแล้ว
“ก็ดูกันต่อไป ยังไม่ทราบว่าอะไรยังไง แต่มันก็มองเห็นอนาคตร่วมกัน (เขาเป็นคนเปิดขึ้นมาก่อน เรารู้สึกยังไง?) ก็ดีใจค่ะ จริงๆ เราก็คุยๆ กันไว้อยู่แล้ว ด้วยวัย มันก็เลยรู้สึกว่าแต่ละวันที่ผ่านมันก็สำคัญ ไม่ได้มาคบกันเล่นๆ อยู่แล้ว ถามว่าตกใจไหม 5 เดือนคุยเรื่องแต่งแล้ว มันค่อนข้างคลิกกันตั้งแต่วันแรกๆ เลยค่ะ ก็ให้ระยะเวลาสักประมาณหนึ่ง แต่จริงๆ แล้ววัยเรามันก็พร้อม (หัวเราะ)

เรื่องแต่งให้ติดตามตอนต่อไป ยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่ “แม็ค” คือคนที่ใช่ทุกอย่างแล้ว
“เดี๋ยวติดตามนะคะ ติดตามชมตอนต่อไป (หัวเราะ) ถ้ามีอะไรก็บอกกันอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานเก็บเงิน มันเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ ก็ยังไม่ใช่ในตอนนี้ ถ้าเขาขอ ก็เดี๋ยวปรึกษาพ่อแม่ก่อนนะคะ (หัวเราะ) ก็ให้มันถูกต้องทุกอย่าง แต่ก็นั้นแหละค่ะ มันมีความสุขดีในตอนนี้ 

ส่วนที่หลายคนมองว่ามันเร็วไปไหม หนูมองว่าระยะเวลา มันไม่สำคัญเท่าความเข้าใจกันจริงๆ บางทีช่วงระยะเวลานานๆ มันก็ไม่ได้การันตีเรา ว่ามันจะอยู่มั่นคงแค่ไหนค่ะ แต่ถ้ายังเข้าใจ มีเรื่องอะไรก็รับฟัง พูดกันตรงๆ ตลอด รักษาน้ำใจกันไป วิวว่ามันก็ค่อนข้างมั่นคงในความรู้สึกเลยค่ะ เขาคือคนที่ใช่ค่ะ”

ดูแลกันและกัน ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง
“แฮปปี้ มีความสุขจริงๆ ค่ะ ก็ดูแลกันทั้งคู่นั่นแหละ ไม่ใช่แค่คนรัก แต่สามารถเป็นเพื่อน เป็นคนในครอบครัว เป็นพี่ เป็นน้อง เหมือนอยู่ในทุกโมเมนต์ของกันและกัน มันไม่ใช่ว่าคลั่งรักแล้วจะมีแต่หวาน แต่เราสามารถปรึกษากันทุกเรื่องได้ด้วย สบายใจ”

ไม่รู้ที่ผ่านมา “แม็ค” คบใครไม่ค่อยหวานลงโซเชียล
“จริงๆ วิวก็ไม่ได้ติดตามเรื่องอะไรต่างๆ ที่ผ่านมาเท่าไหร่ เราก็มองในปัจจุบัน ก็ขอบคุณที่จริงใจ ตรงนี้มันก็เป็นความน่ารักของเขา แต่ทุกอย่างเราไม่ได้มีการสั่ง ว่าจะต้องทำยังไง รูปแบบไหน ก็เป็นแบบที่เขาเป็นเลย แล้วมีอะไรที่ไม่สบายใจหรือไม่ชอบ เราค่อยพูดกันในแต่ละเรื่องไป แต่ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น