xs
xsm
sm
md
lg

แนะญาติพาหนุ่มจิตเวชย่องลักหลับสาวใหญ่นอนป่วยข้างผัวต่อหน้าต่อตามอบตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - หนุ่มจิตเวชย่องลักหลับสาวใหญ่นอนป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงข้างผัว พอรู้ตัวคนร้ายทิ้งกางเกงใน รองเท้าให้ดูต่างหน้าก่อนวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่รู้ตัวคาดเป็นหนุ่มในชุมชน แนะนำญาติพามามอบตัวแสดงความบริสุทธิ์


เมื่อเวลา 00.30 น. วันนี้ (28 มี.ค.) ร.ต.อ.สุรชัย แก้วคำภา รองสารวัตรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปข่มขืนหญิงสูงวัย อายุ 56 ปี ที่นอนป่วยอยู่บนเตียงใต้ถุนบ้านในชุมชนกุดปลาขาว ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จึงพร้อมชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียหายและสามีนั่งรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูของกลางเป็นกางเกงชั้นใน และกางเกงขาสั้นสีเทาแถบน้ำเงิน และรองเท้าแตะยี่ห้อแอดด้า 1 คู่ เงินเหรียญมูลค่า 15 บาท บุหรี่ 2 มวนที่เป็นของคนร้ายทิ้งไว้ ก่อนวิ่งหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ

นายรอย (นามสมมติ) สามีของผู้เสียหาย เล่าว่า วานนี้ได้พาภรรยาที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอจนค่ำ หลังพากลับมาถึงบ้านภรรยาไม่มีแรงเดินขึ้นไปนอนบนบ้าน จึงให้นอนที่เตียงใต้ถุนบ้าน โดยนายรอยนอนคอยดูแลอาการอยู่กับภรรยาด้วย


กระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น.เศษได้ยินเสียงภรรยาร้องขอความช่วยเหลือว่าอย่าทำเจ็บ เมื่อพลิกตัวไปดูก็เห็นคนร้ายกำลังขึ้นคร่อมอยู่บนร่างของภรรยา ทำให้คนร้ายตกใจรีบทิ้งตัวจากการขึ้นคร่อมแล้ววิ่งหลบหนีไปทางถนนหน้าบ้านหายไป โดยทิ้งกางเกงใน กางเกงขาสั้น รองเท้าไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวหญิงผู้เสียหายไปให้แพทย์ตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน เพื่อใช้ประกอบหลักฐานทางคดี

สำหรับผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายรายนี้คาดเป็นชายหนุ่มในชุมชนอายุประมาณ 30 ปีเศษ มีประวัติติดยาเสพติด ปัจจุบันเป็นผู้ป่วยทางจิตของโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชประจำจังหวัดอุบลราชธานี หลังก่อเหตุชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านของผู้ต้องสงสัย ได้รับแจ้งว่ายังไม่กลับตั้งแต่เย็นที่ผ่านมา จึงแจ้งให้ญาติติดต่อนำตัวไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์หากไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหาด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น