xs
xsm
sm
md
lg

แชร์ว่อนคลิปฉาว! ครูชายเมาอาละวาดควงมีดสปาร์ตาทำร้ายครูสาวใน ร.ร. แถมบุกบ้านขู่เอาชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - โลกโซเชียลฯ แชร์ว่อนคลิปครูผู้ชายคล้ายมึนเมาอาละวาดด่ากราดควงมีดสปาร์ตาทำร้ายครูผู้หญิงใน ร.ร.เดียวกัน ทั้งพยายามใช้มีดฟัน ตบหน้า กระชากผม แถมยังบุกไปที่บ้านยามวิกาล ครูสาวผวาแจ้ง ตร.แต่ครูหนุ่มประกาศท้าทายต่อหน้าตำรวจว่าช่วยอะไรไม่ได้ ครูสาวเผยไม่รู้สาเหตุยันไม่เคยมีเรื่องบาดหมาง แต่ยอมรับกลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียน วอนต้นสังกัดช่วย

วันนี้ (9 พ.ย.) สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอขณะครูผู้ชายซึ่งมีอาการคล้ายมึนเมา อาละวาดโวยวายหาเรื่องครูในโรงเรียนเดียวกัน และถือมีดสปาร์ตาจะเข้าทำร้ายครูผู้หญิงในโรงเรียนเดียวกันด้วย จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ที่โพสต์คลิปให้ข้อมูลแค่ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดบุรีรัมย์ แต่ไม่ขอเปิดเผยตัวเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย


โดยคลิปแรก เป็นช่วงเวลาประมาณ 16.20 น. วันที่ 3 พ.ย. 65 ได้มีรถกระบะสีบรอนซ์ขับเข้ามาจอดขวางหน้ารถอเนกประสงค์สีขาวที่บริเวณหน้าโรงจอดรถในโรงเรียนแห่งหนึ่ง จากนั้นได้มีครูผู้ชายเดินลงมาจากรถกระบะอาการคล้ายกับมึนเมา เดินตรงเข้ามาหากลุ่มครูผู้หญิงที่ยืนอยู่บริเวณโรงจอดรถ 3 คน คือ ครูเอ ครูบี และครูซี แล้วครูผู้หญิงชื่อเอ ถามว่ามีเรื่องอะไรคะ ครูผู้ชายก็พูดว่าใจวัดใจ นรกถามหาเลย คือตอนนี้ลูกชายไม่มีอะไร ครูหญิงก็พูดว่าแล้วจอดรถทำไม จากนั้นครูผู้ชายก็เดินไปหยิบมีดสปาร์ตาในรถกระบะเดินเข้ามาหาครูเอ ครูผู้หญิงจึงถามครูผู้ชายว่าพี่เขียวมีอะไร ถ้ามีอะไรก็บอก แต่ครูผู้ชายก็ตะโกนว่าไม่มี แต่เหมือนจะเข้าทำร้ายครูเอแล้วคลิปก็ตัดไป


ส่วนคลิปที่ 2 เป็นคลิปต่อเนื่องเวลาไล่เลี่ยกันกับคลิปแรก ซึ่งครูผู้ชายเข้าทำร้ายร่างกายครูผู้หญิง และครูผู้หญิง 2 คนพยายามเข้าห้าม โดยคนที่ถ่ายคลิปน่าจะเป็นนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายผ่านรั้วโรงเรียน โดยในคลิปจะได้ยินเสียงเด็กที่ถ่ายคลิปบอกให้เพื่อนอีกคนเข้าไปช่วย แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย ก่อนที่จะมีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งตัดสินใจปีนรั้วเข้าไปเอามีดสปาร์ตาซึ่งครูผู้ชายน่าจะทำหล่นช่วงชุลมุน แล้วก็ได้ยินเสียงครูผู้ชายตะโกนว่า “เอามีดกูมา ใครหยิบกูไปมึงตาย”

ช่วงชุลมุนครูผู้หญิงที่ถูกทำร้ายพยายามจะดิ้นให้หลุดเพราะถูกครูผู้ชายกระชากผมเอาไว้ ครูผู้ชายก็ตะโกนว่า “มันเลิกยัง ถ้าไม่เลิกกูเอามันตายนะ เดี๋ยวกูปาดคอเลยนะ กูยอมติดคุก กูไม่ใช่ลูกผู้ชาย กูเหี้..” แต่ไม่รู้ว่าครูผู้ชายหมายถึงเรื่องอะไร


ส่วนคลิปที่ 3 เป็นคลิปช่วงค่ำวันเดียวกันซึ่งครูผู้ชายได้ขับรถกระบะคันเดิมตามไปหาเรื่องครูผู้หญิงถึงที่บ้าน โดยครูผู้หญิงได้แจ้งตำรวจให้มาช่วยเพราะกลัวจะได้รับอันตราย แต่ครูผู้ชายก็ประกาศลั่นต่อหน้าตำรวจ ว่าตำรวจก็ช่วยอะไรไม่ได้นะอยากมีเรื่องใช่มั้ยและพยายามเดินเข้าหาครูผู้หญิง ตำรวจก็กันเอาไว้ และก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวขึ้นรถไปครูผู้ชายยังพูดว่าถ้าเข้าบ้านมึงตาย


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามครูเอ ซึ่งเป็นครูผู้หญิงที่ถูกครูผู้ชายที่ปรากฏในคลิปทำร้าย เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิปเกิดตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 16.20 น. วันที่ 3 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ขณะที่ครูเอ ครูบี และครูซี ซึ่งเป็นผู้หญิงทั้ง 3 คนกำลังพากันเดินไปโรงจอดรถเพื่อเตรียมตัวจะกลับบ้าน แต่มีครูผู้ชายชื่อ “ครูเขียว” ขับรถกระบะมาจอดขวางหน้ารถแล้วเดินลงมาหาเรื่องตามที่ปรากฏในคลิป

ก่อนจะเดินไปหยิบมีดสปาร์ตาที่พกมาในรถแล้วเดินตรงเข้ามาจะฟันตนเองใช้มือปัดออกจึงไม่โดน ก่อนที่ครูผู้หญิงอีก 2 คนจะเข้ามาห้าม แต่ครูเขียวก็ยังใช้มือตบที่หน้าอีก 3 ครั้งและกระชากผมเอาไว้ ตนก็พยายามดิ้นสู้แต่สู้แรงผู้ชายไม่ไหวแต่ก็ดิ้นรนจนหลุดออกแล้วรีบขับรถไปแจ้งตำรวจ


แต่ช่วงหัวค่ำครูเขียวก็ยังตามไปหาเรื่องถึงที่บ้าน จึงขอกำลังตำรวจไปช่วยเพราะกลัวทั้งหมดตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าครูเขียวไม่พอใจตนเรื่องอะไรพยายามสอบถามแต่ครูเขียวก็ไม่ยอมบอก ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมากจนไม่กล้าจะไปโรงเรียน ต้องไปสอนแบบหวาดระแวงเพราะอยู่โรงเรียนเดียวกันไม่รู้ว่าวันไหนครูจะเมาอาละวาดอีก อยากให้ทางต้นสังกัดตรวจสอบและดำเนินการต่อครูคนดังกล่าวด้วย เพราะโรงเรียนถือเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุด แต่นี่ครูถืออาวุธมีดเข้ามาในโรงเรียนและแสดงพฤติกรรมรุนแรงเสียเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น