xs
xsm
sm
md
lg

ตร.อุบลฯ ล่อซื้อพ่อค้ากามไลฟ์สดเสนอเด็กอายุแค่ 16 ปีค้าประเวณี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - ชุดปฏิบัติการปราบปรามการค้ามนุษย์ สภ.เมืองอุบลราชธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ล่อซื้อบริการจากพ่อเล้านำเด็กอายุ 16 ปีขายบริการ โดยมีการไลฟ์สดเรียกลูกค้า ด้านเหยื่ออ้างเต็มใจขายบริการ แต่บางวันต้องรับแขกมาก 5-10 คน มีทั้งคนในเครื่องแบบและกลุ่มวัยรุ่น


เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมชุดปฏิบัติการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุบลราชธานี เข้าจับกุม นายพิมพิลาวัลย์ หรือศักดิ์ นาฬิกุล อายุ 37 ปี สาวประเภทสองชาวบ้านหนองกุงใหญ่ ต.หนองกุง อ.ตาลสุม ขณะพาเด็กหญิงวัย 16 ปี มาขายบริการให้สายของเจ้าหน้าที่ภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนสุขาสงเคราะห์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ในราคา 800 บาท จึงยึดธนบัตรมูลค่า 1,000 บาท ที่ใช้ล่อซื้อและโทรศัพท์มือถือที่ใช้ไลฟ์สดขณะขายบริการ 1 เครื่อง คุมตัวมาสอบสวน

ทั้งนี้ ก่อนจะมีการวางแผนล่อซื้อเพื่อจับกุมของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากก่อนนี้มีคลิปหลุดการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างเด็กขายบริการกับกลุ่มผู้ชายที่ซื้อบริการเผยแพร่ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ศูนย์ปฏิบัติการปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดอุบลราชธานีจึงแฝงตัวเข้าไปในกลุ่ม พบมีการไลฟ์สดการมีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนหญิงรายนี้ มีอายุเพียง 16 ปี กับลูกค้าชายทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ในเขตอำเภอเมืองและอำเภอวารินชำราบ

พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี จึงเรียกประชุมชุดสืบสวนและวางแผนล่อซื้อ โดยติดต่อให้นำเด็กที่ขายบริการมาส่งที่โรงแรมในเขตอำเภอเมืองอุบลราชธานี และได้เข้าทำการจับกุมไว้


จากการสอบสวนนายพิมพิลาวัลย์ หรือศักดิ์ อ้างว่ารู้จักกับ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นเด็กเที่ยว เพราะเป็นคนอำเภอเดียวกัน จึงชักชวนให้มาขายบริการ โดย น.ส.นิดเต็มใจ ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ก็จะไลฟ์สดโชว์ในกลุ่มลับเฉพาะของตนที่มีสมาชิกกว่า 100 คนเพื่อเรียกลูกค้า ถ้าต้องการมีเพศสัมพันธ์ก็สามารถทักไลน์เข้ามาติดต่อ โดยเรียกค่ามีเพศสัมพันธ์คนละ 800 บาท น.ส.นิดจะได้ 500 บาท ส่วนตนได้ 300 บาท โดยทำมาประมาณ 2 เดือนแล้ว

ชุดสืบสวนได้แจ้งข้อหานายพิมพิลาวัลย์ ค้ามนุษย์โดยการแสวงหากำไรจากการค้าประเวณี ซึ่งเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปซึ่งเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม พรากเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่ออนาจาร นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะลามก ซึ่งประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ


ด้าน น.ส.นิดเล่าว่า นายพิมพิลาวัลย์ หรือศักดิ์ ชักชวนให้มาขายบริการจริง ตอนแรกนายพิมพิลาวัลย์อ้างว่าตนเองมีเด็กอยู่ในเครือข่ายหลายคน แต่เอาเข้าจริงมีตนเพียงคนเดียว ส่วนภาพที่นายพิมพิลาวัลย์ เอามาลงในหน้ากลุ่มไลน์ก็อ้างว่าบางคนได้ผัวก็เลิกทำไปแล้ว ปัจจุบันจึงมีแค่ตนเพียงคนเดียวเท่านั้น

ส่วนลูกค้าก็มีทั้งคนมีสี และวัยรุ่นทั่วไป บางวันต้องนอนกับลูกค้า 5-10 คน แล้วแต่ลูกค้าจะติดต่อมา บางครั้งเจอลูกค้าใจดีให้เงินมากกว่าค่าตัวที่ตกลงไว้ 800 บาท ตนก็จะได้ส่วนแบ่งแค่ 500 บาทเท่านั้น ทำให้มีรายได้เฉลี่ย 2,000-5,000 บาท/วัน

หลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพูดคุยซักถามเบื้องต้น ก็ได้มอบตัว น.ส.นิดให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดรับตัวไปทำการคุ้มครองฐานะเป็นเหยื่อและเป็นพยานในคดี

พ.ต.อ.ธนาพันธ์กล่าวเพิ่มเติมว่า ส่วนการติดตามจับกุมลูกค้าที่ซื้อบริการจาก น.ส.นิด พนักงานสอบสวนจะได้ทำการขยายผลมีใครเป็นลูกค้าบ้าง และจะได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ส่วนนายพิมพิลาวัลย์ก็ได้นำตัวไปฝากขังศาลในเช้าวันนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...