xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด!เด็กเวียงเชียงรุ้งวัย 7 ขวบหายข้ามคืน สุดท้ายพบเสียชีวิตปริศนาห่างบ้านกิโลเมตรเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย – ตร.เวียงเชียงรุ้ง เร่งคลี่คดี หลังพ่อโร่แจ้งความลูกชายวัย 7 ขวบหายตัวปริศนา เพื่อนบ้านระดมค้นหาทั่วหมู่บ้านไม่เจอ ล่าสุดกลับพบเสียชีวิตปริศนาบริเวณลานมันห่างจากบ้าน 1 กม.เศษ

วันนี้ (17 ม.ค.64) พ.ต.อ.ทิวา สกุลวัฒนะ ผกก.สภ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย พ.ต.ท.ณภัทร อดทน สว.(สอบสวน) สภ.เวียงเชียงรุ้ง พร้อมเจ้าหน้าที่กำลังเร่งคลี่คลายคดี หลังนายทรงวุฒิ แบ่งเรือน อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 397 หมู่ 7 ต.ดงมหาวัน อ.เวียงเชียงรุ้ง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่เกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ว่าลูกชายชื่อ ด.ช.ธนโชค แบ่งเรือน หรือน้องบ๊อบบี้ อายุ 7 ขวบ ได้หายออกไปจากบ้านเมื่อ 16 ม.ค.และได้ช่วยกันออกหาบริเวณรอบบ้านแล้วไม่พบตัว เกรงว่าจะเป็นอันตราย

นายทรงวุฒิให้การกับเจ้าหน้าที่ในเบื้องต้นว่าคาดว่าลูกหายไปจากบ้านหลังเวลาประมาณ 16.00 น.วานนี้ ขณะตนได้ไปทำงานในสวนยางพาราจึงปลอยให้ลูกอยู่กับญาติภายในบ้านของตนเอง และช่วงเย็นวันนั้นญาติได้ออกจากบ้านไปซื้อของเพียงชั่วครู่ แต่เมื่อกลับน้องบ๊อบบี้ก็ไดหายไปแล้ว จากนั้นญาติได้แจ้งเรื่องให้ทราบ ก่อนที่ชาวบ้านในหมู่บ้านจะระดมกำลังกันออกค้นหาก็ไม่พบตัว

ทั้งนี้ตลอดทั้งวันได้มีสื่อออนไลน์หรือเพจข่าวท้องถิ่นใน จ.เชียงราย รวมทั้งสื่อโซเชียลฯต่างๆ ทั้งเฟซบุ๊ก ไลน์ ฯลฯ ต่างกระจายข่าวสารประกอบภาพถ่ายของ ด.ช.ธนโชค พร้อมแจ้งรายละเอียดการหายไปประกอบการแจ้งความร้องทุกข์ของนายทรงวุฒิและให้หมายเลขโทรศัพท์ผู้เป็นบิดาแก่ผู้ที่อาจจะพบเห็นด้วย

กระทั่งเวลา 14.00 น.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าได้มีผู้พบร่างของ ด.ช.ธนโชค เสียชีวิตบริเวณลานตากมันให่างจากตัวบ้านประมาณ 1.5 กิโลเมมตร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามเชียงรายจุดเวียงเชียงุร้ง นำศพส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต

พ.ต.อ.ทิวา ระบุเพียงว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้ส่วนศพเด็กได้ส่งชันสูตรพลิกศพแล้ว คาดว่าจะมีความชัดเจนในวันที่ 18 ม.ค.นี้ต่อไป.
กำลังโหลดความคิดเห็น