xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วไอ้เอ ลวงเด็กหญิง 11 ขวบล่วงละเมิดทางเพศ อึ้ง! พบมีผู้เสียหายอีกหลายคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบแล้วไอ้เอ ลวงเด็กหญิง 11 ขวบล่วงละเมิดทางเพศ อึ้งพบมีผู้เสียหายที่ถูกไอ้เอ ทำอนาจารเข้าชี้ตัวอีกหลายคนในลักษณะคล้ายกัน

เวลา 19.30 น.วันนี้ (20 ม.ค.) ที่สถานีตำรวจภูธรนครหลวง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง พร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญส่ง รัศมี รอง ผกก.สส.สภ.นครหลวง นำตัว นาย นิรุต เขียวสวาท อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 1 ตำบลบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้ต้องหาล่อลวงเด็กหญิงวัย 11 ขวบ ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา

โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นครหลวง แกะรอยจากกล้องวงจรปิด และข้อมูลจากพลเมืองดี จึงสามารถรู้แหล่งที่อยู่ของตัวคนร้ายและตามจับได้ภายในโรงอิฐ ซอยวัดพระงาม ม.1 ต.บางเดื่อ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นที่ทำงานของคนร้าย นำตัวไปค้นที่บ้านยึดของกลางได้เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟไอ สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน ขตธ 695 พระนครศรีอยุธยา เสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุมาเป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นายนิรุต หรือเอ เขียวสวาท ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปพบกับญาติของเด็ก แต่พบเพียงเด็กอยู่กับยายเพียงลำพัง วันถัดมาจึงได้เข้าไปคุยตีสนิท ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวว่าเด็กคนดังกล่าวออกไปตกปลา จึงตามไปและออกอุบายหลอกเด็กคนดังกล่าวให้ซ้อนจักรยานยนต์ไปด้วยกันและพาเข้าพงหญ้าก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศดังกล่าว โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวน นายนิรุต อย่างละเอียดเพื่อประกอบกับคำวินิจฉัยของแพทย์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครหลวง นำตัวนายนิรุต มาทำการสอบปากคำอย่างละเอียด ได้มีผู้เสียหายที่ถูกนายนิรุต เข้าไปหวังทำอนาจารเช่นเดียวกัน และได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันในท้องที่ สภ.บางปะหัน 2 ราย เข้ามาทำการชี้ตัวเพิ่มเติม

สอบถามหญิงสาววัย 17 ปี ท้อง 7 เดือน ผู้เสียหายที่ถูกนายนิรุต  หวังเข้าไปทำอนาจารกล่าวว่า เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เวลา 12.00 น. นายนิรุต เดินเข้ามาในบ้าน ขณะนั้นตนเองอยู่ในบ้านเพียงลำพัง จึงถามว่าเข้ามาทำไม นายนิรุต จึงอ้างว่าเข้ามาสอยกระรอก ตนเองจึงไม่ให้เข้ามา เพราะว่าสังเกตว่านายนิรุต ไม่ได้ถืออุปกรณ์เพื่อจะมาสอยกระรอก กระทั่งนายนิรุต ขับรถจักรยานยนต์ออกไปและกลับเข้ามาอีกรอบ โดยนำรถจักรยานยนต์ไปจอดที่บริเวณข้างป่าและทำทีมาขอเข้าห้องน้ำแต่ตนเองไม่ให้เข้า จากนั้นนายนิรุต จึงกวักมือเรียกตนเองให้เข้าไปหาในป่าโดยอยู่ในสภาพถอดกางเกงออกมาและนำอวัยวะเพศขึ้นมาโชว์ ตนเองรู้สึกตกใจ กระทั่งมีคนเดินผ่านมาคนร้ายจึงตกใจและขับรถจักรยานยนต์หนีไป ขณะนั้นทำให้ตนเองตกใจมากเนื่องจากอยู่บ้านเพียงคนเดียวโชคดีที่มีคนผ่านมา ทำให้ตนเองไม่ถูกทำร้ายร่างกายหรือข่มขืน

แต่อย่างไรก็ตาม ตนเองได้นำภาพกล้องวงจรปิดที่เป็นรูปคนร้าย และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟที่ใช้ก่อเหตุ ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บางปะหัน และนำรูปของคนร้ายไปแชร์ในโซเชียลว่าเป็นบุคคลอันตราย จนกระทั่งมามีข่าวว่ามีคนร้ายมาล่อลวงเด็กหญิงวัย 11 ขวบใน สภ.นครหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้

จนมีคนแชร์รูปคนร้ายตามโซเชียล ทำให้ตนเองเห็นและสามารถจดจำใบหน้าได้ และมั่นใจว่าเป็นคนร้ายคนเดียวกันที่ก่อเหตุ ตนเองพร้อมด้วยแฟน และแม่จึงเดินทางมาที่สภ.นครหลวง เพื่อชี้ตัวและยืนยันตัวผู้ก่อเหตุ ขณะที่ยังมีผู้เสียหายอีก 1 ราย เป็นชายเดินทางเข้ามาชี้ตัวผู้ต้องหาเช่นเดียวกัน หลังจากที่พยายามเข้าไปปีนบ้านและหวังจะเข้าไปทำอนาจารลูกสาวของตนเอง เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม คืนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสอบเข้ม นายนิรุต เพื่อจะรวบรวมพยานหลักฐานนำมาประกอบสำนวนคดีในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และคาดว่าในวันพรุ่งนี้เวลาประมาณ 10.00 น.จะนำตัวนายนิรุต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น