xs
xsm
sm
md
lg

ผู้สมัครนายก อบจ.กำแพงเพชร เด็ก “ธนาธร” โร่แจ้งความโวยป้ายหายเสียงโดนทำลาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - ผู้สมัครนายก อบจ.กำแพงเพชร เบอร์ 3 สังกัดก๊ก “ธนาธร” โร่เข้าแจ้งความตำรวจหลังพบป้ายหาเสียงตนเองล้มลงกับพื้นถนน แถมถูกสาดสีดำใส่ เชื่อคนเห็นต่างป่วนดิสเครดิตจ้องทำลายป้ายก่อนถึงศึกเลือกตั้ง อบจ.


เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 20 พ.ย. 2563 นายอภิสิทธิ์ พรมฤทธิ์ หนึ่งในผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร เบอร์ 3 เดินทางไปยัง สภ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.อาทิตย์ บุญพวงสถาพร พงส.สภ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อให้ติดตามผู้ที่กระทำความผิดในกรณีที่ป้ายตนเองถูกทำลายโดยการถอดถอนป้ายหาเสียงในการสมัครเข้ารับการเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.กำแพงเพชร เบอร์ 3 โดยได้นำมาทิ้งลงกับพื้นถนน ซ้ำร้ายผู้ก่อเหตุได้นำเอาสีดำสาดใส่บริเวณป้ายซึ่งมีรูปตนเอง และนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะก้าวหน้าติดอยู่ทำให้เกิดความเสียหาย เบื้องต้นขณะนี้ทางด้านพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรได้รับแจ้งเรื่องร้องทุกข์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


นายอภิสิทธิ์ พรมฤทธิ์ ผู้สมัครชิงนายก อบจ.กำแพงเพชร เบอร์ 3 กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า”ในวันนี้ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร เนื่องจากว่าในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.ของวันที่ 20 พ.ย. 2563 ขณะที่ตนและทีมงานขับรถมาทำธุระบริเวณในเมืองกำแพงเพชร เมื่อผ่านมาถึงบริเวณสี่แยกเกาะแขกซึ่งจุดนี้เป็นจุดติดตั้งป้ายหาเสียงของผู้สมัครทั้ง ส.จ. และป้ายหาเสียงของผู้สมัครนายก อบจ.ติดตั้งเรียงกันอยู่ ตนได้สังเกตเห็นป้ายหาเสียงของตนล้มลงอยู่กับพื้นข้างถนนจึงได้จอดรถลงมาสำรวจดู และเมื่อเดินเข้าไปดูป้ายหาเสียงดังกล่าวจึงพบว่ามีการสาดสีใส่ในบริเวณป้ายซึ่งเป็นสีดำทำให้ป้ายได้รับความเสียหาย มีร่องรอยคราบสีดำหกเรี่ยราดอยู่บนพื้นหญ้าเป็นหย่อมๆ และจากการตรวจสอบดูบริเวณที่โครงไม้ค้ำยันติดป้ายปรากฏว่ามีการรื้อถอนออกอย่างชัดเจน จึงประเมินได้ว่าอาจจะมีวัยรุ่นที่คึกคะนองก่อเหตุด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และที่สำคัญอาจจะมีกลุ่มคนที่เห็นต่างในเรื่องของทางการเมืองก็อาจจะเป็นไปได้ อยากจะวิงวอนไปยังพี่น้องประชาชนให้รับฟังความเห็นต่างซึ่งกันและกันตามวิถีทางประชาธิปไตย ไม่อยากเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกโดยเฉพาะในจังหวัดกำแพงเพชรเรามาช่วยกันพัฒนาบ้านเมืองดีกว่า และเมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตนในฐานะประชาชนคนหนึ่งที่ได้รับความเสียหาย จึงจำเป็นเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...