xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! ตายายพาหลานซ้อน 3 ไปตัดผมรับเปิดเทอม โดนกระบะชนกระเด็นดับ 2 ยายสาหัส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กำแพงเพชร –- เกิดอุบัติเหตุสุดสลด..ตายายพาหลานชายบึ่ง จยย.ซ้อน 3 ไปตัดผมก่อนเปิดเทอมใหม่ จังหวะข้ามเลนเข้าจุดยูเทิร์นโดนกระบะพุ่งชนเต็มแรงร่างกระเด็น จนตา-หลานเสียชีวิต ยายสาหัส


ร.ต.อ.มงคล จิตปัญญากุล สว.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณยูเทิร์นหน้า "สนามยิงปืน" สมาคมกีฬายิงปืนเมืองชากังราว ม.3 (บ้านอ่างทอง) ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร เมื่อเย็นที่ผ่านมา (30 พ.ย.) จึงเร่งไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน 7กข 6206 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าซ้ายพังยับเยินและยางหน้าซ้ายแตก จอดอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร โดยมีนายสอน บัวระภา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 ม.2 ต.เขาหลวง อ.วังชะพุง จ.เลย เป็นผู้ขับขี่มาเพียงคนเดียว

และพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน ทะเบียน กยม 375 กำแพงเพขร สภาพพังยับทั้งคัน มีผู้ขับขี่และซ้อนมารวมกัน 3 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย คือ นายจำปี พามโพ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/3 ม.1 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพขร (ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์) และ ด.ช.อัศราวุฒิ ปุ้ยสิน อายุ 12 ปี (น้องบี) (เสียชีวิตที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร) ส่วนอีกรายคือ นางสำรวย นาคโควงษ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเดียวกัน บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรในเวลาต่อมา


จากการตรวจสอบภาพกล้องหน้ารถคันอื่นที่กำลังจอดรอเลี้ยวกลับรถบริเวณจุดยูเทิร์นดังกล่าวที่มีการมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน พบภาพวินาทีชีวิตของอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ที่ซ้อน 3 ออกมาจากทางแยกบริเวณวัดกระโจมทอง บ้านปากอ่างใน ขี่ขึ้นมาบนถนนสายหลักขาล่อง กำลังจะข้ามเลนเพื่อเลี้ยวยูเทิร์นไปอีกฝั่ง ขณะรถกระบะสีขาวคู่กรณีได้ขับขี่มาทางตรงด้วยความเร็วและชนเข้าอย่างจังจนร่างของทั้ง 3 คนกระเด็นไปคนละทิศละทาง

นางสาวปณิตา พามโพ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/15 ม.1 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพขร เล่าว่า ตนเป็นลูกสาวของ นายจำปี-นางสำรวย และเป็นแม่ของ ด.ช.อัศราวุฒิ (น้องบี) ก่อนเกิดเหตุตากับยายกำลังพาหลานชายคือน้องบีไปตัดผมที่ตลาดคลองแม่ลายเพราะจะเปิดเทอมภาคเรียนใหม่แล้วแต่ดันมาเกิดเหตุสลดเสียก่อน เมื่อทราบข่าวก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะสูญเสียคนที่รักไปครั้งเดียว 2 คนแบบนี้ แทบล้มทั้งยืนและยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของตน

ทั้งนี้ กู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรได้เคลื่อนย้ายศพของผู้เป็นตาและหลานชายมาประกอบพิธีรดน้ำศพที่วัดวังยาง ม.1 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพขร (วัดใกล้บ้าน) ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของผู้เป็นแม่และญาติพี่น้อง โดยแพทย์ได้ระบุว่าผู้ตายทั้งคู่ได้รับการกระแทกอย่างแรงจนคอหักเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นยายคือ นางสำรวย นาคโควงษ์ อายุ 54 ปี ขณะนี้อาการยังสาหัส อยู่ระหว่างการรักษาของแพทย์โรงพยาบาลกำแพงเพชร


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...