xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจไซเบอร์ตามล่า หนุ่มคอสเพลย์สีกากีแพร่คลิปใน OnlyFans

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้บัญชาการตำรวจไซเบอร์สั่งการจับตาผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์คลิปแต่งกายในเครื่องแบบมีเซ็กซ์แบบชายรักชายเผยแพร่ใน Onlyfans หลังชาวเน็ตชี้เป้า เคืองจับน้องไข่เน่าเข้าคุก

วันนี้ (23 ก.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.) หรือตำรวจไซเบอร์ สั่งการให้ชุดสืบสวนจับตาผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งมีพฤติกรรมโพสต์ภาพและวิดีโอคลิปแต่งกายคล้ายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเพศสัมพันธ์ในลักษณะชายรักชาย เผยแพร่แบบบอกรับสมาชิกผ่านเว็บไซต์ OnlyFans ขณะนี้อยู่ในระหว่างกำลังพิสูจน์ทราบตัวบุคคลว่าเป็นใคร

ทั้งนี้ จากภาพที่ปรากฏยังตัดสินลำบาก เพราะบางรูปเห็นเป็นท่อนล่าง และเครื่องแบบสีกากีนั้นมีข้าราชการใส่อยู่หลายองค์กร จึงต้องพิสูจน์ทราบคนทำอีกครั้ง แต่จากการคาดการณ์ไม่น่าจะใช่ข้าราชการตำรวจ เพราะมีการถ่ายภาพเฉพาะท่อนล่าง ถ่ายเฉพาะกางเกง ถ่ายเป้ากางเกง เพื่อเรียกความสนใจจากคนดูว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องดูว่าทำเพื่ออะไร

แต่ถ้าผู้กระทำเป็นข้าราชการตำรวจถือว่าผิดแน่นอน ตามมาตรา 287 (1) ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร เพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน (2) ค้าสื่อลามกอนาจาร มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าสื่อลามกอนาจาร และ (3) โฆษณาว่าสื่อลามกอนาจารหาได้จากที่ใด เพื่อช่วยให้แพร่หลายหรือให้ประโยชน์ทางการค้า

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวมีรูปโปรไฟล์คล้ายกับเครื่องแบบข้าราชการตำรวจ สมัครบัญชีทวิตเตอร์เมื่อเดือนธันวาคม 2563 โพสต์วิดีโอคลิปมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายแบบไม่เห็นหน้า เจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มชายรักชายที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้เครื่องแบบตำรวจ ทหาร โดยชักชวนให้ไปดูต่อในเว็บไซต์ Onlyfans แบบบอกรับสมาชิก รวมทั้งชักชวนให้มามีเพศสัมพันธ์ โดยเลือกสเปกนักศึกษา คนทำงาน คนในเครื่องแบบ แต่ไม่เลือกสาวประเภทสอง ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีรูปร่างอ้วน

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์บางคนวิจารณ์ว่าผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวอาจไม่ใช่ข้าราชการตำรวจจริง โดยสังเกตจากเครื่องแบบที่แตกต่างจากข้าราชการตำรวจทั่วไป กระทั่งล่าสุดหลังจากที่ตำรวจไซเบอร์มีการจับกุมน้องไข่เน่า เซ็กซ์ครีเอเตอร์ชื่อดัง แล้วมีคนไม่พอใจพยายามชี้เป้า ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้กล่าวหาว่ามีตำรวจที่ผลิตคลิปลง Onlyfans เหมือนกัน ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ปิดบัญชีไปแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น