xs
xsm
sm
md
lg

แม่โพสต์วอนช่วยล่าคนร้าย! “น้องแบงค์” รองแชมป์นักเต้นระดับโลก ถูกแก๊งโจ๋รุมทำร้ายกะโหลกร้าวทั้งที่ไม่รู้จัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - แม่โพสต์วอนช่วยตามหาคนทำร้าย “น้องแบงค์” รองแชมป์นักเต้นระดับโลก ไปนั่งกินข้าวร้านอาหารกับพี่ชายที่ อ.ละหานทราย บุรีรัมย์ ถูกแก๊งโจ๋รุมทำร้ายกะโหลกร้าวทั้งที่ไม่รู้จักและไม่มีเรื่องกันเลย ขอให้ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เผยทำร้ายมาหลายรายแต่ไม่เคยถูกจับ
วันนี้ (26 ธ.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์วิงวอนให้ช่วยตามหาคนร้ายที่รุมทำร้ายลูกชายบาดเจ็บสาหัส โดยระบุว่า “รบกวนทุกคนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ช่วยกันตามหาคนร้ายมารับโทษให้ได้ ..ลูกแม่กลับมาจาก กทม.เพื่อมาเยี่ยมญาติและได้มารับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย กลับโดนกลุ่มวัยรุ่นทำร้าย ตอนนี้รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อาการคือกะโหลกศีรษะร้าวเพราะโดนรุมตีแต่ที่หัว...น้องแบงค์เป็นเด็กกิจกรรมที่ไม่เคยเกเรมาก่อน...กรุณาช่วยตามหาตัวด้วยค่ะ อย่าปล่อยให้เด็กเลวพวกนี้ไปทำกับลูกหลานใครแบบนี้อีก ขอให้น้องแบงค์เป็นคนสุดท้ายที่ต้องมาเจอรุมตีโดยไม่รู้จักกันมาก่อน ขอบคุณนะคะ” พร้อมโพสต์ภาพขณะน้องแบงค์นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยในสภาพตาเขียวช้ำ มีรอยแผลตามใบหน้า และศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ โดยให้ข้อมูลว่า คนที่ถูกทำร้ายร่างกายชื่อ นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือน้องแบงค์ อายุ 23 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และรับงานอีเวนต์เป็นนักเต้นของศิลปินชื่อดังหลายคน ทั้งยังเคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทยไปแข่งเต้นในหลายประเทศ ล่าสุดเมื่อปี 2561 ได้คว้ารางวัลเหรียญเงิน รองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์ ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านที่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์

โดยเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมาได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย กับญาติซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แต่อยู่ดีๆ กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นหลายคนที่ไปนั่งดื่มกินในร้านดังกล่าวแต่ไม่ได้รู้จักหรือมีเรื่องกันเลยมารุมทำร้ายน้องแบงค์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกศีรษะร้าว ซึ่งขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์


จากการสอบถาม นายนัฐวุฒิ ฉลองกลาง อายุ 34 ปี ญาติที่ไปรับประทานอาหารกับน้องแบงค์ในวันเกิดเหตุ เล่าว่า น้องแบงค์เพิ่งเดินทางกลับจากกรุงเทพฯ เมื่อประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 23 ธ.ค.เพื่อมาเยี่ยมญาติที่บ้าน น้องชวนไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย ก็นั่งดื่มกินกันจนถึงประมาณเที่ยงคืน ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครเลย แต่ได้มีวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ที่นั่งดื่มกินอยู่อีกโต๊ะ ซึ่งตนเองและน้องแบงค์ไม่ได้รู้จัก และไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงที่ตนลุกจากโต๊ะเดินไปเข้าห้องน้ำวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวยังถามตนเองด้วยว่าไปไหนครับ ก็คิดว่าเป็นคนมาเที่ยวทักทายกันตามปกติ ตนก็ตอบกลับว่าไปเข้าห้องน้ำ แต่พอตนเดินออกมาจากห้องน้ำก็เห็นกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คนกำลังรุมทำร้ายร่างกายน้องแบงค์อยู่ ทั้งเตะต่อย กระทืบ ขวดตี และใช้เก้าอี้ฟาดซ้ำ ทั้งตนเองและพนักงานในร้านพยายามจะเข้าไปช่วยน้องแต่ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่มาด้วยกันกันเอาไว้และขู่ห้ามช่วย ตีจนน้องฟุบไปกับพื้นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็หนีไป


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องกับกลุ่มที่ก่อเหตุเลย จึงเชื่อว่าตีมั่ว ตีเพื่อความสะใจ หรือต้องการสร้างจุดเด่นให้ตัวเองว่าตัวเองเจ๋งโดยที่ไม่ได้มีเรื่องกับอีกฝ่ายเลย เพราะถ้าน้องเราไปมีเรื่องหรือไปกวนใครอันนั้นก็สมควรโดน แต่นี่น้องไม่ได้มีเรื่องอะไรเลยแต่กลับมาโดนรุมทำร้ายแบบนี้ก็คิดว่ามันเกินไป อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้วย เพราะเท่าที่ทราบไม่ใช่น้องแบงค์ที่โดนแบบนี้คนแรก มีคนเคยถูกรุมทำร้ายแบบนี้มาหลายรายโดยไม่รู้เรื่องอะไร แต่คนก่อเหตุก็ไม่ถูกจับจึงทำให้ย่ามใจก่อเหตุซ้ำๆ

เบื้องต้นได้แจ้งความที่ สภ.ละหานทรายแล้ว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น