xs
xsm
sm
md
lg

ฮอตไม่หยุด! สาวสองบุรีรัมย์แต่งตัวเลียนแบบ “ลิซ่า” ทำคลิปสร้างจุดขายดึงลูกค้า-โปรโมตแหล่งท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - กระแส “ลิซ่า” ยังฮอตไม่หยุด สาวประเภทสองชาวโนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ แต่งตัวเลียนแบบ MV เพลงของ “ลิซ่า” ทำคลิปโพสต์เฟซฯ สร้างจุดขายให้คนเข้ามาอุดหนุนร้านเสริมสวยและเช่าชุด ทั้งโปรโมตแหล่งท่องเที่ยวในท้องถิ่น หลังเจอพิษโควิดซบเซาพ่อค้าแม่ค้าขาดรายได้

วันนี้ (23 ก.ย.) กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลมีเดีย กรณีที่มีเพจเฟซบุ๊ก ชื่อ “Eหอยโข่ง” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ และภาพนิ่ง ที่สาวประเภทสองคนหนึ่งได้แต่งตัวเลียนแบบชุดใน MV เพลง LALISA ของ “ลิซ่า BlackPink” หรือ ลิซ่า แบล็คพิงค์ - ลลิษา มโนบาล นักร้องดังระดับโลกชาว จ.บุรีรัมย์ ไปถ่ายคลิปกับสถานที่ต่างๆ มีคนเข้าไปดูกดติดตาม และแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่คนที่เข้าไปดู


ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปสอบถามเจ้าของเพจ คือ นายปิยะ สุขเกิด หรือ เจ๊หอยเนรมิต อายุ 47 ปี เจ้าของร้านบริการให้เช่าชุดและร้านเสริมสวย ตั้งอยู่ ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ยอมรับว่าตนเองเป็นคนที่แต่งชุดเลียนแบบใน MV ลิซ่า ตามในคลิป พร้อมกับเล่าให้ฟังว่าช่วงที่มีสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ก็แทบไม่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเลย ก็เลยลองหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลายก็แต่งตัวเลียนแบบตามกระแสไปเรื่อยๆ แล้วโพสต์ในเฟซบุ๊กของตัวเอง มีคนเข้ามาดูให้กำลังใจซึ่งตนก็ดีใจที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่คนที่เข้ามาติดตาม

ลิซ่า แบล็คพิงค์ - ลลิษา มโนบาล
พอเห็นกระแสน้อง “ลิซ่า” กำลังดังและมาแรงจึงถือโอกาสแต่งตัวเลียนแบบชุดใน MV ของน้องลิซ่า ไปถ่ายรูปกับสถานที่ต่างๆ เช่น เขื่อนลำนางรอง ปราสาทหนองหงส์ อนุสาวรีย์เราสู้ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวของอำเภอโนนดินแดง ถือโอกาสประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวไปในตัวด้วย ทั้งหวังจะสร้างจุดขายให้คนเข้ามาอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้าตามแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงใช้บริการที่ร้านเช่าชุดและร้านเสริมสวยของตัวเองด้วย เผื่อใครสนใจอยากจะแต่งตัวตามรอยลิซ่า ไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพราะที่ผ่านมาทั้งร้านของตัวเอง และพ่อค้าแม่ค้าก็ได้รับผลกระทบขาดรายได้ไปตามๆ กัน

เจ๊หอยเนรมิตยังบอกอีกว่า ส่วนตัวชื่นชอบและชื่นชมน้องลิซ่าอยู่แล้วเพราะเป็นคนเก่งมีความสามารถ และมีเลือดเนื้อเป็นคนบุรีรัมย์ไปโด่งดังระดับโลกแต่ไม่ลืมที่จะนึกถึงบ้านเกิด ทำให้หลายอาชีพได้อานิสงส์จากกระแสของน้อง ขอบคุณน้องลิซ่า และอยากฝากเป็นกำลังใจและขอให้น้องดูแลสุขภาพด้วย หวังว่าหากมีโอกาสจะได้เจอตัวจริงของน้องลิซ่าสักครั้ง

นายปิยะ สุขเกิด หรือ เจ๊หอยเนรมิต เจ้าของร้านบริการให้เช่าชุดและร้านเสริมสวย อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น