xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มสระบุรีคลั่ง คิดว่าน้าสาวเป็นปิศาจคว้ามีดดาบฟันคอดับคาบ้านตามคำสั่งเทพเจ้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - หนุ่มสระบุรีคลั่งคว้ามีดดาบฟันคอน้าสาวดับคาบ้าน อ้างว่าน้าสาวเป็นปีศาจจะทำร้ายตน และเทพเจ้าเข้าสิงสั่งให้ก่อเหตุขึ้นดังกล่าว ขณะที่ญาติต่างวิพากษ์วิจารณ์เจ้ามาหน้าที่มาช้า หากมาเร็วกว่านี้อาจจะไม่เกิดเหตุสลดดังกล่าว

วันนี้ (15 ก.ย.) เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีเสถียรวงศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมือง สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีเหตุ หลานชายเอามีดดาบฟันคอน้าสาวขาด เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 49 หมู่ 5 ต.หนองไหล อ.เมือง จ.สระบุรี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวร โรงพยาบาลสระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีชาวบ้านที่ทราบเหตุพากันมามุงดูเป็นจำนวนมาก เมื่อขึ้นไปบนบ้านต้องพบกับภาพสยองขวัญ พบศพนางสายพิณ อายุ 54 ปี อาชีพค้าขายอยู่ที่หน้าวัดพระพุทธฉาย สภาพศพนอนหงาย ถูกของมีคมฟันคอจนคอขาดจากลำตัวซุกอยู่ใต้เก้าอี้พลาสติกสีเขียว เลือดนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บชิ้นส่วนศีรษะรวมเข้ากับลำตัวห่อผ้าขาวมอบให้มูลนิธินำส่ง รพ.มศว จ.นครนายก พิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสุภกฤต  อายุ 28 ปี เป็นหลานของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้นำอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 10 นิ้ว เปื้อนเลือดที่ใช้สังหารผู้ตายไปเหน็บไว้ที่ประตูบ้านของตนที่อยู่ติดกันกับบ้านผู้ตาย แล้วหลบหนีไป ในเวลาไล่เลี่ยกัน มีชาวบ้านพบ นายสุภกฤต ในสภาพผมยาวรุงรังเดินบ่นพึมพำเพียงลำพัง อยู่บนถนนทางเข้าอุทยานน้ำตกเขาสามหลั่น ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุราว 2 กม. เจ้าหน้าที่ จึงนำกำลังไปจับกุม

แต่นายสุภกฤต ต่อสู้ขัดขืนไม่ยอมให้จับกุมประกอบกับ นายสุภฤกต เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ กว่าเจ้าหน้าที่จะจับใช้เวลาพอสมควร เบื้องต้น สอบถามพูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง อ้างมีคนสั่งให้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสระบุรี

ส่วนในที่เกดเหตุกลุ่มญาติพี่น้องต่างไม่พอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพราะว่าก่อนที่จะเกิดเหตุขึ้นทางญาติได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้มาเร่งตรวจที่เกิดเหตุ เพราะว่าผู้ก่อเหตุคลั่งยาอาละวาดกับผู้ตายอยู่ในบ้าน แต่เจ้าหน้าที่มาช้า จึงทำให้ญาติพี่น้องผู้ตายไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม สาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนสาเหตุอีกครั้งนี้

ด้าน ร.ต.โกมล เยาวยอด กำนัน ต.หนองปลาไหล กล่าวว่า ตนไปประชุมที่น้ำตกสามหลั่น ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการฆาตกรรมในพื้นที่ จึงได้รีบไปตรวจสอบ พอเข้าไปทางน้ำตกสามหลั่น เห็นผู้ต้องสงสัยยืนอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและนายอำเภอ จึงได้มาในที่เกิดเหตุ ขณะจับคนร้ายมีการขัดขืนเพราะตัวเขาใหญ่ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ

ขณะที่นายประเวทย์ ทองมั่น ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี กล่าวว่า นายสุภกฤต เคยเสพยาเสพติดมาก่อนจนหลอน เคยทำร้ายร่างกายแม่ตนเองจนได้รับบาดเจ็บ มักถืออาวุธมีดเดินระรานไปทั่วจนเพื่อนบ้านเอือมระอา ก่อนเกิดเหตุคงเกิดอาการหลอนขึ้นอีกถึงขั้นใช้อาวุธมีดฟันคอ นางสายพิณ ซึ่งเป็นน้าแท้ๆ ของตัวเองจนถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไป อ้างไปทั่วว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าสิงสั่งให้ก่อเหตุขึ้นดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น