xs
xsm
sm
md
lg

ครูมวยเล่นชู้เมียชาวบ้าน ผัวตามเจอภาพบาดตา เดือดฆ่าปาดคอดับคาปากซอย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมครูมวยเล่นชู้เมีย ผัวเดือดพาพวกตามฆ่าปาดคอดับข้างเก๋ง ขณะร่วมรักกันในรถตรงจุดเกิดเหตุ เมียคนตายเผยเคยถูกอุ้มซ้อมมาแล้วหลายครั้ง 

วันที่ 22 ก.พ. 2564 เมื่อเวลา 00.10 น. พ.ต.ท.พรประสิทธิ์ มาละมัย สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในซอยอ่อนนุช 70/1 แขวงและเขตประเวศ กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี-อ่อนนุช 19 พบร่างนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ กางเกงในตกอยู่ข้างตัว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคอ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี โดยมีคราบเลือดแห้งติดอยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดที่เบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับและด้านหลังฝั่งขวาไม่ได้ล็อก และไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุแต่อย่างใด

จากการสอบปากคำพยานในละแวกใกล้เคียงระบุว่า ช่วงเวลา 22.00 น.ได้ยินเสียงจักรยานยนต์ขับเข้ามาในจุดดังกล่าวจำนวนหลายคันก่อนที่จะได้ยินเสียงคนโวยวาย แต่ไม่กล้าออกมาดูเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดค่ายมวยที่ย่านราม 2 (789 มวยไทยยิม) เป็นครูมวย โดยใช้ชื่อในวงการ คือ วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์ ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ก่อนจะพบว่าเสียชีวิต นอกจากนี้ ผู้ตายยังมีกำหนดการที่จะเข้าอุปสมบทในวันที่ 20 มี.ค.นี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยอยู่ระหว่างการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

มีรายงานอีกว่า ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาผู้ตายที่ จ.สุพรรณบุรี ได้ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน ช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ตายไปติดพันผู้หญิงชื่อพลอยไพลิน ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี มีสามีแล้ว ทราบเพียงชื่อเล่นว่าโอ๊ต อายุประมาณ 27 ปี เมื่อกลางปีที่ผ่านมานายโอ๊ตรู้ว่าเมียนอกใจมาคบซ้อนกับผู้ตายทำให้โกรธแค้นก่อเหตุขับรถชนนายวิชาญบาดเจ็บ แจ้งความไว้ที่ สน.ประเวศ ถัดมาจากเหตุการณ์ครั้งแรกไม่กี่เดือน นายวิชาญถูกกลุ่มคนร้ายหลอกให้มาพบอ้างจะไปฝึกมวยแล้วอุ้มไปทำร้ายบาดเจ็บก่อนปล่อยตัวไป นายวิชาญไปแจ้งความไว้ที่ สน.อุดมสุข หลังเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้นายวิชาญต้องพาลูกเมียไปหลบที่ จ.สุพรรณบุรี ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว ก่อนเกิดเหตุวันนี้อ้างกับเมียว่าจะมาทำธุระที่ กทม. และมาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม

มีรายงานต่ออีกว่า ก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายมารับ น.ส.พลอยไพลิน ที่มีบ้านพักบริเวณปากซอยที่เกิดเหตุและพามาร่วมรักกันในรถตรงจุดเกิดเหตุ นายโอ๊ตรู้ได้พาพวกขี่จักรยานยนต์ติดตามมาเห็นภาพบาดตาจึงลงมือก่อเหตุและพาเมียหลบหนีไปด้วย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามหานายโอ๊ต กลัวจะโกรธแค้นฆ่า น.ส.พลอยไพลินอีกคน


กำลังโหลดความคิดเห็น...