xs
xsm
sm
md
lg

สลด! นักศึกษาสาววิทยาลัยเกษตรฯ ถูกกระบะพุ่งชนดับ 3 ศพ อ้างขี่กินเลน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - สลด 3 นักศึกษาสาววิทยาลัยเกษตรฯ กลับจากทำงานพาร์ทไทม์ ถูกกระบะพุ่งชนดับยกคัน เจ้าตัวอ้าง 3 สาวขับกินเลน บนถนนสาย 3228 เขาปูน-หนองหญ้า ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.45 น.ของวันที่ 29 พ.ค. พ.ต.ต.ราม จันทร์สุทนพจน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย 3228 เขาปูน-หนองหญ้า ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรยุทธ เมฆมังกร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กน 8158 กาญจนบุรี สภาพถูกชนพังยับเยินจนกลายเป็นเศษเหล็ก ใกล้กันพบร่างหญิงสาววัยรุ่นนอนเสียชีวิต จำนวน 2 ราย และได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลแล้วรีบนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพหลฯ เป็นการเร่งด่วน ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.รัตน์ ไม่มีนามสกุล อายุ 16 ปี เป็นคนพื้นที่สูง อาศัยอยู่ท้องที่ ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี แต่ น.ส.รัตน์ เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลพหลฯ

ส่วนผู้ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นหญิงสาววัยรุ่น 2 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.กมลวรรณ ทองเปราะ อายุ 18 ปี ชาวหมู่ 1 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สภาพนอนคว่ำหน้า แขนและขาขวาหักหลายท่อน ศีรษะถูกกระแทกจนแตก เศษเนื้อและสมองกระจายเต็มพื้นถนน และ น.ส.วาสนา ไม่มีนามสกุล อายุ 17 ปี เป็นคนพื้นที่สูง อาศัยอยู่ ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สภาพศพฟกช้ำตามร่างกาย ต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิตที่เป็นหญิงวัยรุ่นทั้ง 3 รายนั้นเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี

สำหรับรถคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน บษ 1433 กาญจนบุรี เสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง โดยที่กระบะท้ายบรรทุกรถจักรยานยนต์และอะไหล่ชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์มาเป็นจำนวนมาก บริเวณล้อหลังด้านขวาและแผงบรรทุกมีรอยพุ่งชนจนราวเหล็กงอ โดยมีคราบเลือดติดอยู่ และนอกจากนี้ ที่กระบะหลังยังพบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะ รวมเศษสมองกระจายไปทั่ว

ส่วนคนขับคือ นายจรรยวรรธน์ รุ่งกระจ่าง อายุ 30 ปี เป็นชาวกาญจนบุรี นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่ภายในรถโดยไม่ได้หลบหนีไปไหน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงจึงได้คุมตัวเอาไว้ โดยระหว่างนั้นนายจรรยวรรธน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อบริษัทประกันภัย และนายจ้างให้มาที่เกิดเหตุ และมาทราบภายหลังว่า รถยนต์กระบะที่บรรทุกรถจักรยานยนต์และอะไหล่รถเป็นของร้านจำหน่ายรถจักยานยนต์แห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ ต.หนองหญ้าดอกขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นางจตุพร ตันติรังสี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี ครูและเพื่อนนักศึกษาได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุด้วย เมื่อเห็นร่างผู้เสียชีวิตต่างร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ 1 ในคุณครูกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย กำลังศึกษาอยู่ชั้น ปวช.ปี 2 สาขาธุรกิจเกษตร หลังเลิกเรียนนักศึกษาทั้ง 3 จะออกไปทำงานเพื่อหารายได้ เป็นคนนิสัยดีมาก ซึ่งครูต้องขอความเป็นธรรมให้นักศึกษาทั้ง 3 คนที่เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง 1 ในผู้เสียชีวิตเป็นเด็กที่แข่งทักษะวิชาชีพในระดับชาติ และปีนี้วางแผนจะเข้าแข่งขันต่อ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ด้านนายจรรยวรรธน์ คนขับรถยนต์กระบะ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ผมกำลังเข้าเมืองไปรับแฟน ฝนตกเขาขับรถกินเลนมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายจรรยวรรธน์ คนขับมาที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่นายจรรยวรรธน์ ปฏิเสธ โดยขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจด้วยวิธีเจาะเลือดแทน ดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายจรรยวรรธน์ ไปตรวจที่ รพ.พหลฯ และนำตัวกลับมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ก่อนที่จะเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น