xs
xsm
sm
md
lg

เศร้าสลด! น้องแท้ๆ คว้ามีดแทงทะลุหัวใจพี่ดับสยองคาวงเหล้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - ญาติพี่น้องเศร้าสลดกันทั่ว..สองพี่น้องดื่มเหล้าทะเลาะกันเป็นประจำ แต่คราวนี้เรื่องบานปลายน้องชายใช้มีดแทงใบหน้า ลิ้นปี่ ชายโครงทะลุหัวใจ พี่ชายแท้ๆดับสยองคาวง ก่อนนั่งรอมอบตัว จนท.


วันนี้ (9 ม.ค. 64) ร.ต.อ.วีระ พะวา ร้อยเวร สภ.เขาบางแกรก พร้อมด้วย พญ.อนุธิดา พูลสุขเสริม แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอุทัยธานี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านพักในพื้นที่หมู่ 6 ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี เมื่อ 19.00 น.เศษที่ผ่านมา

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ นายสุทิน อินทประเทศ อายุ 53 ปี ถูกนายแหลม อินทประเทศ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ใช้มีดทำครัวปลายแหลมแทงเข้าที่ใบหน้า ลิ้นปี่ และชายโครงซ้ายตรงเข้าหัวใจ ความลึกบาดแผลประมาณ 12 เซนติเมตร จนเสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้า แขนและขาพับงอเข้าหาตัว

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 14.45 น. แต่สาเหตุที่ทำให้แพทย์เดินทางมาชันสูตรล่าช้านั้นเนื่องจากวันนี้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนกันขึ้นถึง 6 ครั้งติด ทำให้แพทย์เวรต้องเร่งช่วยเหลือชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุก่อน จึงลงพื้นที่เข้ามาชันสูตรพริกศพล่าช้ากว่าปกติ ท่ามกลางครอบครัวและญาติพี่น้องยืนดูศพด้วยความอาลัย

จากการสอบถาม นางลำพวน อินทประเทศ อายุ 82 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุ เล่าว่า นายสุทินผู้ตาย และนายแหลมมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เวลาดื่มเหล้าทั้งคู่มักทะเลาะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ แต่ก็ชอบมานั่งดื่มเหล้าด้วยกัน และในวันเกิดเหตุทั้งคู่ก็มานั่งดื่มเหล้ากันที่โต๊ะนอนพักใต้ต้นไม้หน้าบ้านของผู้ตาย

ส่วนตนอยู่ที่บ้านอีกหลังซึ่งไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุ จึงไม่รู้ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องอะไร ประกอบกับครอบครัวผู้ตายและญาติๆ ที่อยู่บ้านใกล้ๆ กันก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเห็นว่าเวลาเมาทั้งคู่ก็ทะเลาะกันเป็นปกติ กระทั่งเดินมาพบผู้ตายถูกแทงกลายเป็นศพ ส่วนน้องชายผู้ตายนั่งรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุโดยไม่คิดหลบหนีแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายแหลมไปที่ สภ.เขาบางแกรก เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งเบื้องต้นจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น