xs
xsm
sm
md
lg

บัดซบ! คลิปเสียงชัด ครูวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัยขอมีเซ็กซ์กับ นร.หญิง พร้อมเปย์แต่ไม่ผูกมัด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร้อยเอ็ด - เปิดคลิปฉาว ครูวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย เมืองเกินร้อย ชวนนักเรียนหญิงหลับนอนแลกเกรดและดูแลค่าใช้จ่ายเล่าเรียนจนจบ ศิษย์เก่าแฉเรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้ว ครูชายรายนี้ชอบดื่มเหล้าและมีเซ็กซ์กับนักเรียน เส้นใหญ่จนไม่มีใครกล้าแตะ ด้านรอง ผอ.โบ้ยไม่รู้ไม่เห็น มาอยู่ 2 ปีไม่เคยได้ยินข่าว

จากกรณีที่มีการแชร์โพสต์กันว่อนสื่อโซเชียลภาพวิดีโอการสนทนา ซึ่งระบุว่าเป็นการพูดคุยระหว่างครูวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด กับนักศึกษาหญิงระดับ ปวช. แต่มีการดูดเสียงออกเป็นช่วงๆ โดยในคลิปครูพูดว่า ...กินข้าวหรือยัง ครูชอบอย่างหนึ่งก็คือชอบคนที่จริงจัง จริงใจ เออก็คือเราไม่บังคับ ทุกคนคุยกันได้หมด ยอมรับไหมเป็นแบบนี้ .. ทักหาแกอันนี้ชั่วคราวนะ จะผูกมัดไม่ได้ เพราะว่าสไตล์มันไม่เหมือนกัน ครูก็บอกว่าชั่วคราวนะ ถ้าต้องการก็มาถ้าไม่ต้องการก็ไม่มาไม่เป็นไร ครูชัยศรีไม่ได้คุยกับ...ไปกรุงเทพฯ แล้ว ก็มีอะไรกันตรงนี้ 2 ครั้งก็แล้วไป ช่วงนั้นก็บ่อยอยู่ แต่ว่าก่อนที่จะได้ยินข่าวเขามาเล่นแต่กับครู

สิบเอก สุรเดช หมอกสังข์ รอง ผอ.วิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย
ฝ่ายอาจารย์ชายพูดต่อว่า อยากรู้ไหมความรู้สึกทางเพศมันเป็นอย่างไร ดูดนม จับหัวนม แล้วก็จับข้างล่าง แล้วก็เลีย แรกๆ เขาไม่มีความสุข ก็เลยว่าเดี๋ยวจะเปิดวิดีโอหรือหนังโป๊ให้ดูสัก 10 นาที จากนั้นครูจะเข้ามาว่าทำได้ไหม หลังจากดูวิดีโอหนังโป๊แล้วก็จะมีอะไรกัน ครูในวิทยาลัยรู้เกือบ 70% ว่ามาที่นี่บ่อย แต่มันเป็นเรื่องธรรมดา มีอะไรก็..

...ครูอยากให้เป็นแบบนั้น จากนั้นครูจะอุปถัมภ์เอง ค่าลงทะเบียน ค่ากิน ค่าเรียนจบ 3 ปี โอเคไหม เต็มใจไหม เพราะเราไม่บังคับกัน แต่ว่าครูอยากให้...รู้ว่าครูชอบจริงๆ โดยเฉพาะตอนเช้านี้ โอกาสที่ครูกับ..จะได้อยู่ด้วยกันเยอะ ก็คือออกเช้ากว่านี้อีกหน่อย มาถึงที่นี่ไม่เกิน 6 โมงครึ่ง ตอนนั้นยังไม่มีใครมาเลย ครูคนอื่นก็ยังไม่มา ถ้าเกิดว่ามาก็มีครูกับ...2 คน เราก็สามารถทำอะไรกันหรือทำให้มีความสุขแบบนี้ได้ ครูอยากให้เป็นแบบนี้เหมือนกับพี่เขา

พี่เขาตกเกือบทุกวิชา ครูโทร.หาอาจารย์แต่ละคนให้ช่วย แล้วครูก็จะเลี้ยงดูแล้วก็จนจบ ปวช.3 ถ้ามันมีจริงๆ ค่ามันมีค่าโน่นค่านี่ ถ้าอย่างไรผู้ปกครองของเธอไม่ไหวแน่นอน โอเคไหม ไม่ต้องอาย ทุกอย่างไม่ต้องอาย งั้นเรื่องทุกเรื่องที่เราคุยกัน จบเรา 2 คนไม่มีใครรู้

เมื่อฝ่ายอาจารย์พูดถึงช่วงนี้ ภาพก็ตัดเข้าไปในคลิปที่เด็กนักเรียนหญิง ปวช.บันทึกภาพ ซึ่งเห็นแต่ขาที่คุยกับครูคนนี้ในห้องเรียน

นายชัชนันท์ วันหน้า อายุ 23 ปี ศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคเกษตรวิสัย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด
สิบเอก สุรเดชกล่าวว่า มีครูรายดังกล่าวอยู่ในโรงเรียนจริง โดยเป็นครูพนักงานจ้าง 1 ใน 11 คนของโรงเรียน แต่ตรวจสอบแล้ว วันนี้ไม่ได้ไปลงชื่อมาทำงานเพียงคนเดียวโดยไม่ได้ลา ถือว่าขาดราชการ ซึ่งไม่สามารถให้มาตอบข้อเท็จจริงได้ เรื่องที่เกิดขึ้นตามข่าวตนยังไม่เคยทราบมาก่อน ตั้งแต่ตนนั่งเป็นรองผู้อำนวยการมาเป็นเวลากว่า 2 ปีที่แล้ว อาจจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวในทางลับ ซึ่งไม่เป็นที่เปิดเผยตนจึงไม่มีรายละเอียดใดๆ ในเรื่องนี้

ดังนั้น เรื่องนี้ต้องรอผู้อำนวยการ คือ นายศิริศักดิ์ เพิ่มพูน ซึ่งเดินทางไปราชการต่างจังหวัดกลับมาก่อน แล้วคงจะมีการเสนอให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง น่าจะทราบผลในระยะเวลาไม่เกิน 7 วันก็จะได้ข้อสรุปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...