xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทนเห็นพ่อเลี้ยงตบตีแม่ไม่ไหว สุดทนกระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงลากศพทิ้งหลังบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - ลูกเลี้ยงสุดทน กระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงพร้อมลากศพทิ้งหลังบ้าน เหตุปมชู้สาวและตบตีแม่

วันนี้ (19 ม.ค.) ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิหารแดง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุจากนางไพฑูรย์ งานสม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.2 พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย บริเวณป่าหลังบ้านเป็นป่าละเมาะ ข้างกำแพง บริเวณบ้านเลขที่ 2 ม.10 ซอยประชาอุทิศ ต.วิหารแดง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี จึงได้แจ้งมูลนิธิร่วมกตัญญูสระบุรี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสระบุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลวิหารแดง ไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบว่ามีผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายพานุ มหาหมาด อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 27 ถ.ผดุงวิถี ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม สวมเสื้อสีดำ สวมกางเกงขาสั้น ในสภาพนอนตะแคง นอกจากนี้ยังมีรอยถูกมีดแทง จำนวน 3 แผล บริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล บริเวณหัวไหล่ขวา 1 แผล และบริเวณลิ้นปี่ 1 แผล นอกจากนี้ บริเวณศีรษะยังพบร่องรอยถูกตีจำนวน 1 แผลเป็นแผลฉกรรจ์ พบร่องรอยการลากศพจากจุดบริเวณข้างบ้านยาวกว่า 50 เมตร

นางไพฑูรย์ งานสม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.2 กล่าวว่า ผู้ตายไม่ใช่คนที่นี่ มาอยู่กับนางชิ้นซึ่งเป็นภรรยาใหม่ได้เกือบ 1 ปีแล้ว ไม่ทราบสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ ผู้ต้องหาเป็นลูกเลี้ยง ซึ่งนางชิ้น ได้บอกว่าสามีใหม่ไม่กลับบ้านมา 1 คืนแล้ว ขอให้ช่วยตามหา และพบว่าในช่วงเวลา 11.00 น.ของวันนี้ สามีกลายเป็นศพ อยู่บริเวณป่าละเมาะหลังบ้าน มีร่องรอยถูกแทงบริเวณลำตัว ซึ่งผู้ตายมีอาชีพออกหาปู หาปลา และมีอาชีพรับจ้างทั่วไป นอกจากนี้ ผู้ตายยังชอบดื่มสุราเป็นประจำ

พ.ต.ท.ศาสน์ สำเร็จ รองผู้กำกับสืบสวน สภ.วิหารแดง กล่าวว่า เหตุการณ์ที่ลูกเลี้ยงทำร้ายโดยใช้มีดแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิตนั้น สาเหตุมาจากถูกบีบบังคับ และพ่อเลี้ยงตีแม่ของผู้ต้องหา อีกทั้งผู้ตายยังมีชอบพูดจาแทะโลมเมียของผู้ต้องหาในทำนองชู้สาวอีกด้วย ส่วนสาเหตุหลักน่าเกิดจากการสะสม ซึ่งมีการทะเลาะกันมานานและหลายเรื่อง

จากการสอบสวน นายวิษณุ ผู้ต้องหายอมรับว่าทำร้ายร่างพ่อเลี้ยงจนเสียเสียชีวิต โดยเมื่อวานนี้ ใช้อาวุธมีดทำครัวยาว 20 เซนติเมตร แทงพ่อเลี้ยงบริเวณข้างบ้านจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาล้างคราบเลือดบริเวณข้างบ่อน้ำบาดาลหลังบ้าน แล้วลากศพมาไกลกว่า 50 เมตร และในระหว่างทางมีร่องรอยลากและคราบเลือดจนสุดท้ายนางชิ้น ผู้เป็นภรรยามาพบศพ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น