xs
xsm
sm
md
lg

ผวาโจรพริกป่นอาละวาด! สาวใหญ่บุรีรัมย์โพสต์เตือน เจอชายลึกลับขี่ จยย.ตามประกบสาดพริกใส่หน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์- สาวใหญ่วัย 50 พนักงานร้านถ่ายรูป อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ขี่ จยย.กลับบ้านลำพัง เจอชายลึกลับขี่ จยย.ตามประกบ ก่อนสาดพริกป่นใส่หน้าจนแสบตา คาดหวังชิงทรัพย์หรือกระทำชำเรา แต่เหยื่อฝืนขี่ต่อจนถึงบ้านจึงปลอดภัย ก่อนเข้าแจ้งความให้ ตร.ล่าตัว เตือนขับรถกลับบ้านคนเดียวระวัง

วันนี้ (20 ม.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยระวังมิจฉาชีพ โดยมีข้อความว่า “แจ้งเตือนภัยเส้นทางหนองงิ้ว-หนองไทร ก่อนถึงคลองน้ำ พี่สาวกลับบ้านประมาณ 19.30 น. ขับมอเตอร์ไซค์มาคนเดียว มีผู้ชายขับตามหลังมาแล้วก็เอาอะไร (ถึงบ้านดูว่าเป็นพริกป่น) สาดใส่ตาหวังให้จอดหรือรถล้ม ดีพระคุ้มครองพี่สาวไม่จอดทนแสบตาขับต่อ แต่ก็ยังตามมาอีก พอใกล้บ้านพี่สาวเปิดไฟเลี้ยว ผู้ชายที่ตามมาคงจะตกใจเลยเลี้ยวรถกลับ #เป็นผู้ชายร่างท้วมๆ หน่อย ตัวสูงประมาณ 160 กว่า” พร้อมโพสต์รูปใบหน้าผู้หญิงที่ถูกพริกป่นสาดใส่หน้าด้วย


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุถนนสายบ้านหนองงิ้ว-หนองไทร ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบว่าเป็นถนนสองเลนค่อนข้างเปลี่ยวเพราะไม่ค่อยมีบ้านคน และไม่ค่อยจะมีรถสัญจรไปมา ซึ่งค่อนข้างเสี่ยงต่อผู้ที่ขับรถผ่านไปมาคนเดียว โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถาม น.ส.สุวรรณีย์ ฉิมรัมย์ อายุ 50 ปี ผู้ประสบเหตุ เป็นพนักงานร้านถ่ายรูปแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.20 น. วันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังจากเลิกงานได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตามปกติเหมือนทุกวัน โดยขี่ไปตามถนนเส้นบ้านหนองงิ้ว-หนองไทร เพื่อกลับบ้านที่หมู่บ้านหนองตะลุง ต.นางรอง อ.นางรอง แต่พอไปถึงบริเวณคลองส่งน้ำชลประทานบ้านดินทอง


ก่อนจะถึงบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร ได้มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 20-30 ปี ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนตามประกบ ก่อนจะใช้พริกป่นสาดใส่บริเวณใบหน้าของตนเอง แต่เคราะห์ดีที่ตนใส่แว่นพริกป่นจึงโดนตาไม่มาก แต่ก็รู้สึกแสบร้อน ด้วยความกลัวไม่กล้าจอดรถเกรงจะเป็นอันตรายจึงทนแสบตาฝืนขี่ต่อไปให้ถึงบ้านแล้วไปเล่าให้น้องสาวฟัง ก่อนที่น้องสาวจะพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลแล้วนำเรื่องราวไปโพสต์เตือนภัย

ตนเชื่อว่าชายฉกรรจ์ที่ขี่รถตามประกบแล้วสาดพริกป่นใส่หน้าอาจจะหวังให้รถล้มเพื่อต้องการชิงทรัพย์ หรืออาจจะหวังกระทำมิดีมิร้ายอย่างอื่นหรือไม่ตนก็ไม่รู้แต่เจตนาไม่ดีแน่นอน ซึ่งเคราะห์ดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ตนยังไม่ได้รับอันตรายอะไร แต่ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรองเพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับคนอื่น ซึ่งอาจจะไม่โชคดีเหมือนตนเองก็ได้


ทั้งนี้ อยากฝากเตือนภัยผู้ที่ขับขี่รถคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงหากจะไปไหนมาไหนควรจะหาคนไปด้วย หรือถ้าไม่จำเป็นไม่ควรจะขับรถคนเดียวตอนกลางคืน ส่วนตัวเองหลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ก็จะระมัดระวังตัวเองมากขึ้น จะพยายามกลับบ้านให้เร็วขึ้นเพื่อความปลอดภัย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรองจะได้ไล่ดูกล้องวงจรปิดและสอบพยานแวดล้อม เพื่อติดตามหาตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...