xs
xsm
sm
md
lg

พ่อโร่แจ้งจับ! ครูคณิตหื่นแอบมีสัมพันธ์กับศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำโรงเรียน ถ่ายคลิปแชร์ว่อนโซเชียลฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ฉาวอีก ครูคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์ ม.1 ในห้องน้ำโรงเรียน ถ่ายคลิปแชร์ว่อนโซเชียลฯ พ่อทำงานต่างจังหวัดทราบข่าวแทบช็อกรีบบึ่งรถกลับบ้านนำหลักฐานทั้งคลิปข้อความแชตโร่แจ้ง ตร.เอาผิดครูหื่น ฉะครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองแต่กลับไร้จรรยาบรรณ จี้ต้นสังกัดลงโทษทั้งวินัยและกฎหมายถึงที่สุด

วันนี้ (8 มี.ค.) นายเอ (นามสมมติ) ผู้ปกครองชาวอำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้นำหลักฐานคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ และข้อความแชตสนทนาที่ไม่เหมาะสมระหว่างครูประจำชั้นกับลูกสาวของตัวเอง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับการ สภ.กระสัง ให้เอาผิดต่อนายโอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ครูประจำชั้นและครูสอนวิชาคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอกระสัง ที่หลอกล่อกระทำชำเรา ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเองซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 ทั้งที่เป็นลูกศิษย์ของตัวเอง ทั้งยังมีการแอบถ่ายคลิปขณะครูมีสัมพันธ์กับลูกสาวในห้องน้ำของโรงเรียน คาดว่าครูน่าจะเป็นคนถ่ายเอง ถูกนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดียอีกด้วย สร้างความเสียหายให้แก่ลูกสาวของตัวเอง


ทั้งยังมีการส่งข้อความหาลูกสาวในลักษณะห้ามเอาเรื่องไปบอกใคร แต่ถ้าผู้ปกครองรู้ก็อย่าแจ้งความเดี๋ยวจะเคลียร์เองว่า “ถ้ายายรู้เรื่องให้โทร.หา ถ้าไม่กล้าโทร.ให้บอกว่าเดี๋ยวรับผิดชอบเองอย่าแจ้งตำรวจ เพราะถ้าแจ้งตำรวจจะรับผิดชอบไม่ได้”

นายเอ พ่อของ ด.ญ.บี ผู้เสียหายบอกว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนลูกสาวอยู่กับตายายที่ อ.กระสัง เมื่อคืนพี่สาวโทรศัพท์ไปบอกว่ามีคลิปครูประจำชั้นมีอะไรกับลูกสาวถูกนำไปแชร์ในโซเชียลฯ ตนก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เช้ามืดก็รีบลางานขับรถมาที่บ้านทันที พอได้เห็นคลิปก็พยายามถามลูกสาวแต่ลูกสาวยังไม่พูดอะไร ตนจึงเอาโทรศัพท์จากลูกสาวมาไล่เช็กดูก็พบข้อความที่ครูคนดังกล่าวแชตหาลูกสาวในลักษณะที่ไม่เหมาะสม


จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอ และข้อความแชตเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง เพื่อให้เอาผิดต่อครูประจำชั้นที่กระทำชำเราลูกสาว ซึ่งหัวอกคนเป็นพ่อรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากถามว่าทำไมครูถึงทำกับลูกสาวของตนเองแบบนี้ ยังมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่ไหม ตนคิดว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดและครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองของนักเรียน แต่กลับมากระทำกับลูกศิษย์แบบนี้ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้ต้นสังกัดหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและเอาผิดต่อครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองไว้ พร้อมทั้งจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย และส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อประกอบสำนวนคดี จากนั้นก็จะได้เรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำตามกระบวนการขั้นตอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น