xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายจ่อยิงพ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ดับคารถริมถนน อ.ท่ายาง ตำรวจตั้งประเด็นหึงหวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - จ่อยิงพ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ดับคารถใน อ.ท่ายาง เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง โดยมือยิงกลัวภรรยาปันใจให้ชายอื่น พร้อมเคยประกาศจะฆ่าให้ตายทั้งหมด

วันนี้ (20 ม.ค.) พ.ต.ท.มณฑล สุขศุภชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ท่ายาง ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกยิงเสียชีวิตภายในรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าร้านจำหน่ายปุ๋ยมาโนชการเกษตร ตั้งอยู่ริมถนนสายชลประทาน-แก่งกระจาน หมู่ 10 ตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกศล ยามา รอง ผบก.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่ายาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชรธรรมสถาน

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายจันทรธีย์ สุวรรณพันธ์ อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 111/1 ม.6 บ้านเขาลูกช้าง ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. เข้าที่หน้าอกด้านขวา จำนวน 2 นัด สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะนั่งผู้โดยสารภายในรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีดำหมายเลขทะเบียน กท 2569 กาญจนบุรี

จากสอบถามนางณัฎฐนิช เพชรน้อย อายุ 50 ปี ภรรยาผู้ตายเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับนายจันทรธีย์ สุวรรณพันธ์ ผู้เป็นสามีออกเดินทางมาจากบ้านเขาลูกช้าง โดยมีตนเป็นผู้ขับขี่ ส่วนสามีนั่งเบาะข้างโดยสาร เพื่อนำรถไปเช็กระบบแก๊ส แต่ระหว่างทางก่อนถึงบริเวณสามแยกบ้านแม่ประจันต์ ตนเห็นรถของนายประเสริฐ หรือต้น รอดดารา ขับขี่รถเก๋งสวนทางไป แต่ตนไม่ได้คิดอะไร กระทั่งตนขับมาถึงสามแยกแม่ประจันต์ นายประเสริฐ ได้ขับขี่รถมาจอดขวาง

จากนั้นได้ลงมาทักทายกับตน และได้ชักอาวุธปืนออกมายิงสามี จำนวน 2 นัด และจะยิงซ้ำ แต่ปืนเกิดขัดลำตนจึงรีบขับรถพาสามีหลบหนีมาจอดหน้าร้านขายปุ๋ย และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ส่วนนายประเสริฐ ได้รีบขับรถเก่งยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางเขื่อนเพชร

นางนัฎฐนิช เผยต่อว่า ปกตินายประเสริฐ หรือ ต้น พร้อมด้วยนางจุ๋ม ซึ่งเป็นภรรยาจะรู้จักสนิทสนมกับตน เนื่องจากมีแผงค้าขายตามตลาดนัดอยู่ติดกัน ส่วนการก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นตนยังไม่ทราบสาเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.รณกร เผยว่า หลังเกิดเหตุตนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแบ่งกำลังกันออกติดตามคนร้าย สอบสวนเบื้องต้น เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากผู้ตายมีแผงค้าขายใกล้เคียงกับนางจุ๋ม ซึ่งเป็นภรรยาของนายประเสริฐ ซึ่งที่ผ่านมานายประเสริฐ มักมีอารมณ์หึงหวงกับผู้มาพูดคุยกับภรรยา และยังขู่ภรรยาว่า หากปันใจให้คนอื่นจะฆ่าให้ตายทั้งหมด

เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายน่าจะยังไม่หลบหนีออกนอกจังหวัด เชื่อว่าสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้ในไม่ช้านี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...