xs
xsm
sm
md
lg

ลั่นเอาผิดถึงที่สุด! แม่สุดทนพาลูกสาว ป.2 โร่แจ้งจับอดีตครูเฒ่าลามก บังคับจับเจ้าโลกบนรถตู้รับส่ง นร.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - แม่พาลูกสาว ป.2 โร่แจ้งตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เอาผิดอดีตครูเฒ่าลามกบังคับลูกสาวจับเจ้าโลกและพยายามอนาจารบนรถตู้รับส่ง นร.หลายครั้งจนลูกสาวหวาดกลัวไม่อยากไปเรียน แม่เผยสุดช้ำใจคนก่อเหตุเป็นครูที่เคยสอนและเคารพนับถือไว้ใจมาตลอดไม่คิดจะทำได้ลงคอ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ล่าสุด ตร.จ่อเรียกสอบครูเฒ่าลามก

วันนี้ (7 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุเชียร การเพียร ผู้ใหญ่บ้านในตำบลสะแกซำ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้พา น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นลูกบ้าน พร้อมด้วย ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาวของ น.ส.แดง ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้เอาผิด นายยงค์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลสะแกซำ ซึ่งปัจจุบันทำอาชีพขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน


น.ส.แดงกล่าวหาว่า นายยงค์ หรือครูยงค์ มีพฤติกรรมอนาจารลูกสาวของตนเองด้วยการบังคับให้ลูกสาวจับอวัยวะเพศของนายยงค์ ทั้งถอดกางเกงโชว์อวัยวะเพศ และพยายามลวนลามลูกสาวหลายครั้งบนรถตู้ขณะรับ-ส่งไปโรงเรียน โดยอาศัยจังหวะที่ลูกสาวอยู่บนรถตู้คนเดียวเพราะนายยงค์จะมารับลูกสาวของตนเองเป็นคนแรกก่อนจะขับไปรับเด็กคนอื่น แล้วตอนมาส่งก็จะส่งเพื่อนคนอื่นก่อนแล้วส่งลูกตัวเองคนสุดท้าย

น.ส.แดงบอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนเคารพนับถือและไว้เนื้อเชื่อใจนายยงค์มาตลอดเพราะเคยเป็นครูสอนสมัยที่ตนเรียนประถม ไม่คิดว่าครูจะมาทำแบบนี้กับลูกสาวได้ลงคอ ที่ผ่านมาเคยได้ยินผู้ปกครองหลายคนมาพูดให้ฟังว่านายยงค์มีพฤติกรรมลักษณะนี้มานานแล้วแต่ตนก็ไม่เชื่อ กระทั่งเมื่อเช้าซึ่งลูกจะต้องไปเรียนพิเศษ แต่จู่ๆ ลูกสาวร้องไห้มาบอกว่าหนูไม่อยากไปโรงเรียนไม่อยากให้ครูยงค์มารับ แต่ตอนนั้นตนยังไม่รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ยังดุและบังคับให้ลูกไปโรงเรียน จนลูกทนไม่ไหวยอมปริปากบอกว่าถูกครูยงค์ลวนลามและพยายามอนาจารหลายครั้ง ทั้งบังคับให้เอามือจับอวัยวะเพศของครูยงค์ ทั้งพยายามจับหน้าอกและลูบคลำร่างกายลูกสาว จนลูกหวาดกลัวไม่อยากจะไปโรงเรียนเพราะจะต้องนั่งรถตู้ของครูยงค์ไป


ยืนยันว่าจะเอาเรื่องครูยงค์ให้ถึงที่สุดเพราะเกรงว่าหากปล่อยไว้คราวหน้าอาจจะถึงขั้นล่วงละเมิดทางเพศ หรือไปก่อเหตุกับเด็กคนอื่นอีก และสิ่งที่กังวลคือตอนนี้ใกล้จะสอบแล้วเพื่อเลื่อนชั้น เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะให้ลูกเดินทางไปเรียนอย่างไร เพราะในหมู่บ้านก็มีเพียงรถตู้ของครูยงค์ที่รับจ้างวิ่งรับส่งนักเรียนคันเดียว อยากให้หน่วยงานราชการหาแนวทางช่วยเหลือด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเบื้องต้นทั้งผู้เป็นแม่ และลูกสาวที่ถูกกระทำ ก่อนจะประสานให้ทีมสหวิชาชีพสอบตามกระบวนการอีกครั้ง จากนั้นจึงจะทำการเรียกตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนตามขั้นตอน หากมีพยานหลักฐานว่ากระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหาจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย


ล่าสุด ร.ต.ท.หญิง มาริสา ศรีสุยงค์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าของคดี ได้ทำการสอบปากคำผู้ปกครอง และเด็กหญิงผู้เสียหายในเบื้องต้นแล้ว พร้อมทั้งได้ให้ผู้ปกครองพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์เพื่อนำผลตรวจประกอบสำนวนคดี จากนั้นจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายตามขั้นตอน และจะเรียกอดีตครูที่ถูกแจ้งความกล่าวหามาสอบปากคำ ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการตามกระบวนการขั้นตอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น