xs
xsm
sm
md
lg

เปิดวาร์ป “Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang” สร้างจินตนาการล่องเรือ กลางทะเล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การเกิดขึ้นของโครงการ EEC ที่จะส่งผลดีต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมรวมทั้งการท่องเที่ยวในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคตะวันออก ทั้งชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ไม่เพียงแต่จะทำให้ราคาที่ดินในพื้นที่พุ่งสูงจนแทบจับต้องไม่ได้เท่านั้น

ความเคลื่อนไหวทางการลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์ก็น่าจับตาไม่แพ้กัน เพราะในวันนี้เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย การขยับตัวของกลุ่มธุรกิจต่างๆ ก็เริ่มมองภาพได้ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย

เช่นเดียวกับกลุ่ม IHG (InterContinental Hotels Group) ที่ได้เปิดตัวโรงแรม “Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang” โรงแรมขนาด 347 ห้อง ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ใจกลางเมืองศรีราชา-แหลมฉบัง และยังเป็นโรงแรม Holiday Inn แห่งที่ 11 ในประเทศที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปี 63 ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องปิดตัวไปไม่น้อยกว่า 4 เดือน จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
วันนี้โรงแรมแห่งนี้พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และประชาชนทั่วไป ด้วยจุดขายด้านทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรม และเขตเศรษฐกิจที่สำคัญในโครงการอีสเทิร์นซีบอร์ด รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ และยังอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ท่าเรือเกาะลอย และแหล่งท่องเที่ยวทั้งเขตเมืองศรีราชาและพัทยา จึงเชื่อได้ว่าจะสามารถดึงดูดการเข้าพักได้เป็นอย่างดี

แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ รูปแบบการตกแต่งพื้นที่ภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเป็นเมืองชายทะเล และยังมีท่าเรือระดับโลกอย่างท่าเรือแหลมฉบัง จึงใช้ทั้งวัสดุและการจัดวางพื้นที่เพื่อสร้างจินตนาการของผู้เข้าพักเสมือนกำลังอยู่ในเรือที่แล่นอยู่กลางทะเล ด้วยการเน้นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง เหมาะสำหรับการทำงานและการผ่อนคลาย

ไม่นับรวมห้องบอลรูมขนาด 290 ตารางเมตรที่สามารถจุคนได้มากถึง 250 คน รองรับการจัดสัมมนาของกลุ่มโรงงานและบริษัทต่างๆ และห้องจัดงานขนาดย่อมอีก 5 ห้อง เพื่อรองรับการประชุมขนาดเล็ก


พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัวพร้อมนักบำบัดที่ผ่านการรับรอง ห้องอบไอน้ำ รวมทั้งโครงการ Kids Stay & Eat Free และสโมสรของเด็กๆ

ห้องอาหาร Level 8 Kitchen & Bar ที่เปิดให้บริการตลอดวันในสไตล์การตกแต่งที่สร้างบรรยากาศคล้ายตลาดปลาเมืองศรีราชา เพื่อให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ และยังมี The Hub Bar & Deli ในล็อบบี้ เพื่อรองรับการพักผ่อนหลังเลิกงาน เหมาะสำหรับการใช้เป็นพื้นที่พูดคุย รับประทานอาหารว่างและอ่านหนังสือ

สนนราคาค่าห้องพักเริ่มตั้งแต่ 1,500 จนถึง 3,000 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้พื้นที่ แต่สำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สามารถเข้าพักได้ในราคาเริ่มต้นที่ 899 บาทต่อคืน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มี.ค.2564


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...