xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! หนุ่ม นศ.แพทย์ ม.ขอนแก่นซิ่งเก๋งเสียหลักพุ่งชนอาคารพาณิชย์ดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - นักศึกษาคณะแพทย์ ม.ขอนแก่น ซิ่งเก๋งด้วยความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนรถยนต์จอดข้างทาง เสาป้ายบอกทาง ก่อนจะไปชนอาคารพาณิชย์ริมถนนมิตรภาพก่อนทางลอดอุโมงค์จนเสาหัก คนขับเสียชีวิตคาที่


มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันนี้ (7 ก.พ.) ร.ต.อ.จิรกฤต พินิช พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากวิทยุว่ามีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนทรัพย์สิน มีผู้เสียชีวิต บนถนนมิตรภาพ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 1/162-164 ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น (มุ่งหน้าทิศใต้ ก่อนถึงอุโมงค์ทางลอดแยกสามเหลี่ยม) จึงออกตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน สีขาว ทะเบียน กก 245 เบตง เฉี่ยวชนติดอยู่กับบ้านเลขที่ 1/162-164 พบ นายพรพิพัฒน์ อุทธิเสน อายุ 25 ปี ที่อยู่ 123/2000 ม.16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ขับขี่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยติดอยู่ในซากรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างออกจากตัวรถ พนักงานสอบสวนร่วมกับ นพ.นรินทร์ ชูตระกูล แพทย์ชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ บริเวณโดยรอบมีรถยนต์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย เสาป้ายบอกทางล้มลงได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ จากการดูภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพวินาทีที่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนที่จะพุ่งชนเสาป้ายบอกทางแล้วไถลพุ่งชนอาคารพาณิชย์เลขที่ 1/162-164 ริมถนนมิตรภาพ จนทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่


โดยสายวันเดียวกันนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบว่าอาคารพาณิชย์ เลขที่ 1/162-164 ถ.มิตรภาพ เปิดเป็นร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ยังมีซากรถติดอยู่ที่เสา เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เนื่องจากเสาของอาคารได้รับความเสียหายจนหัก ซากรถยังคงติดอยู่ที่เสา ทางเทศบาลนครขอนแก่นหวั่นจะอันตราย หากมีการเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ จึงต้องรอเสาเหล็กมาค้ำยันก่อนที่จะนำซากรถออกจากที่เกิดเหตุ


นายสมบัติ สมศิริตระกูล เจ้าของร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ เล่าว่า ร้านแห่งนี้จะไม่มีคนนอนเฝ้า หลังปิดร้านตนก็จะกลับไปนอนที่บ้านพัก จนกระทั่งเมื่อคืนเพื่อนบ้านได้โทรศัพท์มาแจ้งว่ามีรถยนต์พุ่งชนร้านจึงได้ออกมาดู จึงพบว่าคนขับได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนความเสียหายภายในร้านพบว่าเสาหัวมุมร้านได้รับความเสียหาย รวมทั้งน้ำมันเครื่องรถยนต์ก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน ค่าเสียหายน่าจะหลายแสนบาท

ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ครั้งนั้นรถพุ่งเข้ามาภายในร้านแต่คนขับรถไม่เป็นอะไรมาก แต่ครั้งนี้ทำให้คนขับเสียชีวิต


ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้นอยู่ในระหว่างการสอบสวนและรอผลการตรวจระดับแอลกอฮอล์จากเลือดผู้เสียชีวิตอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น