xs
xsm
sm
md
lg

ชาวบ้านยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อเสรีพิศุทธ์ ขณะมาช่วยลูกพรรคหาเสียง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - ชาวบ้าน ต.รางบัว ยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อเสรีพิศุทธ์ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ขณะมาช่วยลูกพรรคหาเสียงที่ราชบุรี เขต 3 แทนตำแหน่งอดีต ส.ส.ปารีณา

วันนี้ (3 พ.ค.) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางมาช่วยนางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า ซึ่งเป็นลูกพรรคเสรีรวมไทย ซึ่งได้เบอร์ 1 ในการเลือกตั้ง ส.ส.เขต 3 จ.ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่างหลัง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ถูกศาลฎีกามีคำพิพากษาให้พ้นจากตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เพิกถอนสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง และเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง 10 ปี ส่งผลให้ไม่มีสิทธิดำรงตำแหน่งทางการเมืองใดๆ ตลอดชีวิต จากการฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานจริยธรรมอย่างร้ายแรง กรณีครอบครองที่ดินปฏิรูปเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) จ.ราชบุรี โดยมิชอบ

ขณะเตรียมช่วยลูกพรรคหาเสียง ได้มีชาวบ้านใน ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง และ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้มายื่นหนังสือร้องเรียนเรื่องความเดือดร้อนจากฟาร์มหมูที่หมักหมมมานาน และชาวบ้านร้องเรียนทุกหน่วยงานผ่านมาหลายสิบปีแต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข ซึ่งพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้รับหนังสือไว้ พร้อมทั้งให้ทีมงานได้ทำการประสานกับชาวบ้านในการที่จะทำหนังสือร้องเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องฐานละเว้นปฏิบัติหน้าที่ก่อน

หลังจากนั้นได้ออกมาบอกว่า ตนในฐานะหัวหน้าพรรคต้องมาช่วยลูกพรรคหาเสียง อยากให้ประชาชนได้ช่วยเลือกเบอร์ 1 เนื่องจากนโยบายของพรรคนั้นคือปราบทุจริต พิชิตคนพาล คืนงบประมาณให้ประชาชน ซึ่งอยากให้ประชาชนได้ดูที่หัวหน้าพรรคด้วยว่าประวัติเป็นอย่างไร ส่วนตัวเองนั้นไม่เคยมีประวัติด่างพร้อย และเป็นประธานคณะกรรมาธิการของสภา และได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมาก ทำให้ชาวบ้านมาร้องเรียนที่ตนเองหมด

แต่ในขณะที่หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์นั้นเป็นทั้งรองนายกฯ เป็นทั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพานิชย์ แต่ของแพงทั้งแผ่นดิน แพงทั้งประเทศ ยังไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาอะไรได้ และยังมีการสอบเรื่องทุจริตหน้ากากอนามัยอีก แล้วพี่น้องประชาชนจะไปเลือกผู้แทนจากพรรคนี้เหรอ ก่อนจะมีการเลือกตั้งไม่มีใครเอาเผด็จการ แต่พอเลือกตั้งเสร็จทุกคนไปอยู่กับเผด็จการหมด

ทั้งนี้ เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ซึ่งไม่ใช่พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งคนที่คิดถึงผลประโยชน์จะแก้ปัญหาไม่ได้ เพราะรับผลประโยชน์และแก้ไขปัญหาให้นายทุนอย่างเดียว ซึ่งพรรคเสรีรวมไทยไม่แสวงหาผลประโยชน์ ไม่ใช้เงินฟาดหัวประชาชน ซึ่งหากประชาชนเลือกสมาชิกพรรคเสรีรวมไทยเข้าไปมากๆ ผมจะอาสาเป็นนายกรัฐมนตรีให้ดู จะได้รู้ว่าผลงานของ พล.ต.อ. นั้นเหนือกว่า พล.อ. เพราะ พล.อ.นั้นแก้ปัญหามา 8 ปี แล้วทำอะไรไม่ได้ ขอให้ชาวบ้านช่วยกันเปลี่ยน ซึ่งในช่วงที่เลือกตั้งใหม่ๆ มีการเสนอเงินให้ 300 ล้าน เพราะมี ส.ส. 30 คนๆ ละ 30 ล้าน แต่ทางตนนั้นไม่เอา และขอทำหน้าที่ ส.ส.ฝ่ายค้านดีกว่า
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น