xs
xsm
sm
md
lg

เผยปมเชือดคอครูมวย กิ๊กสาวขอเลิก ตั้งครรภ์-ถูกขู่ปล่อยคลิปมีเซ็กซ์ พบผ้าดำขึงเบาะหลังรถเชื่อเตรียมการปล้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคุมกิ๊กสาวครูมวยชะตาขาดฝากขังศาลอาญาพระโขนง เผยปมตรวจพบเพิ่งตั้งครรภ์-ขู่ปล่อยคลิปลับ จึงอยากเลิกรา ตรวจรถคันเกิดเหตุพบผ้าดำขึงหลังรถ เชื่อคนตายเตรียมการมา ตร.ออกหมายเรียกแฟนหนุ่มให้ปากคำมีส่วนรู้เห็นหรือไม่ หลังถูกซัดทอดขับรถไปรับหลังเกิดเหตุ

วันนี้ (24 ก.พ.) ที่ สน.ประเวศ พนักงานสอบสวนได้คุมตัว น.ส.พลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ไปฝากขังศาลอาญาพระโขนง ผัดแรก 12 วัน ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะ พร้อมยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นอุกฉกรรจ์

ด้าน พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รอง ผกก.สอบสวน สน.ประเวศ กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาพบว่าขณะเกิดเหตุผู้ตายได้นัดให้มาเจอยังที่จุดเกิดเหตุเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ หลังฝ่ายหญิงต้องการจะเลิกรากับฝ่ายชาย ระหว่างการเคลียร์ปัญหาภายในรถ ฝ่ายชายได้ใช้กำลังปลุกปล้ำฝ่ายหญิงด้วยการจับถอดเสื้อผ้า แต่ฝ่ายหญิงพยายามดิ้นรน ขณะนั้นฝ่ายหญิงคลำเจอมีดที่อยู่ภายในรถจึงคว้ามาปาดคอ ทำให้นายวิชาญตกใจรีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนีลงจากรถ

ขณะนั้นฝ่ายหญิงได้นำเสื้อผ้ามาสวมใส่และลงมาจากรถ กระทั่งเจอนายวิชาญนอนอยู่ข้างรถ ผู้ก่อเหตุจึงได้หยิบกระเป๋าโทรศัพท์ของนายวิชาญที่บริเวณคอนโซลหน้ารถ และมีดที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นนำมีดปักลงไปที่พงหญ้าข้างทาง และทำลายโทรศัพท์ โยนทิ้งลงไปที่พงหญ้าข้างทางใกล้ที่เกิดเหตุ เพราะนายวิชาญเคยอ้างว่าในโทรศัพท์มีคลิปลับที่ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน ซึ่งที่ผ่านมาเวลาที่ผ่ายหญิงต้องการเลิกรา ฝ่ายชายจะข่มขู่ว่าหากเลิกจะนำคลิปไปเผยแพร่

หลังจากนั้นผู้ต่อเหตุได้นั่งตั้งสติข้างรถที่เกิดเหตุประมาณ 15 นาที ก่อนโทร.หานายโอ๊ต แฟนหนุ่มให้มารับ โดยนายโอ๊ตได้ขับรถยนต์มารับออกจากที่เกิดเหตุ ระหว่างที่นั่งในรถนายโอ๊ตได้ซักถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อผู้ต้องหาเล่าเรื่องราวให้ฟัง นายโอ๊ตจึงพาผู้ก่อเหตุขับรถมาจอดที่หน้า สน.ประเวศ ราว 53 นาที เพื่อตัดสินใจจะเข้ามอบตัวหรือไม่ แต่สุดท้ายผู้ต้องหาไม่ยอมมอบตัว นายโอ๊ตจึงพาผู้ต้องหาหลบหนีไปตั้งหลัก

จากการตรวจสอบรถคันเกิดเหตุ พบผ้าดำขนาดใหญ่ขึงอยู่ที่กระจกด้านหลัง คล้ายกับการเตรียมการมาเพื่อมีความสัมพันธ์กับผู้ต้องหา และป้องกันไม่ให้คนภายนอกเห็น

ในส่วนของคดีจะมีการเชิญนายโอ๊ต เพื่อนสนิทของผู้ต้องหามาสอบปากคำว่าขณะที่นายโอ๊ตไปรับผู้ต้องหาออกจากที่เกิดเหตุนั้น นายโอ๊ตรู้เรื่องที่เกิดขึ้นมาก่อนหรือไม่ แต่หากภายใน 7 วัน นายโอ๊ตไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนจะมีการออกหมายเรียก ส่วนจะออกหมายจับได้หรือไม่นั้นต้องดูพฤติการณ์ ความเชื่อมโยง และหลักฐานว่ามีความเชื่อมโยงมากน้อยเพียงใด ถ้าหากนายโอ๊ตรู้เรื่องราวก่อนเกิดเหตุก็จะเข้าข่ายความผิดที่ออกหมายจับได้

มีรายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจสอบบาดแผลในร่างกายที่อ้างว่าถูกผู้ตายทำร้ายจึงพบว่าผู้ต้องหาตั้งครรภ์จริง คาดว่าเป็นสาเหตุที่ผู้ต้องหาต้องการยุติความสัมพันธ์กับผู้ตาย และต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่กับแฟนหนุ่มโดยที่จะไม่มีการคบซ้อนอีกต่อไป


วันเดียวกัน เมื่อเวลา 10.00 น. พนักงานสอบสวน สน.ประเวศได้นำตัว น.ส.พลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าครูมวย มาฝากขังครั้งแรกต่อศาลอาญาพระโขนง

โดยคำร้องสรุปว่า ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดปาดคอนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ46 ปี หรืออดีตนักมวยชื่อ วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์ ปัจจุบันเป็นครูมวยชื่อดัง และเปิดค่ายมวย789มวยไทยยิมย่านรามคำแหง จนเสียชีวิต ภายในรถยนต์โตโยต้าวีออสสีขาว ทะเบียน กง6427อุทัยธานี ใกล้ปากซอยหมูบ้านเสรี ซ. อ่อนนุช 19 แขวงและเขตประเวศ กทม

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง เลขที่ 86/2564 ลงวันที่ 22 ก.พ. 2564 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาอาวุธมีด ไปในเมืองหมู่บ้านและทางสาธารณะ กระทั่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหาดังกล่าวชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การภาคเสธอ้างว่า เป็นการป้องกันตัว

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้สอบสวนมาตลอด แต่ยังไม่เสร็จสิ้นต้องสอบพยานอีก 5 ปาก รอผลตรวจประวัติอาชญากร รอผลตรวจพิสูจน์ของกลางอื่นๆ จึงขอฝากขังผู้ต้องหาเป็นเวลา12วันตั้งแต่ 24 ก.พ. - 7 มี.ค.นี้ ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ขอคัดค้านการประกัน เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง และเกรงว่า ผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้ เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวผู้ต้องหาไปคุมขังที่ทัณฑสถานหญิงกลาง
ลิ้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิ๊กสาวครูมวยรับแล้ว! ชักมีดเชือดคอ อ้างถูกปล้ำในรถ ยันลงมือคนเดียว ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ หิ้วแฟนหนุ่มสอบเครียดhttps://mgronline.com/crime/detail/9640000017838

ครูมวยเล่นชู้เมียชาวบ้าน ผัวตามเจอภาพบาดตา เดือดฆ่าปาดคอดับคาปากซอย

https://mgronline.com/crime/detail/9640000017362

กำลังโหลดความคิดเห็น