xs
xsm
sm
md
lg

ตร.แจ้ง 4 ข้อหาครูชายเมาคลั่งควงสปาร์ตาทำร้ายครูสาว โซเชียลฯ แฉเพิ่มคลิปขู่ยิงครูอีกคนใน ร.ร.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตร.แจ้ง 4 ข้อหาครูเมาคลั่งอาละวาดควงมีดสปาร์ตาบุกทำร้ายครูสาว เร่งสอบผู้เกี่ยวข้องและรวบรวมหลักฐาน คาดสรุปสำนวนคดีส่งอัยการสัปดาห์หน้า ขณะโซเชียลฯ แฉคลิปเพิ่มพฤติกรรมครูกร่างหาเรื่องและขู่ยิงครูอีกคนต่อหน้าครู นักเรียนหลายคนเมื่อปี 64 ล่าสุดครูผู้ก่อเหตุยังล่องหน

ความคืบหน้ากรณีที่สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่ครูผู้ชายซึ่งมีอาการคล้ายมึนเมา อาละวาดโวยวายหาเรื่องครู และถือมีดดาบสปาร์ตาเข้าทำร้ายครูผู้หญิงในโรงเรียนเดียวกัน ทั้งพยายามใช้มีดฟัน ตบหน้า กระชากผมต่อหน้าครูผู้หญิงอีก 2 คนที่เห็นเหตุการณ์และพยายามเข้าไปช่วย เหตุเกิดบริเวณโรงจอดรถภายในโรงเรียน เวลาประมาณ 16.20 น. วันที่ 3 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา และยังตามไปข่มขู่เอาชีวิตถึงบ้าน โดยที่ครูสาวผู้เสียหายระบุว่ายังไม่ทราบสาเหตุว่าเพราะอะไรครูผู้ชายถึงถือมีดสปาร์ตาเข้าไปทำร้าย แต่เบื้องต้นครูที่ถูกทำร้ายได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.หนองสองห้องแล้ว เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัยนั้น


ล่าสุดวันนี้ (10 พ.ย.) พ.ต.อ.อนันต์ ทองบรรเทิง ผู้กำกับการ สภ.หนองสองห้อง ระบุว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุจากผู้เสียหายว่ามีคนเมาตามไปอาละวาดหาเรื่องที่บ้าน ก็ได้ให้กำลังตำรวจไปตรวจสอบและป้องกันเหตุ พบว่ามีบุคคลอาการมึนเมาไปอาละวาดหาเรื่องจริง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวมาที่โรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์ พร้อมทั้งแจ้งข้อหาไป 4 ข้อหา คือ “เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ข่มขู่ผู้อื่นให้ตกใจกลัว และทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ”

ขณะนี้ได้สอบปากคำผู้เสียหาย ผู้ก่อเหตุ และพยานแวดล้อมไปแล้ว 5 ปาก ตอนนี้รอเพียงเอกสารจากทางโรงพยาบาลเพื่อประกอบยืนยันว่าบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งคาดว่าน่าจะสรุปสำนวนส่งอัยการได้ในสัปดาห์หน้าเพราะคดีก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร

พ.ต.อ.อนันต์  ทองบรรเทิง   ผกก. สภ.หนองสองห้อง
ขณะที่โลกโซเชียลได้มีการแฉคลิปพฤติกรรมของครูชายคนดังกล่าวเพิ่มเติมอีก เป็นคลิปขณะที่ครูไปหาเรื่องครูผู้ชายคนหนึ่งในโรงเรียนเดียวกัน เหตุเกิดเมื่อปี 2564 โดยในคลิปจะมีการชี้หน้าครูผู้ชายและพูดว่า “มึงไปแจ้งความกูทำไม ทำไมไม่ถามเหตุผลก่อนว่าเป็นอะไรวันนั้น เดี๋ยวตายตรงนี้แหละ หรือจะให้กูยิง ติดคุกไม่ถึง 5 ปีหรอกยิงคนนะ” ซึ่งขณะนั้นก็มีครูและเด็กนักเรียนอยู่หลายคนเพราะกำลังทำกิจกรรมในโรงเรียน ทำให้ทั้งครูและนักเรียนต่างตกใจเดินแยกย้ายกันออกไปคนละทาง


จากการสอบถาม น.ส.นิด (นามสมมติ) เพื่อนครูในโรงเรียนเดียวกัน บอกว่า ไม่ทราบว่าครูผู้ชายกับครูผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันมีปัญหาอะไรกัน แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเห็นทะเลาะกัน แต่ในฐานะเพื่อนร่วมงานทั้งคู่ก็นิสัยดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งทั้งสองฝ่ายเป็นครูและเกิดขึ้นในโรงเรียน มองว่าไม่เหมาะสมและรู้สึกไม่สบายใจ เพราะไม่อยากให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เด็กๆ และในฐานะเพื่อนร่วมงานก็อยากพูดคุยทำความเข้าใจกัน

ผู้สื่อข่าวพยายามตามหาครูผู้ชายที่ก่อเหตุและถูกแจ้งความดำเนินคดี เพื่อจะได้ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบครู ส่วนโทรศัพท์ไม่สามารถติดต่อได้

โซเชียลฯ แฉคลิปเพิ่ม ครูกร่างหาเรื่องและขู่ยิงครูอีกคน ต่อหน้าครู นักเรียนจำนวนหลายคนที่กำลังทำกิจกรรมในโรงเรียน
กำลังโหลดความคิดเห็น