xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว “น้องไข่เน่า” onlyfans.com พร้อมแฟนหนุ่ม ถ่ายคลิปโชว์สยิวลงโซเชียลเก็บค่าดู

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม



ตร.ตามรวบน้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม หลังถูกออกหมายจับ ข้อหาผลิตสื่อลามก เข้าระบบคอมพ์เผยแพร่สู่เว็บไซต์ onlyfans.com เผยเก็บเงินค่าสมาชิกกว่า 500,000 บาท

.
วันนี้ (21 ก.ย.) เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.กานตพงศ์ ผบก.สอท.2 นำกำลังจับกุม น.ส.สุธัญญา (สงวนนามสกุล) หรือ น้องไข่เน่า อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 444/2564 ลงวันที่ 20 กันยายน 2564 พร้อมด้วย นายกรกช (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี แฟนหนุ่มของน้องไข่เน่า ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 445/2564 ลงวันที่ 20 ก.ย. 2564 ทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหา ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าหรือส่งออก ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี รูปภาพ ฯลฯ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก โดยมีวัตถุประสงค์แก่การค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงอวดแก่ประชาชน ผู้ใดนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลอันเป็นความผิดเกี่ยวกับลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้, ประกอบการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือลามก จับได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

บุคคลทั้งคู่ได้ทำการถ่ายวิดีโด ขณะมีเพศสัมพันธ์ และทำการเผยแพร่สู่เว็บไซต์ onlyfans.com ซึ่งผู้ที่จะรับชม ต้องจ่ายค่าสมาชิกให้แก่ เว็บไซต์ และผู้ที่สร้างวิดีโอจะได้ส่วนแบ่งในอัตรา 80% จากการสอบถาม น้องไข่เน่าได้รับเงินส่วนแบ่งมาแล้วอย่างน้อย 500,000 บาท โดยเริ่มทำการถ่ายมาตั้งแต่เดือนมิ.ย. 2564 สถานที่ใช้ถ่ายวิดีโอดังกล่าวคือ ห้องเลขที่ 163/178 คอนโดมิเนียมเมืองทองบางนา ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

การกระทำดังกล่าว มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 “ร่วมกันทำผลิตมีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณาเครื่องหมาย รูปถ่ายภาพยนตร์แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งนใดอันลามก เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน” โทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูล คอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” โทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท
.
บก.สอท.2 และ 4 ได้ร่วมกันสืบสวนสอบสวนจนกระทั่งในวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. 2564 ได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการเพื่อขอออกหมายจับ ศาลได้ประทานอนุญาตออกหมายจับ น.ส.สุธัญญา นครจินดา และ นายกรกช สริรัตน์ ตามข้อกล่าวหาดังกล่าว จากนั้น บก.สอท.2 และ 4 ได้ร่วมกันสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมตามหมายจับ จนทราบว่าผู้ต้องหาทั้งสองได้หลบหนีไปเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงได้นำกำลังไปจับกุมตัวได้ที่โรงแรมดังกล่าว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
.




ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. ที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) เมืองทองธานี ภายหลังจากใช้เวลาสอบปากคำ น.ส.สุธัญญา หรือ น้องไข่เน่า และแฟนหนุ่ม นานเกือบ 5 ชม.โดยมีทนายความของทั้ง 2 คนร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย เบื้องต้นผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 คน ยอมรับเงื่อนไขและสำนึกผิด โดยทั้ง 2 คน รับปากในชั้นพนักงานสอบสวน ว่าถ้าได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว จะไม่กลับไปมีพฤติกรรมที่เข้าข่ายการยุยง หรือ ส่งเสริมให้มีการกระทำผิดศีลธรรมอันดีงามอีก จึงพิจารณาแล้วเห็นว่า เมื่อผู้ถูกกล่าวหาสำนึกผิดและยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว เจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนจึงพิจารณาให้ปล่อยตัวชั่วคราวโดยวงเงินประกันคนละ 100,000 บาท และกำชับให้ทั้ง 2 คน ปฏิบัติตามเงื่อนไขไม่กลับไปกระทำความผิดซ้ำอีก




กำลังโหลดความคิดเห็น