xs
xsm
sm
md
lg

ถามทั้งน้ำตา! แม่ “น้องแบงค์” รองแชมป์นักเต้นระดับโลก กลัวลูกต้องผ่าสมอง ถามแก๊งโจ๋ทำร้ายลูกแม่ทำไม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - แม่ “น้องแบงค์” หนุ่มหล่อชาวบุรีรัมย์อนาคตไกลรองแชมป์นักเต้นระดับโลกถูกแก๊งโจ๋รุมทำร้ายปางตายคาร้านอาหาร น้ำตาคลอเบ้ากลัวลูกต้องผ่าตัดสมอง เผยลูกรักการเต้นฝันอยากเป็นครูสอนเต้นมีสตูฯ เป็นของตัวเอง อยากถามทำร้ายลูกแม่ทำไมทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องอะไรกัน วอน ตร.เร่งตามตัวดำเนินคดีให้ถึงที่สุด อย่าให้คนดีๆ ต้องตกเป็นเหยื่อแก๊งโจ๋อันธพาลอีก

วันนี้ (27 ธ.ค.) ความคืบหน้าจากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์วิงวอนให้ช่วยตามหาคนร้ายที่รุมทำร้ายลูกชายบาดเจ็บสาหัส โดยระบุว่า “รบกวนทุกคนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ช่วยกันตามหาคนร้ายมารับโทษให้ได้ ..ลูกแม่กลับมาจาก กทม.เพื่อมาเยี่ยมญาติ และได้มาทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย กลับโดนกลุ่มวัยรุ่นทำร้าย ตอนนี้รักษาตัวอยู่ รพ.บุรีรัมย์ อาการคือกะโหลกศีรษะร้าวเพราะโดนรุมตีแต่ที่หัว...น้องแบงค์เป็นเด็กกิจกรรมที่ไม่เคยเกเรมาก่อน...กรุณาช่วยตามหาตัวด้วยค่ะ อย่าปล่อยให้เด็กเลวพวกนี้ไปทำกับลูกหลานใครแบบนี้อีก ขอให้น้องแบงค์เป็นคนสุดท้ายที่ต้องมาเจอรุมตีโดยไม่รู้จักกันมาก่อน ขอบคุณนะคะ” พร้อมโพสต์ภาพขณะน้องแบงค์นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยในสภาพตาเขียวช้ำ มีรอยแผลตามใบหน้า และศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง


โดยผู้ที่ถูกทำร้ายคือ นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือน้องแบงค์ อายุ 23 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รับงานอีเวนต์เป็นนักเต้นของศิลปินชื่อดังหลายคน ทั้งยังเคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทยไปแข่งเต้นในหลายประเทศ ล่าสุดเมื่อปี 2561 ได้คว้ารางวัลเหรียญเงิน รองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดอาการของนายนพรัตน์ หรือน้องแบงค์ ยังคงน่าเป็นห่วงเพราะได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะอย่างรุนแรงจนกะโหลกร้าว แพทย์ให้นอนรักษาอาการบาดเจ็บ และต้องรอสแกนสมองดูอาการอีกครั้ง


ขณะที่ น.ส.กาญจนา ภูวนผา อายุ 40 ปี แม่ของน้องแบงค์ พูดพลางน้ำตาคลอเบ้าว่า ตอนนี้สิ่งที่กังวลมากที่สุดคือกลัวว่าลูกชายจะต้องผ่าตัดสมอง ก็จะคอยถามลูกชายตลอดว่าปวดหัวมั้ยถ้าปวดหัวให้บอกแม่นะ เพราะเขาจะถูกตีที่ศีรษะหลายครั้ง กลัวว่าลูกจะไม่สามารถเต้นได้อีก คือลูกรักการเต้นมากเขามีความฝันอยากจะเป็นครูสอนเต้นและมีสตูดิโอเป็นของตัวเอง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนกับดับอนาคตของลูกชายเลย

รับไม่ได้ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด และไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดแก่คนบริสุทธิ์หรือลูกหลานใครอีก ส่วนตัวอยากจะเห็นหน้าคนก่อเหตุและอยากถามว่าทำร้ายลูกแม่ทำไมทั้งที่ไม่เคยมีปัญหาหรือมีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย เพราะถ้าแค่หมั่นไส้หรือไม่พอใจโดยไม่มีสาเหตุก็ไม่สมควรจะทำอะไรแบบนี้

น.ส.กาญจนา ภูวนผา อายุ 40 ปี แม่ของน้องแบงค์นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือน้องแบงค์ อายุ 23 ปี  ผู้บาดเจ็บ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น