xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “เซ็นทรัล ศรีราชา” ต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสใหญ่สุดในตะวันออก ภายใต้งบ 4,200 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ศูนย์ข่าวศรีราชา -
เปิดแล้ว “เซ็นทรัล ศรีราชา” ต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสแห่งอนาคต และครบครันที่สุดในภาคตะวันออก ชูแลนด์มาร์กใหม่ Si Racha’s Charm ภายใต้งบลงทุนทั้งโครงการกว่า 4,200 ล้านบาท

วันนี้ (27 ต.ค.) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยได้จัดพิธีเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา อย่างเป็นทางการ ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 4,200 ล้านบาท บนที่ดิน 27 ไร่ พื้นที่รวมกว่า 140,000 ตร.ม. บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

เพื่อเป็นต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสแห่งอนาคต และเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครันที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งแรกในภาคตะวันออก สร้างความแตกต่างด้วยการเป็นศูนย์การค้าสีเขียว Eco-Friendly Mall แห่งแรกในภาคตะวันออก ท่ามกลางบรรยากาศ Semi-outdoor และ Pet-friendly

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา เผยว่า บริษัทฯ ตั้งใจพัฒนาโครงการมิกซ์ยูส เพื่อช่วยสนับสนุนและรองรับการเติบโตของเมืองศรีราชา ในฐานะเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญของ EEC และมีศักยภาพในการเติบโตสู่การเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์และคมนาคมที่สำคัญในระดับภูมิภาคอาเซียน ที่จะสามารถดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติให้หลั่งไหลเข้ามาลงทุนประกอบธุรกิจ

และยังเป็นการสร้างความพร้อมที่จะเป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด สร้างงานกระจายรายได้สู่ชุมชน และผลักดันเศรษฐกิจในระดับประเทศ

“เราตั้งใจให้เซ็นทรัล ศรีราชา เป็นต้นแบบศูนย์การค้าสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งแรกในภาคตะวันออก ด้วยบรรยากาศแบบ Semi-Outdoor และ Pet-Friendly สร้างความแปลกใหม่ เติมเต็มทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบครบครันด้วย 7 ไฮไลต์ สุขล้ำ”


ประกอบด้วย 1.สุขล้ำกับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ต้นแบบศูนย์การค้ารูปแบบใหม่แห่งอนาคต Eco-Friendly Mall แห่งแรกในภาคตะวันออก 2.สุขล้ำอร่อยทุกวันไม่มีซ้ำ กับ Food Destination ที่คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อคนศรีราชา รวมร้านอาหารดังจากกรุงเทพฯ และชลบุรีมากมายกว่า 30 ร้านค้า

3.สุขล้ำชอปปิ้งฟินเว่อร์ จุใจกับร้านค้าแฟชั่นกว่า 100 แบรนด์ดัง 4.สุขล้ำถูกใจ Pet Lovers 5.สุขล้ำแลนด์มาร์กถ่ายรูปสุดปัง ถูกใจสายโซเชียลและสายคอนเทนต์กับมุมถ่ายรูปที่ดึงเอาอัตลักษณ์และความภาคภูมิใจท้องถิ่นมาผสานและถ่ายทอดผ่านคอนเซ็ปต์ ‘Si Racha's Charm หรือมนต์เสน่ห์แห่งศรีราชา’

6.สุขล้ำสุดยอด Co-working Space พร้อม Free Wi-fi ทั่วทั้งศูนย์ และ 7.สุขล้ำสร้างสรรค์ไอเดียท้องถิ่น สนับสนุนกิจกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และต่อยอดไอเดียสู่ธุรกิจชุมชนอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ เซ็นทรัลศรีราชา เป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 35 ของเซ็นทรัลพัฒนา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทางหลวงสายหลักสู่ภาคตะวันออก และเป็นโครงการแบบมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

ประกอบด้วย ศูนย์การค้ารูปแบบ Semi-Outdoor แห่งแรกนอกกรุงเทพฯ คอนเวนชันฮอลล์ โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ และอาคารสำนักงาน สามารถจอดรถยนต์ได้ 1,800 คัน และจักรยานยนต์กว่า 800 คัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น