xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! เจอศพนักเรียนเทคนิคอุบลฯ ถูกฆ่าหมกบ้านร้างทำพิธีสะกดวิญญาณ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - พบศพนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีถูกฆ่าหมกบ้านร้าง ก่อนที่คนร้ายจะใช้สิ่งของมาสะกดวิญญาณ คาดจะมาจากปมขัดแย้งเรื่องชู้สาว ยาเสพติด หรือหนี้สิน ขณะ ตร.เร่งสืบหาญาติมายืนยันก่อนไล่ล่าจับกลุ่มคนฆ่ามาดำเนินคดีเมื่อเวลา 12.20 น. วันนี้ (9 มี.ค.) ร.ต.อ.วิรุฬห์ กลางคำ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งพบศพชายนอนตายอยู่ในห้องนอนของบ้านร้างใกล้สบายดีรีสอร์ท บ้านศรีไค ตำบลเมืองศรีไค จึงพร้อม พ.ต.อ.วรการ ป้องกัน ผกก. พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สืบสวน แพทย์ประจำโรงพยาบาลอำเภอวารินชำราบ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยบ้านหลังเกิดเหตุตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่เข้าไปประมาณ 50 เมตร ก่อนถึงตัวบ้านประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 1 กก 8118 อุบลราชธานี มีหมวกกันน็อกสีแดงแขวนไว้ที่กระจกมองหลัง 1 ใบ

เมื่อเดินไปที่ตัวบ้านชั้นเดียวที่ถูกปล่อยรกร้างมานานหลายปีมีต้นหญ้าและต้นไม้ขึ้นรกร้าง ตัวบ้านไม่มีประตูบ้านและหน้าต่าง เมื่อเดินผ่านห้องโถงพบห้องนอนฝั่งซ้ายและขวาจำนวน 2 ห้อง ถัดไปเป็นห้องน้ำ

โดยในห้องนอนด้านขวาพบศพเป็นชาย ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วันเพราะศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วทั้งบ้าน โดยศพใส่เสื้อยืด สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวลายดำทางยาว สวมกางเกงขาสั้นลายสกอต นอนตะแคงพิงผนังบ้าน ซึ่งมีคราบเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อน บริเวณปลายเท้ามีผ้าห่มเก่า 1 ผืน


ส่วนบริเวณศีรษะของศพพบกระเป๋าสะพาย 1 ใบ เปิดออกดูมีไฟแช็ก 3 อัน ซองบุหรี่ 1 ซอง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง กุญแจรถมอเตอร์ไซค์ 1 พวง กระเป๋าใส่เงินสด 1 ใบ ภายในมีเงินปลีกจำนวนหนึ่ง และเอกสารประจำตัวระบุชื่อ นายธนากร ดวงราช อายุ 22 ปี นักเรียนระดับ ปวส.สาขาวิชาเทคนิคการผลิตเครื่องมือกล วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นเอกสารของผู้ตายหรือไม่เนื่องจากอยู่ระหว่างตามญาติมายืนยันศพ

ขณะที่บริเวณห้องโถงด้านนอกพบขวดน้ำอัดลมสีแดง ขวดน้ำเปล่า และเหล้าขาวขวดเล็กอย่างละ 1 ขวด โดยขวดน้ำและเหล้าขาวถูกเปิดออก มีน้ำหายไปปริมาณของคอขวด นอกจากนี้ ยังพบแก้วพลาสติกใส่ดินใช้ปักธูป เทียน และใกล้กันยังพบธูปที่เหลืออยู่ 1 กำ พร้อมกับไฟแช็กลักษณะใหม่ทิ้งไว้ 1 อัน


เมื่อชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบศพมีร่องรอยบาดแผลถูกมีดแทงและกรีดบริเวณชายโครง บริเวณโหนกแก้มซ้ายประมาณ 5 แผล ส่วนที่ท้องมีรอยคล้ายรูกระสุนปืนขนาดใหญ่จำนวน 1 รู จึงนำศพส่งให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค.มีคนโพสต์ตามหานายธนากร หรือน้องฟาม โดยระบุว่าหายออกจากบ้านตั้งแต่ค่ำของวันเสาร์ที่ 6 มี.ค.พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันที่พบในที่เกิดเหตุ ยังไม่กลับบ้าน เมื่อโทรศัพท์สอบถามไปยังผู้โพสต์ทราบว่าเป็นน้าสาวของผู้ตาย

จึงให้ไปดูศพและมาพบเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันว่าใช่นายธนากร หลานชายหรือไม่ เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งอาจเป็นเรื่องชู้สาว หรือยาเสพติด หรือเรื่องหนี้สินก็เป็นไปได้ทั้งหมดSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...