xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายลวงเด็ก 11 ปีล่วงละเมิดทางเพศ ผูกคอตัวเองดับคาห้องขัง สภ.นครหลวงกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - “เอ บางเดื่อ” คนร้ายลวงเด็ก 11 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศ ผูกคอตัวเองดับคาห้องขัง สภ.นครหลวง กลางดึก ญาติไม่ติดใจ เชื่อคิดมากจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย

เวลา 00.30 น.วันนี้ (22 ม.ค.) พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย ร.ต.อ.เจริญชัย โพสาราช ร้อยเวร เข้าตรวจสอบห้องควบคุมผู้ต้องหา หลังจากรับแจ้งจาก ด.ต.กองศรี มะเสนา สิบเวรว่า นายนิรุต เขียวสวาท หรือเอ บางเดื่อ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาล่อลวงเด็กอายุ 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุม

พบว่า นายนิรุต สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ นอนเสียชีวิตที่พื้นภายในห้องควบคุมห้องแรก ห่มผ้าห่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยสีดำ มีเชือกกางเกงผูกอยู่ที่คอโดยพัน 3 รอบ รัดจนแน่น จึงแจ้งแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบเบื้องต้น พร้อมให้ญาติได้ดูกล้องวงจรปิด โดยญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จากนั้นให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรวมใจอยุธยา นำร่างนายนิรุต ส่งต่อโรงธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อชันสูตรสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

นางพัทยา สายพิมจีน อายุ 45 ปี พี่สาวเปิดเผยว่า ปกตินายนิรุต เป็นคนเงียบๆ เคยมีภรรยาแล้วเลิกไป จนมีภรรยาใหม่คนปัจจุบันอายุ 17 ปี ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมอย่างนี้ ตนและญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าน้องจะมาคิดสั้น เนื่องจากเคยต้องโทษถูกคุมขังมาแล้ว ซึ่งก็ทำใจกันเพราะเป็การตัดสินของเขาคาดว่าจะเครียด

ด้าน ด.ต.กองศรี เปิดเผยว่า หลังจากนำตัวไปทำแผนกลับมา และเข้าห้องควบคุม นายนิรุต ไม่มีอาการเครียดให้เห็น และช่วง 18.00 น.ก็รับประทานข้าวผัดที่ตนนำไปให้ปกติ จากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำ จนกระทั่งตำรวจ สภ.บางปะหัน เดินทางมาเวลาประมาณ 22.00 น.เศษ เพื่อจะสอบปากคำกรณีที่ไปกระทำอนาจารในพื้นที่เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปยังห้องควบคุม พบว่า นายนิรุต ใช้เชือกผูกกางเกงกีฬาผูกคอตนเอง ด้วยวิธีดึงเงื่อนเข้าไปรัดคอจนแน่น เจ้าหน้าที่พยายามแกะก็แกะไม่ออก จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นมาตรวจสอบ

พ.ต.อ.นิวัฒน์ ผกก.สภ.นครหลวง กล่าวว่า ตนเองก็ไม่คิดว่าผู้ต้องหารายนี้จะมาคิดสั้น เนื่องจากช่วงที่กลับมาก็พูดคุยและให้ตำรวจคุยเป็นเพื่อน แต่ก็มาผูกคอตาย ซึ่งญาติได้มาดูกล้องวงจรปิดแล้วไม่ติดใจอะไร อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบสวนและรายงานผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...