xs
xsm
sm
md
lg

เศร้ารับเปิดเทอม! ครูหนุ่มชัยภูมิควบกระบะฝ่าสายฝนแหกโค้งพุ่งชนต้นไม้พังยับ ดับคาซากรถ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยภูมิ- เศร้ารับเปิดเทอม! ครูหนุ่มชัยภูมิ 39 ปี เดินทางไปสอนเด็กนักเรียนวันแรกเปิดเทอมใหม่ ก่อนควบกระบะฝ่าสายฝนกลับบ้านพักในตัวเมืองชัยภูมิ ถนนลื่นรถเสียหลักแหกโค้งตกถนนพุ่งไถลไปไกลกว่า 100 เมตรชนต้นไม้ใหญ่และศาลาริมทางพังยับเยิน เสียชีวิตคาซากรถ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันนี้ ( 2 พ.ย.) ร.ต.อ.วิราช สินพร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า รับแจ้งจาก 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ บริเวณทางโค้ง ถนนสาย 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ ช่วง กม.ที่ 238-239 บ้านหลุบโพธิ์ ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ จึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรมอำเภอบ้านเขว้าและ แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านเขว้า


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บย 4140 ชัยภูมิ สภาพพลิกคว่ำพังยับเยิน หลังพุ่งชนต้นมะขามใหญ่และศาลาพักริมทางพังเสียหาย ใกล้กันพบร่องรอยบนพื้นที่รถหลุดโค้งพุ่งไถลมาไกลกว่า 100 เมตร ตรวจสอบภายในรถพบร่างเป็นชาย 1 คน เสียชีวิตถูกตัวรถทับอยู่

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ เข้าสนับสนุนอุปกรณ์ตัดถ่างและไฟส่องสว่าง ใช้เวลาช่วยเหลืออยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถยนต์ได้ และ พบเอกสารใบเสร็จของสหกรณ์ครู จึงทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายกอบศักดิ์ ชัยพรมมา อายุ 39 ปี หรือ ครูออฟ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 222 ม.8 ต.ท่านางแนว อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น มีอาชีพเป็นครู สอนประจำอยู่ที่โรงเรียนบ้านน้ำลาด ม.4 ต.นายางกลัด อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ

เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อแจ้งภรรยาและญาติของผู้เสียชีวิต ก่อนพากันเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ พร้อมให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเพิ่งได้รับบรรจุเป็นข้าราชการครูที่โรงเรียนดังกล่าว โดยหลังจากเปิดภาคเรียนได้เพียงวันเดียวและตรงกับวันศุกร์สุดสัปดาห์จึงเดินทางจากโรงเรียนในอำเภอเทพสถิต เพื่อกลับบ้านพักที่ตัวเมืองชัยภูมิ ซึ่งมีระยะทางห่างจากตัวเมืองชัยภูมิ กว่า 120 กิโลเมตร (กม.) ท่ามกลางฝนตกตลอดทาง ก่อนมาประสบอุบัติเหตุซึ่งน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว ประกอบถนนลื่นรถจึงเสียหลักพุ่งตกถนนชนต้นไม้เสียชีวิต


ทางด้าน ร.ต.อ.วิราช สินพร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า หลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุจะได้สอบสวนหาสาเหตุการอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับกลับภูมิลำเนา เพื่อบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ล่าสุดทางคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำลาด ม.4 ต.นายางกลัด อ.เทพสถิต หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของครูออฟ จากอุบัติเหตุครั้งนี้ต่างโศกเศร้าเสียใจกันเป็นอย่างมาก เพราะครูออฟเป็นคนขยัน มีนิสัยสนุกร่าเริง เอาใจใส่ ตั้งใจสอนหนังสือเด็กนักเรียนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...