xs
xsm
sm
md
lg

รักโหด! หนุ่มง้อสาวไม่สำเร็จชักปืนจ่อยิงขณะขายส้มตำในร้าน พร้อมยิงตัวเองตายตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - หนุ่มตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ คว้าปืนจ่อยิงดับขณะตำส้มตำขายอยู่ในร้าน ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อน ยิงกรอกปากตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 23.00 น.วานนี้ (10 ม.ค.) ร.ต.อ.สุชาติ จำนงค์บุญ รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน สาขาสินทิวาธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดภายในร้านฮักจัง ส้มตำยำแซ่บ เลขที่ 310/12 หมู่ที่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบ พร้อมรายงาน พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พร้อมทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายส้มตำ กลางร้านพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.นีรนุช เตชะวา อายุ 26 ปี ชาวตำบลเทพาลัย อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านขวาเลือดไหลออกมาจำนวนมาก นอนจมกองเลือดอาการบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนประสานเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา มาทำการช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันยังพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายหาญณรงค์ โสปันหริ อายุ 28 ปี ชาวตำบลโพนสูง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี สภาพถูกอาวุธปืนยิงบริเวณปากมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และยังพบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก และตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 ปลอก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.วิไลลักษณ์ แสงสุวรรณ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านยังอยู่ในอาการตกใจ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตผู้หญิงนั้นเป็นลูกจ้างร้านของตนเอง ขณะเกิดเหตุกำลังตำส้มตำให้ลูกค้าอยู่ภายในร้าน ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้ามายืนซื้อส้มตำกันหลายคน ช่วงขณะเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้มาหาผู้ตายที่ร้าน แล้วก็มีปากเสียงกันเล็กน้อย ตนจึงห้ามปรามและให้ลูกค้าที่มาซื้อของช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาจ่อยิงระยะเผาขนเข้าที่ศีรษะของผู้ตาย จนล้มลงกับพื้นนอนจมกองเลือด

จากนั้นก็ส่ายกระบอกปืนไม่ให้ใครเข้ามายุ่งเกี่ยวถ้ายุ่งจะยิงให้ตาย ตนเองและลูกค้าต่างจึงวิ่งหนีตายออกมาจากร้าน โดยยังได้ยินผู้ก่อเหตุพูดว่าไม่อยากถูกจับ สักพักหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด สิ้นเสียงปืนทุกคนจึงเดินเข้ามาดูพบว่าผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนยิงกรอกปากตัวเองนอนเสียชีวิตข้างกันแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเคยเป็นอดีตแฟนเก่าผู้ตาย และเลิกรากันไปแล้ว เคยมาง้อขอคืนดี และมีปากเสียงกับผู้ตายที่ร้าน ส่วนเรื่องส่วนตัวนั้นตนเองไม่ทราบอะไรมากนัก

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายหาญณงค์ ได้เข้ามาที่ร้าน 1 ครั้ง มีปากเสียงกัน และย้อนกลับมาอีกจนกระทั่งมาก่อเหตุ ซึ่งน่าจะเกิดความโกรธแค้น ที่ น.ส.นีรนุช ไม่ยอมคืนดีด้วย จึงเกิดความโมโหใช้อาวุธปืนยิง น.ส.นีรนุช และยิงตัวเองเสียชีวิตตามไป โดยก่อนหน้านี้ น.ส.นีรนุช มีปากเสียงกับ นายหาญณรงค์ ได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้

เบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของความหึงหวง และให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติจังหวัดปทุมธานี 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...